3 yếu tố được đề cao khi quyết định mua căn hộ chung cư năm 2022

Trải qua hơn 2 năm đại dịch Covid – 19, xu hướng lựa chọn căn hộ chung cư của người dân có xu hướng thay đổi ít nhiều. Người ta dường như ngày càng chú trong hơn đến vấn đề sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Sau đây là 3 yếu tố then chốt được phần lớn người dân quan tâm khi quyết định “kết hôn” với căn hộ chung cư tương lai của mình.

 

1. Chất lượng về không gian sống trong căn hộ chung cư

Chất lượng của các căn hộ chung cư là một trong những yếu tố then chốt quyết định đến khả năng “xuống tiền” của khách hàng.

 

xu hướng không gian sống trong căn hộ chung cư
Hình ảnh minh họa không gian sống của gia đình trong căn hộ chung cư

Thời gian qua, khi người dân ở và làm việc tại nhà nhiều hơn để thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị của Chính phủ thì một không gian thoáng mát, tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên là những gì mà người dân tìm kiếm và ưa chuộng.

Nhà ở giờ đây không đơn thuần chỉ đáp ứng nhu cầu cư trú mà còn là nơi kết hợp nghỉ dưỡng, riêng tư, không gian làm việc của mỗi thành viên trong gia đình. Vì vậy, không gian xanh được thể hiện qua sự sắp xếp, bố trí cây cối trong nhà cùng cảnh quan thiên nhiên xung quanh cùng không gian tiện nghi, tối ưu công năng cũng được người dân ngày càng đặc biệt quan tâm.

2. Uy tín của chủ đầu tư, nhà thầu thi công và ban quản lý tòa nhà chung cư

Trong thời gian vừa qua không hiếm gặp các dự án nhà ở chung cư bị người dân phản ánh về chất lượng của các căn hộ cũng như cung cách quản lý thiếu cứng nhắc, thiếu linh hoạt và trách nhiệm của một số ban quản lý tòa nhà. Vì vậy, người dân ngày càng quan tâm đến uy tín của chủ đầu tư, nhà thầu thi công và đơn vị quản lý tòa nhà.

Sự uy tín, chuyên nghiệp được người dân nhìn nhận và đánh giá thông qua chất lượng, tiến độ thi công của những dự án, công trình trước đó của chủ đầu tư cũng như nhà thầu. Cũng như cung cách quản lý trước đó của đơn vị quản lý tòa nhà.

hình minh họa nhà thầu thi công căn hộ chung cư
Hình ảnh minh họa nhà thầu thi công chung cư (Chánh Nghĩa Group)

Vì vậy, để dự án của mình được khách hàng “săn đón” chủ đầu tư cần lựa chọn nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm và khả năng tài chính vững mạnh cũng như đơn vị quản lý triển khai uy tín.

3. Giá thành căn hộ chung cư

Theo báo cáo của Deloitte Việt Nam thì giá cả chiếm 35% trong quyết định mua nhà. Điều đó cho thấy giá cả của căn hộ chung cư luôn là một trong những yếu tố quyết định đến việc lựa chọn căn hộ.

Bên cạnh đó, việc chịu ảnh hưởng đến thu nhập và công ăn việc làm do dịch bệnh trong thời gian qua cũng khiến nhiều người cân nhắc, thận trọng hơn trong việc quyết định chi tiêu của mình.

 

Hình ảnh căn hộ chung cư
Hình ảnh chung cư

Vì vậy, chủ đầu tư cần đa dạng hóa sản phẩm của mình và đưa ra một mức giá hợp lý để thu hút và đáp ứng nhu cầu của người dân.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78

Email: info@chanhnghia.com

Website: chanhnghia.com – chanhnghia.com.vn- chanhnghia.vn

Chánh Nghĩa Group– Nhà thầu thiết kế và thi công dân dụng, công nghiệp, nhà cao tầng uy tín và chuyên nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh phía Nam.

Với lợi thế về kinh nghiệm thực tế, trình độ chuyên môn cao cùng năng lực tài chính vững mạnh, mỗi sản phẩm của Chánh Nghĩa đều là kết tinh của sự chỉnh chu, tâm huyết và tỉ mỉ, hứa hẹn sẽ mang đến lợi thế cạnh tranh, dấu ấn riêng và đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư.

Nếu quý vị cần tư vấn về thiết kế hay thi công xây dựng chung cư, nhà cao tầng thì hãy liên hệ với Chánh Nghĩa Group để nhận hồ sơ năng lực, báo giá và tư vấn chi tiết.

post
✅ Tư vấn - thiết kế - Thi công ⭕ Chánh Nghĩa Group chuyên Tư vấn - thiết kế - Thi công các công trình nhà phố, biệt thự, trường học, khách sạn, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
✅ Dịch vụ Xây dựng trọn gói ⭐ Chánh Nghĩa Group công ty xây dựng nhà trọn gói UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và phương án chi phí phù hợp nhất đáp ứng tất cả nhu cầu của chủ đầu tư. Cam kết không phát sinh chi phí.
✅ Bảo hành 10 năm ⭕ Chánh Nghĩa Group tự hào là công ty xây dựng uy tín nhất, luôn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nam để phát triển công ty. Chánh Nghĩa Group cam kết chính sách bảo hành kết cấu lên đến 10 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Chánh Nghĩa Group.
✅ Dịch vụ pháp lý xây dựng ⭐ Chánh Nghĩa Group chuyên tư vấn và nhận dịch vụ hồ sơ pháp lý xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
kệ siêu thị tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan