Chánh Nghĩa Group tổ chức thực hành công tác phòng cháy chữa cháy

Trong những năm gần đây, chúng ta chứng kiến rất nhiều vụ cháy nổ với các diễn biến phức tạp. Trong đó có nhiều vụ cháy đã để lại những nỗi đau, mất mát rất lớn về tài sản và tính mạng con người. Sự cố, tai nạn cháy nổ luôn rình rập và có thể xảy đến bất kỳ lúc nào với bất cứ ai, bất cứ tổ chức nào. Việc cấp thiết cần làm để hạn chế cháy nổ và giảm thiểu thiệt hại là cần có kiến thức, sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nhận thức đúng và chủ động trong công tác phòng cháy chữa cháy. 

Chánh Nghĩa Group tổ chức thực hành công tác phòng cháy chữa cháy
Chánh Nghĩa Group tổ chức thực hành công tác phòng cháy chữa cháy

Là một doanh nghiệp xây dựng, Chánh Nghĩa Group luôn chú trọng đến các tiêu chuẩn trong thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng trong đó có tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy trong các thiết kế và công trình xây dựng của mình.

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo an toàn cho cán bộ công nhân viên, và người lao động làm việc tại công ty, ngày 23/11/2022 tại trụ sở của Công ty tại địa chỉ 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương đã diễn ra buổi thực tập phòng cháy chữa cháy với tình huống giả định cháy nổ do chập điện tại khu vực tầng trệt của Công ty với diện tích văn phòng khoảng 100m2  và 30m2 nhà kho.

Chánh Nghĩa Group tổ chức thực hành công tác phòng cháy chữa cháy
 

Tham gia buổi tập huấn có sự tham gia của đội PCCC (Phòng cháy chữa cháy) của Công ty và toàn thể nhân viên công ty.Buổi tập diễn ra hết sức chân thực, khẩn  trương và nghiêm túc. 

Buổi tập đã mang lại rất nhiều kiến thức bổ ích, trải nghiệm thực tế để mọi thành viên của công ty thực hành các kiến thức về phòng cháy chữa cháy đã được phổ biến, kỹ năng phòng thoát hiểm tại tầng cháy hay khi bị mắc kẹt trong tòa nhà. Cách sơ cứu khi bị ngạt khói và hướng dẫn kiểm tra, sử dụng bình chữa cháy hiệu quả.

Chánh Nghĩa Group tổ chức thực hành công tác phòng cháy chữa cháy
 

Sau buổi thực tập, mọi thành viên đều thực hành thuần thục công tác chữa cháy với bình chữa cháy, cũng như công tác cứu hộ khi xảy ra cháy tại cơ sở và rút ra được những kinh nghiệm quý báu trong quy trình tổ chức cứu chữa, thoát hiểm, thoát nạn nếu chẳng may xảy ra hỏa hoạn.

to chuc thuc hanh cong tac phong chay chua chay 19

Hướng dẫn kiểm tra bình chữa cháy

Một số hình ảnh tại buổi thực hành phòng cháy chữa cháy tại Công ty Cổ phần xây dựng Chánh Nghĩa 

to chuc thuc hanh cong tac phong chay chua chay 15

 

to chuc thuc hanh cong tac phong chay chua chay 16
 
to chuc thuc hanh cong tac phong chay chua chay 20
 
to chuc thuc hanh cong tac phong chay chua chay 21
 
to chuc thuc hanh cong tac phong chay chua chay 26
 
to chuc thuc hanh cong tac phong chay chua chay 27
 
to chuc thuc hanh cong tac phong chay chua chay 29
 
post
✅ Tư vấn - thiết kế - Thi công ⭕ Chánh Nghĩa Group chuyên Tư vấn - thiết kế - Thi công các công trình nhà phố, biệt thự, trường học, khách sạn, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
✅ Dịch vụ Xây dựng trọn gói ⭐ Chánh Nghĩa Group công ty xây dựng nhà trọn gói UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và phương án chi phí phù hợp nhất đáp ứng tất cả nhu cầu của chủ đầu tư. Cam kết không phát sinh chi phí.
✅ Bảo hành 10 năm ⭕ Chánh Nghĩa Group tự hào là công ty xây dựng uy tín nhất, luôn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nam để phát triển công ty. Chánh Nghĩa Group cam kết chính sách bảo hành kết cấu lên đến 10 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Chánh Nghĩa Group.
✅ Dịch vụ pháp lý xây dựng ⭐ Chánh Nghĩa Group chuyên tư vấn và nhận dịch vụ hồ sơ pháp lý xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
kệ siêu thị tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78
giá kệ trưng bày