Giá xây dựng nhà luôn là một trong các yếu tố được các chủ đầu tư, gia chủ quan tâm khi có dự định xây dựng nhà phố, biệt thự tại Bình Dương…..  trong bài viết này, Chánh Nghĩa xin được gửi tới quý độc giả bảng giá tham khảo sơ bộ về đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện cũng như hướng dẫn chi tiết cho quý vị cách tính diện tích xây dựng nhà phố, biệt thự phổ biến hiện nay.

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG NĂM 2021

Đơn giá xây dựng nhà phố, biệt thự được hiểu như thế nào?

Đơn giá xây dựng nhà phố, biệt thự là đơn giá đã bao gồm các chi phí về vật tư, nhân công, trang thiết bị, máy móc, chi phí quản lý… để hoàn thành một đơn vị khối lượng xây lắp.

Xem thêm tại: Công ty xây dựng Bình Dương (Chanh Nghia Group)

Thông thường để báo giá chính xác, các nhà thầu thi công nhà phố, biệt thự thường  bóc tách khối lượng theo bản vẽ đối với các công trình có quy mô lớn. Còn đối với các công trình có quy mô nhỏ, để thuận tiện cho các chủ đầu tư  ước tính tổng chi phí cần để xây dựng nhà phố, biệt thự của mình thì thường đơn giá thi công xây dựng được tính theo m2.

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà phố, biệt thự tại Bình Dương.

Mỗi một công trình xây dựng sẽ có những đặc điểm riêng biệt khác nhau. Do đó, đơn giá của chúng cũng không giống nhau.

xay nha tron goi binh duong 7
Giá xây dựng nhà tại Bình Dương năm 2021

Đơn giá thi công xây dựng nhà phố, biệt thự tại Bình Dương thông thường sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Loại hình xây dựng

Mỗi loại công trình xây dựng sẽ có những đặc điểm riêng biệt về kết cấu, cấu trúc . Do đó, đơn giá xây dựng nhà của chúng cũng không giống nhau. Thông thường đơn giá khi xây dựng nhà phố sẽ thấp hơn so với nhà biệt thự và biệt phủ.

Phong cách thiết kế nhà phố, biệt thự

Phong cách thiết kế là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thi công nhà phố biệt thự. Đối với những công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại thường có đương nét đơn giản hơn so với những công trình được thiết kế theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển.

xay nha tron goi binh duong5
Giá xây dựng nhà tại Bình Dương năm 2021

Với phong cách cổ điển và tân cổ đường thì các đường phào chỉ thường được uốn lượn một cách tinh tế với nhiều hoa văn cầu kỳ. Đòi hỏi, người thợ thi công phải thực sự dày dặn kinh nghiệm, khéo léo và tỉ mỉ trong từng họa tiết hoa văn.

Địa điểm xây dựng

 Vị trí, địa điểm xây dựng nhà phố, biệt thự sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới phần chi phí xây dựng của toàn bộ công trình. Bởi đối với các công trình được xây dựng trên những mảnh đất có địa chất tốt, cứng, chắc sẽ không tốn phần chi phí gia cố nền móng như đối với những mảnh đất có địa chất kém, nhão, bùn lầy.

xay nha tron goi binh duong3
Giá xây dựng nhà tại Bình Dương năm 2021

Mặt khác, những ngôi nhà được xây dựng tại những vị trí dễ dàng cho việc giao thông, vận chuyển vật tư sẽ có chi phí thấp hơn so với những mảnh đất có vị thế khó khăn trong việc vận chuyển.

Quy mô xây dựng

xay nha tron goi binh duong 10
Giá xây dựng nhà tại Bình Dương năm 2021

Diện tích xây dựng và số tầng xây dựng sẽ ảnh hưởng đến tổng chi phí cũng như đơn giá thi công xây dựng nhà phố, biệt thự. Quy mô công trình càng lớn sẽ có đơn giá thi công rẻ hơn so với với các công trình có quy mô nhỏ.

Vật liệu xây dựng

Vật liệu xây dựng là một trong các yếu tố chính quyết định đến đơn giá xây dựng nhà phố, biệt thự.  Công trình được xây dựng với vật liệu càng cao cấp thì đơn giá thi công sẽ cao hơn so với những công trình được xây dựng với vật liệu tầm trung.

xay nha tron goi binh duong4
Giá xây dựng nhà tại Bình Dương năm 2021

Tại Chánh Nghĩa, chúng tôi có rất nhiều gói vật tư để khách hàng lựa chọn. Trước khi xây dựng, chúng tôi sẽ gửi đến cho khách hàng bảng vật tư chi tiết và rõ ràng để khách hàng lựa chọn theo đúng mong muốn và ngân sách dự định của mình.

Báo giá thi công phần thô nhà phố, biệt thự năm 2021

                       BÁO GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ NĂM 2021

Dưới đây là bảng báo giá thi công phần thô nhà phố, biệt thự tại Bình Dương năm 2020  cùng cách tính diện tích xây dựng để quý khách hàng tham khảo. BÁO GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ TẠI BÌNH DƯƠNG NĂM 2002

Tại sao nên lựa chọn Chánh Nghĩa là đơn vị thiết kế và thi công nhà phố, biệt thự tại Bình Dương:

  • Chánh Nghĩa quy tụ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thợ thi công… lành nghề, dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm kinh nghiệm trải qua hàng trăm công trình nhà phố , biệt thự trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Bình Phước và nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng.
  • Thiết kế đẹp, mẫu mã sang trọng, tinh tế tối ưu hóa công năng sử dụng và hợp phong thủy. Hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa đến khi ưng ý.
  • Thi công chất lượng-Đúng tiến độ.
  • Vật tư cam kết chính hãng, chất lượng.
  • Chính sách bảo hành tốt: Bảo hành thiết bị 12 tháng, bảo hành kết cấu 10 năm, bảo trì vĩnh viễn.
  • Báo giá rõ ràng, chi tiết-cụ thể- Giá tốt.
  • Ưu đãi: Tặng thiết kế khi thi công xây dựng, Hỗ trợ xin giấy phép xây dựng.
Để được tư vấn chi tiết về phong cách thiết kế, báo giá thi công nhà phố biệt thự tại Bình Dương xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA Trụ sở: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương Hotline: 0986 58 78 78