gioi thieu cong ty co phan xay dung chanh nghia

 THÔNG TIN VỀ CHÚNG TÔI

 TÊN TIẾNG VIỆT: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA
TÊN TIẾNG ANH: CHANH NGHIA CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
TÊN VIẾT TẮT: CHANHNGHIACO.JSC
MÃ SỐ DOANH NGHIỆP: 3702194418
VỐN ĐIỀU LỆ: 100.000.000.000 VNĐ (Một trăm tỷ đồng)
ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG CÔNG TY: 993, Đường Huỳnh Văn Lũy, Phường Phú Mỹ, Thành Phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
SỐ ĐIỆN THOẠI: 0986.58.78.78
WEBSITE: www.chanhnghia.com.vn
FANPAGE: www.facebook.com/chanhnghia.com.vn/

   VỀ CHÚNG TÔI

▷  Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa được thành lập vào tháng 6 năm 2013 với tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân xây dựng Chánh Nghĩa bởi một nhóm các kỹ sư xây dựng và cử nhân kinh doanh đầy đam mê, khát vọng về việc tạo nên một công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam. Là một doanh nghiệp trẻ ra đời trong bối cảnh kinh tế khó khăn cũng như sự cạnh tranh khốc liệt nhưng Chánh Nghĩa đã đứng vững và phát triển bởi nhận được sự tin cậy của khách hàng

▷  Việc đặt con người và uy tín là nền tảng của công ty đã làm cho mỗi khách hàng đến với Chánh Nghĩa đều cảm thấy an tâm bởi sự trung thực, liêm chính trong kinh doanh và hài lòng tuyệt đối với chất lượng của mọi công trình mà chúng tôi thi công.

▷  Hướng tới mục tiêu mang lại cho khách hàng những giá trị vượt ngoài sự mong đợi nên Chánh Nghĩa luôn đầu tư vào con người, chú ý tới an toàn lao động. Tập thể nhân sự trong công ty chúng tôi không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, tay nghề và trình độ quản lý. 

▷  Chính họ đã xây dựng nên một Chánh Nghĩa giữ được những giá trị cốt lõi “Con người – Kỷ luật – Uy tín – Công nghệ – Trách nhiệm”. Họ là tài sản quý giá nhất của Công ty chúng tôi.

▷  Chánh Nghĩa luôn chú ý việc xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng, chúng tôi hiểu rằng mọi mối quan hệ bền vững và lâu dài đều phải dựa trên những chuẩn mực đạo đức nghiêm ngặt về tài chính, nguyên vật liệu, chất lượng và bảo vệ tài sản của khách hàng như bảo vệ tài sản của công ty.

▷  Với bề dày hoạt động của mình, Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa đã và đang triển khai thiết kế cũng như thi công xây lắp rất nhiều công trình trên địa bàn các tỉnh phía Nam. Mỗi một sản phẩm của Công ty là sự kết hợp của kinh nghiệm, trí tuệ, sáng tạo với một hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ, hiện đại.

▷  Bên cạnh đó, CHANH NGHIA GROUP liên tục duy trì liên kết với các tổ chức, cá nhân hoạt động nghiên cứu khoa học sáng tạo để nâng cao khả năng cạnh tranh về chất lượng và khoa học công nghệ tiên tiến, để mang lại những sản phẩm ngày càng hoàn thiện và chất lượng hơn.

giay phep 1
giay phep CHUNG CHI HANG 1 CHANH NGHIA GROUP

THIẾT KẾ XÂY DỰNG

▷  Sứ mệnh “Xây tổ ấm – Dựng tương lai” của CHANH NGHIA GROUP với ý nghĩa xây dựng tổ ấm tràn đầy sức sống, luôn vươn lên, hòa hợp với thiên nhiên để mang đến cảm giác bình yên cho con người.

▷  Trên nền tảng am hiểu sâu sắc về lĩnh vực kiến trúc, kiến thức phong thủy, không ngừng cập nhật các xu hướng kiến trúc mới trên thế giới, đồng thời, thấu hiểu nhu cầu văn hóa, tâm lý và thói quen sống của người Việt. Trong lĩnh vực thiết kế dân dụng và công nghiệp, chúng tôi đã kiến tạo nên những không gian sống hoàn hảo, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng trong ngôi nhà, công trình của mình.

▷  Mỗi công trình được kiến tạo bởi CHANH NGHIA GROUP, trải khắp các miền đều tạo nên được những điểm nhấn thú vị trong bức tranh về không gian sống, trong đó hội tụ những tinh hoa kiến trúc… hài hòa về phong thủy, thân thiện với thiên nhiên – thổ nhưỡng, phù hợp với thói quen sống của khách hàng. Mỗi công trình là một niềm tự hào về thành quả thiết kế xây dựng dân dụng và công nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi..

chanh nghia group gioi thie 1
gioi thieu cong ty chanh nghia 1024x784 1

THI CÔNG DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP

 Với thế mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp đã và đang tạo CHANH NGHIA GROUP được niềm tin đối với khách hàng bằng việc xây dựng những công trình có chất lượng, tiện ích khi đưa vào sử dụng. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư dồi dào kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, luôn có lòng nhiệt huyết và biết cách tạo áp lực không ngừng để hoàn thành công trình đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất. Trong hệ thống quản lý thi công của công ty luôn có bộ phận chịu trách nhiệm kiểm soát, bảo đảm an toàn trong thi công xây dựng.

  CHANH NGHIA GROUP hiểu rằng, bên cạnh những thiết kế đẹp mắt, giai đoạn thi công xây dựng chính là yếu tố quan trọng nhất để hoàn thành một công trình hoàn chỉnh. Bởi thiết kế có đẹp đến đâu mà thi công không đúng kỹ thuật, kết cấu lỏng lẻo thì công trình sẽ không được trọn vẹn và khó bền đẹp với thời gian. Nói cách khác, thi công xây dựng là bước cuối cùng biến những ý tưởng, những phương án thành hiện thực, hoàn thành công trình với tối ưu công năng, đảm bảo thẩm mỹ, đúng ngân sách và đúng tiến độ.
  Trong quá trình thi công, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo tính chính xác và đồng nhất từ bản thiết kế cũng như các quy định nghiệm thu dự án. Mặt khác, với nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình yêu cầu chất lượng hoàn thiện rất cao như Cao ốc văn phòng, trường học Quốc tế,… vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng với chất lượng công trình bền – đẹp – tinh tế cung cấp bởi CHANH NGHIA GROUP.