Top công ty xây dựng uy tín khu vực Miền Nam.

Hiện nay việc xây dựng phát triển được sự khuyến khích của chính phủ, các công ty xây dựng và nhà thầu ngày một nhiều vì vậy việc lựa chọn cho mình một nhà thầu uy tín chất lượng lại là một việc tưởng dễ nhưng vô cùng khó khăn vì kết quả và chất lượng bao giờ cũng được thể hiện lúc hoàn thiện công trình ở phút cuối. Vì vậy hôm nay bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm cũng như lựa chọn cho mình một nhà thầu chất lượng để tin tưởng giao công trình. Bài viết này sẽ chọn lọc các công ty xây dựng uy tín khu vực Miền Nam. Đây là các công ty có nhiều nguồn khách hàng, được nhiều khách hàng, chủ đầu tư đánh giá cao. Các bạn có thể tham khảo nhé!

1. Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa

Chanh Nghia Group là công ty cổ phần với hơn 20 năm phát triển trong ngành nghề xây dựng. Đây là công ty chuyên về các lĩnh vực thiết kế xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp cụ thể là các công trình nhà ở, các loại kiến trúc nhà phố, biệt thự, các công trình trường học, khách sạn, bệnh viện, công trình nhà thép tiền chế, nhà máy sản xuất chế tạo, nhà xưởng,… Bên cạnh đó còn kinh doanh các loại dịch vụ như sữa chữa các công trình nhà xưởng, sữa chữa văn phòng, san lấp mặt bằng và các dịch vụ khác.

500 logo cong ty cp xay dung chanh nghia

Tên công ty: Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa – Chanh Nghia Group

Số hotline: 0986.58.78.78

Wedsite: chanhnghia.com.vn , chanhnghia.vn , chanhnghia.com

Địa chỉ: 993, Huỳnh Văn Lũy, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

2. Công ty cổ phần Xây dựng và phát triển Bình Dương – TDC

Công ty cổ phần xây dựng và phát triển Bình Dương  là công ty  kinh doanh về rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là công ty chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng, kinh doanh bất động sản và thiết kế thi công xây dựng các công trình.

cong ty xây dựng uy tin

Vì có nguồn vốn lớn và đa lĩnh vực hoạt động nên đây được xem là một trong những công ty uy tín tại Miền Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Tên công ty: Công ty cổ phần Xây dựng và phát triển Bình Dương – TDC

Địa chỉ: 26-27 lô 1, Đồng Khởi, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương

3. Công ty Xây dựng nhà Nam Long

Với bề dày 28 năm kinh nghiệm trong ngành nhà đất, Nam Long Group đã đứng thứ 2 tại thị trường Việt Nam với quỹ đất dành cho phát triển khu đô thị và nhà ở. Với 4 mảng kinh doanh chủ yếu là phát triển quỹ đất, phát triển nhà ở, xây dựng và dịch vụ, phát triển bất động sản thương mại công ty công ty đã có hơn 20 công ty con và khu vực kinh doanh trên khắp cả nước và nước ngoài. 

See the source image

Tên công ty: Công ty Xây dựng nhà Nam Long

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

4. Xây Dựng Phú Gia Thành – Công Ty TNHH Xây Dựng Và Sản Xuất Thương Mại Phú Gia Thành

Là công ty chuyên thiết kế xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế, xây dựng các công trình dân dụng, công trình công nghiệp, sản xuất và phân phối nguyên vật liệu xây dưng, các nội ngoại thất. Với bề đày kinh nghiệm, công ty xây dựng phú gia thành sẽ trở thành một trong những công ty xây dựng đứng đầu tại Đồng Nai. 

Tên công ty: Xây Dựng Phú Gia Thành – Công Ty TNHH Xây Dựng Và Sản Xuất Thương Mại Phú Gia Thành

Điạ chỉ: 16C Tổ 23, Tân Mai 2, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai

5. Công ty xây dựng Coteccons

Là công ty xây dựng tốt đáng tin cậy tại Việt Nam, có tầm cỡ với nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Các sản phẩm mà Coteccons mang lại mang giá trị cao về kỹ thuật và mỹ thuật. Với những công trình đó cho thấy chất lượng cũng như uy tín công ty trong ngành xây dựng.

tên công ty: Công ty xây dựng Coteccons

Địa chỉ: Tòa nhà Coteccons, 236/6 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

6. Công ty xây dựng An Cư

Công ty xây dựng An Cư là một trong những công ty xây dựng lớn, tốt, uy tín và chất lượng khu vực Sài Gòn và cả khu vực Miền Nam. Với 12 năm kinh nghiệm trong nghề, Xây dựng An Cư trở thành một cái tên quen thuộc đối với giới xây dựng, đem đến nhiều công trình kiến trúc đẹp, độc, có tầm cỡ tại khu vực Miền Nam. 

Tên công ty: Công Ty Xây dựng An Cư

Địa chỉ: 161/33 Trần Văn Dư, Phường 13, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Trên đây là các công ty xây dựng tốt nhất khu vực Miền Nam. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm kiến thức về các công ty xây dựng lớn để từ đó chọn cho mình một nhà thầu uy tín chất lượng để công trình của bạn được tốt nhất.