Hiển thị tất cả 5 kết quả

Cùng với sự phát triển đô thị hóa, tăng trưởng kinh tế và dân số tăng nhanh (dân số Việt Nam vào năm 2019 lên đến 96.5 triệu dân) trong khi đó diện tích đất không tăng lên dẫn đến tình trạng thiếu hụt nhà ở, đặc biệt là khu vực đô thị.

Bên cạnh đó, cuộc sống của người dân ngày càng được cải thiện và nâng cao nên nhu cầu sở hữu nhà ở ngày càng bức thiết. Tại các thành phố lớn mặc dù mức thu nhập của người dân cao hơn, tuy nhiên giá đất nền, nhà phố, biệt thự vô cùng đắt đỏ và không phải ai cũng có khả năng sở hữu.

Mặt khác, ngoài nhu cầu cần chỗ che mưa trú nắng thì người dân cũng ngày càng quan tâm đến các yếu tố như an ninh đảm bảo, đầy đủ tiện ích: trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, hồ bơi…. Do đó, mua nhà chung cư là sự lựa chọn được nhiều người ưu tiên.

Nắm bắt được xu thế đó, ngày càng nhiều chủ đầu tư lựa chọn xây dựng chung cư cao tầng với đầy đủ tiện ích để mang đến chất lượng sống tốt hơn cho khách hàng và thu hút khách mua.

Tuy nhiên, để dự án chung cư cao tầng đạt chất lượng cao, kiên cố, tối ưu hóa công năng sử dụng và mang đậm dấu ấn riêng cho chủ đầu tư thì quý vị cần tìm một đơn vị thiết kế và thi công chung cư uy tín và chuyên nghiệp để chọn mặt gửi vàng.

Nếu quý vị cần tìm một đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công chung cư uy tín và chuyên nghiệp hãy liên hệ với Chánh Nghĩa Group.

Với chứng chỉ năng lực xây dựng hạng I, cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, am hiểu tường tận về kiến trúc, phong cách thiết kế, phong thủy cũng như các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe trong thiết kế và thi công chung cư, cùng kinh nghiệm tích lũy được qua các công trình xây dựng chung cư thực tế, Chánh Nghĩa sẽ là nhà thầu uy tín, tin cậy để sát cánh và đồng hành cùng quý chủ đầu tư.

Để được tư vấn và nhận hồ sơ năng lực xin vui lòng liên hê:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78

Email: info@chanhnghia.com

0986.58.78.78