Nhật ký hành trình trao yêu thương mùa dịch (Ngày cuối)

???́?? ????̃? ????? ???? ??̣̆?? ???? ???̂̀? ???̀ ????? ??̀?? ???̀?? ???? ??̂? ???̛?̛?? ??̀? ??̣??
?Nhật ký hành trình trao yêu thương & chung tay đẩy lùi dịch bệnh?
???̀? ?ℎ?̛́ 4 (Ngày cuối)

Hôm nay, ngày 22 tháng 7 năm 2021 là ngày thứ 4 và cũng là ngày cuối cùng trong hành trình hoạt động thiện nguyện “Chung tay đẩy lùi đại dịch” của tập thể cán bộ công nhân viên Chánh Nghĩa Group.

Ngay thu 4 Chanh Nghia Group trao qua tang cho ba con khu vuc phong toa tai Binh Duong 2
Hình ảnh Chánh Nghĩa Group trao tặng quà ngày cuối

Hôm nay Chánh Nghĩa đã tặng những phần quà còn lại trong số 1000 phần quà của chương trình cho phường An Thạnh, Hưng Định, Phú Thọ, Phú Lợi để trao tặng cho bà con gặp khó khăn vì đợt dịch thứ 4 này. Bà con hãy liên hệ khu phố mình đang sinh sống, đăng ký danh sách để phường chuyển những phần quà hỗ trợ một cách tốt nhất và kịp thời tới khu phố và tận tay cho bà con.

Ngay thu 4 Chanh Nghia Group trao qua tang cho ba con khu vuc phong toa tai Binh Duong 25
Hình ảnh Chánh Nghĩa Group trao tặng quà ngày cuối

 

Ngay thu 4 Chanh Nghia Group trao qua tang cho ba con khu vuc phong toa tai Binh Duong 24
Hình ảnh Chánh Nghĩa Group trao tặng quà ngày cuối

Tính đến ngày hôm nay, Chánh Nghĩa đã hoàn thành trao tặng 1000 phần quà yêu thương là những nhu yếu phẩm thiết yếu để gửi đến bà con, anh/chị/em công nhân viên, sinh viên gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Ngay thu 4 Chanh Nghia Group trao qua tang cho ba con khu vuc phong toa tai Binh Duong 18
Hình ảnh Chánh Nghĩa Group trao tặng quà ngày cuối

 

Ngay thu 4 Chanh Nghia Group trao qua tang cho ba con khu vuc phong toa tai Binh Duong 23
Hình ảnh Chánh Nghĩa Group trao tặng quà ngày cuối

 

Ngay thu 4 Chanh Nghia Group trao qua tang cho ba con khu vuc phong toa tai Binh Duong 28
Hình ảnh Chánh Nghĩa Group trao tặng quà ngày cuối

Bên cạnh đó, Chánh Nghĩa cũng không quên cám ơn và có một phần quà nhỏ gửi đến lực lượng dân quân tự vệ đang ngày đêm túc trực tại các chốt phong tỏa của tỉnh nhà.
Món quà tuy nhỏ nhưng Chánh Nghĩa hy vọng đây sẽ là một niềm vui nhỏ, là tấm chân tình gửi đến bà con, để động viên và khích lệ tinh thần lạc quan, bình tâm vượt qua đại dịch.

Ngay thu 4 Chanh Nghia Group trao qua tang cho ba con khu vuc phong toa tai Binh Duong 5
Hình ảnh Chánh Nghĩa Group trao tặng quà ngày cuối

Chánh Nghĩa biết còn rất nhiều bà con có hoàn cảnh khó khăn nhưng chưa được hỗ trợ kịp thời nhưng vì điều kiện và sức người có hạn nên Chánh Nghĩa mong bà con cảm thông cho chúng tôi.

Ngay thu 4 Chanh Nghia Group trao qua tang cho ba con khu vuc phong toa tai Binh Duong 4
Hình ảnh Chánh Nghĩa Group trao tặng quà ngày cuối

Trong hành trình thiện nguyện này, chúng tôi vô cùng cảm ơn đến anh em bạn hữu đã giành thời gian, công sức sát cánh cùng chúng tôi, cảm ơn đến các vị lãnh đạo các địa phương, các anh em dân quân, tình nguyện viên tại các chốt kiểm soát đã hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi để hoàn thành tâm nguyện của mình. Càng đi chúng tôi càng thấu hiểu được những khó khăn mà mọi người đang trải qua, những đau thương mà đất nước chúng ta đang gánh chịu.

Ngay thu 4 Chanh Nghia Group trao qua tang cho ba con khu vuc phong toa tai Binh Duong 7

Luôn kính chúc bà con mạnh khỏe, bình an!
Chúc cho những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với bà con!
Chúc Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung chiến thắng trong công cuộc chống đại dịch Covid-19.

post
✅ Tư vấn - thiết kế - Thi công ⭕ Chánh Nghĩa Group chuyên Tư vấn - thiết kế - Thi công các công trình nhà phố, biệt thự, trường học, khách sạn, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
✅ Dịch vụ Xây dựng trọn gói ⭐ Chánh Nghĩa Group công ty xây dựng nhà trọn gói UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và phương án chi phí phù hợp nhất đáp ứng tất cả nhu cầu của chủ đầu tư. Cam kết không phát sinh chi phí.
✅ Bảo hành 10 năm ⭕ Chánh Nghĩa Group tự hào là công ty xây dựng uy tín nhất, luốn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nam để phát triển công ty. Chánh Nghĩa Group cam kết chính sách bảo hành kết cấu lên đến 10 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Chánh Nghĩa Group.
✅ Dịch vụ pháp lý xây dựng ⭐ Chánh Nghĩa Group chuyên tư vấn và nhận dịch vụ hồ sơ pháp lý xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78