Thiết kế thi công nhà nghỉ tại Bình Dương

Nhà nghỉ hay motel không còn là khái niệm quá xa lạ đối với mọi người ngày nay. Tuy nhiên thì không phải ai cũng hiểu rõ như thế nào được gọi là nhà nghỉ như thế nào là khách sạn. Song song với sự phát triển kinh tế xã hội thì hiện nay loại hình kinh doanh nhà nghỉ tại Bình Dương cũng càng đi lên. Hãy cùng Chanh Nghia Group tìm hiểu tổng quan thế nào là nhà nghỉ và để thiết kế thi công xây dựng nhà nghỉ tại Bình Dương cần chuẩn bị như thế nào?

Nhà nghỉ và khách sạn khác nhau như thế nào?

1. Khách sạn là gì?

Thi công xây dựng khách sạn là một trong những công việc yêu cầu sự chuẩn bị kĩ lưỡng các bước, phải được theo dõi sát sao và tỉ mỉ từng chi tiết. Thi công khách sạn nó khác hoàn toàn so với việc thi công xây dựng nhà nghỉ. Vì khách sạn là một không gian công cộng hay là một không gian mở và không mang tính riêng biệt như những mô hình nhà ở khác. Thi công khách sạn đòi hỏi sự hiểu biết về các bản vẽ thiết kế, kỹ thuật và cùng với đó là kinh nghiệm thi công công trình. Phụ thuộc vào từng đối tượng phục vụ mà khách sạn muốn hướng đến. Khách sạn được đánh giá theo hạng từ 1 sao đến 5 sao tuỳ theo sự tiện nghi và dịch vụ của khách sạn mang đến cho khách hàng

2. Nhà nghỉ là gì?

“Nhà nghỉ” hay motel là nơi cung cấp dịch vụ nghỉ ngơi tạm thời cho khách qua đường, khách vãng lai. Khách hàng có thể thuê phòng ở nhà nghỉ để nghỉ ngơi. Một nhà nghỉ gồm có nhiều phòng gần giống với khách sạn nhưng về cơ sở vật chất hay chất lượng phục vụ không bằng khách sạn. Các phòng tại nhà nghỉ đều có những vật dụng nội thất cơ bản như giường, bàn ghế nhỏ, máy lạnh, phòng vệ sinh. Thủ tục nhận phòng cũng rất đơn giản, xuất trình giấy chứng minh và lên phòng nghỉ.

Thiết kế Thi công nhà nghỉ tại Bình Dương
Thiết kế Thi công nhà nghỉ tại Bình Dương

Khách hàng hay hiểu nhầm giữa khách sạn và nhà nghỉ. Nhà nghỉ thường được biết đến như “khách sạn giá rẻ”, đây cũng là hình thức lưu trú khá phổ biến và bởi mức giá bình dân. Nhiều với những người chỉ cần một chỗ để ở qua đêm rồi tiếp tục những hành trình mới thì như vậy đủ. Vì vậy thấy được tiềm năng của nó, Chanh Nghia Group là đơn vị tiên phong đi đầu về thi công xây dựng nhà nghỉ tại Bình Dương. Để dáp ứng được nhu cầu kinh doanh của người dân và nhu cầu nghỉ ngơi của khách khi đến Bình Dương.

Làm thế nào để kinh doanh nhà nghỉ hiệu quả tại Bình Dương.

1. Vị trí

Vị trí để thi công xây dựng nhà nghỉ tại Bình Dương là một yếu tố quan trọng và quyết định đến sự phát triển của nhà nghỉ. Nếu bạn xây dựng nhà nghỉ tại một nơi không có nhu cầu sử dụng thì chắc chắn rằng việc kinh doanh của bạn sẽ thất bại. Bình Dương là khu vực nằm trên trục đường chính liên thông giữa các tỉnh thành, tiếp giáp với nhiều tỉnh thành đang phát triển về du lịch.

2. Giá thuê hợp lý

Để việc kinh doanh nhà nghỉ đạt hiệu quả tốt nhất cho chủ đầu tư. Có doanh thu như mong đợi bạn cần cung cấp mức giá thuê phòng đa dạng và hợp lý với mọi nhu cầu cũng như mọi đối tượng khách hàng. Hiện nay, một phòng nghỉ có hai loại hình thức cho thuê, với cách tính giá khác nhau, bao gồm tính nghỉ theo giờ hoặc nghỉ qua đêm. Giá cũng tùy theo khu vực, nội thất và chất lượng phòng, dao động từ 200.000 đến 300.000. Giá một phòng tính theo giờ dao động từ 70.000 đến 90.000 một giờ đầu tiên, phụ thu thêm nếu ở quá giờ.

3. Chất lượng nội thất, phòng nghỉ

Tuy chỉ là kinh doanh nhà nghỉ nhưng chất lượng về nội thất, phòng ốc cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến lợi nhuận của gia chủ. Phòng của nhà nghỉ thì không cần quá chú trọng về cách bài trí sao cho sang trọng như khách sạn. Nhưng phải sạch sẽ, tiện nghi đáp ứng đủ các thiết bị như TV, máy lạnh và wifi cho khách. Họ sẽ ấn tượng về nhà nghỉ của bạn và chắc chắn rằng lần sau khi có cơ hội trở lại Bình Dương. Nhà nghỉ của bạn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của họ. Với 3 tiêu chí chọn nơi nghỉ ngơi là sạch sẽ, rẻ và an toàn.

Những khu vực có tiềm năng về loại hình kinh doanh nhà nghỉ tại Bình Dương.

Với sự phát triển không ngừng của tỉnh Bình Dương thì ở địa điểm nào cũng có những loại hình kinh doanh đặc trưng của nó. Chanh Nghia Group muốn giới thiệu cho bạn một vài khu vực tiềm năng.

  • Thi công xây dựng nhà nghỉ tại Thuận An, Bình Dương
  • Thi công xây dựng nhà nghỉ tại Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Thi công xây dựng nhà nghỉ tại Dĩ An, Bình Dương
  • Thi công xây dựng nhà nghỉ tại Bến Cát, Bình Dương
  • Thi công xây dựng nhà nghỉ tại Dĩ An, Bình Dương
  • Thi công xây dựng nhà nghỉ tại Tân Uyên, Bình Dương

Trên đây là một số bài viết nói về các khu vực tiềm năng của nhà nghỉ tại Bình Dương.

Với mong muốn phát triển Chanh Nghia Group trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành thiết kế và thi công công trình nhà nghỉ. Chanh Nghia Group luôn tự hào là nơi trao niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự tận tâm trong từng công trình và nhận lại đó là sự hài lòng của chủ nhà và hiệu quả công cao trong công việc.

Mẫu kiến trúc nhà nghỉ tại Bình Dương

Liên hệ tư vấn

Thiết Kế Xây Nhà Nghỉ

Mẫu Khách Sạn Đẹp Năm 2020

Liên hệ tư vấn

Thiết Kế Xây Nhà Nghỉ

Xây Khách Sạn Đẹp Năm 2020

Liên hệ tư vấn

Thiết Kế Xây Nhà Nghỉ

Xây Khách Sạn Đẹp Năm 2020

Liên hệ tư vấn

Qúy khách hàng có nhu cầu về xây dựng nhà nghỉ vui lòng liên hệ để được tư vn min phí.

CHANH NGHIA GROUP CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Ưu đãi tặng gói thiết kế xin giấy phép xây dựng.

 

Xem thêm bài viết liên quan

0869.512.989