CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG TRỤ SỞ CÔNG TY CUNG ỨNG NHÂN LỰC NHÂN KIỆT

Hình ảnh thi công đổ sàn tầng 1 trụ sở Công ty Nhân lực Nhân Kiệt- Chánh Nghĩa Group

     Hôm nay, ngày 20/5/2023, Chánh Nghĩa Group đã tiến hành đổ bê tông sàn công nghệ phẳng S-VRO tầng 1 của dự án. Đây là một bước quan trọng trong quá trình xây dựng công trình. Với sàn công nghệ S-VRO, trụ sở mới của Nhân Kiệt có thể tận dụng tối đa không gian và giảm tải trọng cũng như mang lại sự bền vững, an toàn cho công trình.

Hình ảnh thi công đổ sàn tầng 1 trụ sở Công ty Nhân lực Nhân Kiệt
Hình ảnh thi công đổ sàn tầng 1 trụ sở Công ty Nhân lực Nhân Kiệt- Chánh Nghĩa Group

     Chánh Nghĩa cam kết tiếp tục nỗ lực hết mình để đảm bảo công trình được hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng cao nhất, đáp ứng sự mong đợi và hài lòng của chủ đầu tư.

Một số hình ảnh tại công trình

tien do thi cong xay dung tru so Nhan Kiet 7

 

tien do thi cong xay dung tru so Nhan Kiet 6

Tham khảo thêm về công trìnhTâm điểm phố thị-Trụ sở công ty cung ứng nguồn nhân lực Nhân Kiệt tại đây 

 

tien do thi cong xay dung tru so Nhan Kiet 4
 

tien do thi cong xay dung tru so Nhan Kiet 1 1

Hay theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.

     Chánh Nghĩa Group- Nhà thầu thiết kế và thi công chuyên nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh phía Nam. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư cho đến đội thợ thi công lành nghề cùng quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ chúng tôi sẽ mang đến những công trình chất lượng, thẩm mỹ, vượt sự mong đợ của khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78

Email: info@chanhnghia.com

Website: chanhnghia.com.vn- chanhnghia.vn – chanhnghia.vn

 

post
✅ Tư vấn - thiết kế - Thi công ⭕ Chánh Nghĩa Group chuyên Tư vấn - thiết kế - Thi công các công trình nhà phố, biệt thự, trường học, khách sạn, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
✅ Dịch vụ Xây dựng trọn gói ⭐ Chánh Nghĩa Group công ty xây dựng nhà trọn gói UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và phương án chi phí phù hợp nhất đáp ứng tất cả nhu cầu của chủ đầu tư. Cam kết không phát sinh chi phí.
✅ Bảo hành 10 năm ⭕ Chánh Nghĩa Group tự hào là công ty xây dựng uy tín nhất, luốn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nam để phát triển công ty. Chánh Nghĩa Group cam kết chính sách bảo hành kết cấu lên đến 10 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Chánh Nghĩa Group.
✅ Dịch vụ pháp lý xây dựng ⭐ Chánh Nghĩa Group chuyên tư vấn và nhận dịch vụ hồ sơ pháp lý xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78