Thi công Xây dựng khách sạn là công trình được đầu tư với ngân sách lớn mang kỳ vọng về hiệu quả kinh doanh cao. Chính bởi vậy trước khi quyết định thực hiện công trình xây dựng khách sạn, chủ đầu tư phải hoạch định từng bước tỉ mỉ đảm bảo cho công việc hoàn thiện được thuận lợi nhất.

CHANH NGHIA GROUP luôn đứng đầu lĩnh vực thi công thiết kế khách sạn từ 2 sao đến 5 sao.

 

 

CHANH NGHIA GROUP CÔNG TY THIẾT KẾ – THI CÔNG – XÂY DỰNG KHÁCH SẠN CAO CẤP

       Khách sạn hiện nay đang là địa điểm được nhiều người lựa chọn cho chuyến nghỉ dưỡng dài ngày. Xu hướng thiết kế xây dựng khách sạn cũng thay đổi rất nhiều để phù hợp với xu thế và nhu cầu của xã hội hiện nay. Đây cũng là điều khiến nhiều chủ đầu tư khách sạn băn khoăn để làm sao mang đến công trình khách sạn độc đáo, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ mọi tầng lớp khách hàng từ thương gia cho đến những đối tượng du lịch bình dân, mang cảm giác mới lạ và thoải mái cho từng đối tượng khách hàng.Tại sao nên chọn CHANH NGHIA GROUP là đơn vị thiết kế và thi công xây dựng khách sạn?

      Với hơn 12 năm uy tín hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng khách sạn, chúng tôi tự hào và tự tin nhận thêm các công trình dự án về khách sạn nhà nghỉ… Chúng tôi không ngại mọi khó khăn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

      Tự hào về thế mạnh năng lực và kinh nghiệm hoạt động lâu năm, Chanh Nghia Group đã không ngừng cố gắng tạo niềm tin trong lòng khách hàng. Ngay từ khi tiếp nhận thông tin dự án, chúng tôi luôn mang đến khách hàng những tư vấn thiết thực nhất, nhanh chóng đưa ra ý tưởng thiết kế và mẫu thiết kế phác thảo ban đầu để khách hàng có hình dung nhanh nhất về không gian nội thất khách sạn theo ý muốn.

    Từ quầy lễ tân, đại sảnh, khu vực chờ, hàn lang, các phòng khách sạn: phòng đơn, phòng đôi phòng VIP đến các hạng mục liên quan như bể bơi khách sạn, nhà hàng khách sạn, quầy bar khách sạn,…

      Với mong muốn cung cấp cho các chủ đầu tư những mẫu thiết kế nội thất đẹp, đẳng cấp nhất, sang trọng nhất. Bên cạnh việc không ngừng cải tiến công nghệ và kỹ thuật, chúng tôi liên tục cập nhật những phong cách thiết kế xây dựng khách sạn mới nhất, đẳng cấp nhất để tạo ra ngày càng nhiều những mẫu đẹp độc đáo giàu tính sáng tạo đồng thời vẫn giữ được trọn vẹn nét đẹp tinh thần trong phong cách thể hiện với thời gian .

     Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và những người thợ nhiệt huyết, yêu nghề, sáng tạo và giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công hàng loạt những khách sạn lớn nhỏ, CHANH NGHIA GROUP cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế độc đáo và những sản phẩm nội thất với chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

      Đến với CHANH NGHIA GROUP, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chọn cho mình những phong cách thiết kế xây dựng khách sạn độc đáo ấn tượng với những sản phẩm nội thất tinh tế chất lượng! 

 

 

 

MẪU KHÁCH SẠN ĐẸP NĂM 2020