Chánh Nghĩa Group chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam [13/10/2022]

Nguồn gốc của ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2022)

Ngày 13/10/1945 sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư tay cho giới Công thương Việt Nam để chúc mừng và khẳng định vai trò của doanh nghiệp, doanh nhân trong xây dựng và kiến thiết Đất nước.

Chánh Nghĩa Group chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam
Hình ảnh bác Hồ chụp hình cùng các Doanh nhân, công thương Việt Nam

Theo đường lối chỉ đạo, chủ trương và chính sách khuyến khích phát triển, phát huy vai trò doanh nhân của Bác, ngày 20/9/2004 Thủ tướng chính phủ Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg lựa chọn ngày 13/10 hàng năm làm ngày tôn vinh Doanh nhân Việt Nam.

Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2022)

Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2022) có một ý nghĩa vô cùng quan trọng, là dịp để kỷ niệm và tri ân những vị thuyền trưởng, những doanh nhân đã có cống hiến, nỗ lực hết mình vào sự thành công và phát triển của kinh tế xã hội và sự phồn thịnh của Đất nước. Tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động.

chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam
Chánh Nghĩa Group chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Đây cũng là dịp để thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tới các doanh nghiệp đang hoạt động không ngừng để tạo những bước nhảy vọt, hội nhập quốc tế và đưa kinh tế nước nhà đi lên.

Các hoạt động của Chánh Nghĩa Group chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam.

Để chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, Chánh Nghĩa Group đã không ngừng nỗ lực trong việc kiến thiết những công trình xây dựng chất lượng, thẩm mỹ, chốn an cư lạc nghiệp cho các gia đình và khởi đầu thuận lợi cho các nhà đầu tư; tô đẹp cho non sông, Đất nước với sứ mệnh “Xây tổ ấm-Dựng tương lai”.

Bên cạnh đó, Chánh Nghĩa cũng tích cực tham gia các hoạt động phong trào vì cộng đồng như tài trợ “Nhà Nhân ái” cho Đoàn viên, Thanh niên tiêu biểu năm 2022; tham gia và tài trợ giải bóng đá cup BTC năm 2022 do chi hội Doanh nhân Thanh Hóa tại Bình Dương tổ chức; Tài trợ học bổng cho học sinh, sinh viên trường Đại học Bình Dương năm 2022, … và nhiều chương trình cộng đồng ý nghĩa khác.

Chánh Nghĩa Group tài trợ Nhà nhân ái cho Đoàn viên, Thanh niên ưu tú
Hình ảnh Chánh Nghĩa Group tài trợ nhà Nhân Ái cho đoàn viên thanh niên ưu tú

Chánh Nghĩa Group- Nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng uy tín và chuyên nghiệp về thi công dân dụng (trường học, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn…) và công nghiệp (nhà máy, nhà xưởng, nhà thép tiền chế…)  tại Bình Dương và các tỉnh phía Nam. Với tinh thần trách nhiệm cao, ý chí mạnh mẽ và bộ óc tinh tế, nhạy bén vị thuyền trưởng của Chánh Nghĩa Group đã dẫn dắt và lèo lái con thuyền Chánh Nghĩa đi đúng hướng, vượt sóng và vươn ra biển lớn.

Chánh Nghĩa tham gia và tài trợ giải bóng đá chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam
Chánh Nghĩa tham gia và tài trợ giải bóng đá chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam

Hòa chung không khí tươi vui kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, Chánh Nghĩa xin gửi lời chúc tốt đẹp, lời chúc sức khỏe tới các doanh nhân. Chúc toàn thể doanh nghiệp luôn giữ vững được nhiệt huyết, tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trên những chặng đường dài phía trước.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986587878

Email: info@chanhnghia.com

Website: chanhnghia.com – chanhnghia.com.vn – chanhnghia.vn

 

post
✅ Tư vấn - thiết kế - Thi công ⭕ Chánh Nghĩa Group chuyên Tư vấn - thiết kế - Thi công các công trình nhà phố, biệt thự, trường học, khách sạn, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
✅ Dịch vụ Xây dựng trọn gói ⭐ Chánh Nghĩa Group công ty xây dựng nhà trọn gói UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và phương án chi phí phù hợp nhất đáp ứng tất cả nhu cầu của chủ đầu tư. Cam kết không phát sinh chi phí.
✅ Bảo hành 10 năm ⭕ Chánh Nghĩa Group tự hào là công ty xây dựng uy tín nhất, luôn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nam để phát triển công ty. Chánh Nghĩa Group cam kết chính sách bảo hành kết cấu lên đến 10 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Chánh Nghĩa Group.
✅ Dịch vụ pháp lý xây dựng ⭐ Chánh Nghĩa Group chuyên tư vấn và nhận dịch vụ hồ sơ pháp lý xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
kệ siêu thị tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan

giá kệ trưng bàysửa máy tính tại bình dương