5 Ý Tưởng Thiết Kế Lô Gia Đẹp Năm 2021

Thiết kế lô gia. Lô gia được xem là nơi gắn kết căn phòng kín với không gian bên ngoài, được giới giạn bởi các mặt xung quanh. Đây được xem là nơi để thư giãn, hoặc phục vụ các nhu cầu cá nhân của mỗi người.

5 ý tưởng thiết kế lô gia đẹp

Mẫu thiết kế lô gia đẹp - Chanh Nghia Group
5 ý tưởng thiết kế lô gia đẹp

Với các tòa nhà cao tầng, lô gia là yêu tố giúp cho căn hộ được thay đổi không khí, để thư giãn. Và tùy theo sở thích của mỗi người mà lô gia sẽ được thiết trí và trang trí khác nhau. Sau đây là 5 ý tưởng để thiết kế lô gia đẹp, hãy cùng Chanh Nghia Group tham khảo nhé!

bc2
Mẫu thiết kế lô gia đẹp – Chanh Nghia Group

1. Nếu bạn là người yêu thiên nhiên và muốn có không gian sống mát mẻ. Hãy đặt vài chậu cây xanh hoặc trồng các loại rau bạn yêu thích nhé. Cây xanh giúp điều hòa và thanh lọc không khí, giúp môi trường sống trong lành, dễ chịu.

bc3
Mẫu thiết kế lô gia đẹp – Chanh Nghia Group

2. Bạn là người thích phong cách lãng mạn? Bạn thích được nghĩ dưỡng nhưng không có điều kiện? Hãy thử trang trí một vài ngoại thất và không quên sử dụng sàn gỗ giúp lô gia trông bắt mắt hơn, sử dụng chuông gió là một trong những vật trang trí xinh xắn giúp không gian thêm phong cách hơn.

bc7
Mẫu thiết kế lô gia đẹp – Chanh Nghia Group

3. Các cô nàng thường hay thích sống ảo thì không nên bỏ qua kiểu thiết kế này. Việc đặt các chậu nhỏ xếp tầng và xen kễ các loại hoa khác nhau sẽ giúp không gian trông rộng hơn. 

bc6
Mẫu thiết kế lô gia đẹp – Chanh Nghia Group

4. Bạn có sở thích đọc sách, uống cafe thì hãy trang trí cho mình một bộ bàn ghế và treo các bóng đèn nhỏ nhỏ xinh xinh. Bạn vừa đọc sách, vừa nhâm nhi cafe. Đây là không gian dành cho những người thích sự yên tĩnh.

bc5
Mẫu thiết kế lô gia đẹp – Chanh Nghia Group

5. Nếu bạn có sở thích dậy sớm và ra ban công hít thở không khí trong lành, hãy trồng các loại hoa có mùi thơm mà bạn thích.

Đây là cảm giác được thư giãn thoải mái nhất mà bạn nên thử, nó sẽ giúp bạn có một ngày dài làm việc hiệu quả, tinh thàn thoải mái và kích thích khứu giác rất tốt.

bc4
Mẫu thiết kế lô gia đẹp – Chanh Nghia Group

Bên cạnh những ý tưởng để thiết kế lô gia đẹp, nên thiết kế lô gia mang tính an toàn. Hãy chọn những thiết bị như lưới an toàn để đảm bảo sự an toàn của mỗi người và đặc biệt là trẻ nhỏ.

Hi vọng với 5 ý tưởng Thiết kế lô gia trên, bạn sẽ có thêm những sáng tạo mới để thiết kế lô gia đẹp. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế ngoại thất lô gia, hãy liên hệ cho Chanh Nghia Group qua website chanhnghia.com  hoặc số hotline 0986.58.78.78 để được tư vấn.

Xem thêm tại Công Ty Xây Dựng Tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78