Chúc mừng ngày kiến trúc sư Việt Nam 27/4/2023

Hôm nay là ngày 27/4-ngày Kiến trúc sư Việt Nam. Chánh Nghĩa xin gửi lời cám ơn đến các kiến trúc sư của Chánh Nghĩa nói riêng và trên toàn thế giới nói chung vì những đóng góp quan trọng và xuất sắc của các anh/chị trong việc kiến tạo, dựng xây lên những tuyệt tác kiến trúc, đảm bảo và góp phần vào sự tiến bộ, giàu đẹp của nhân loại.

z4298533871046 ff8d25e2bc594763d698fda938150b6d

Kiến trúc sư đã có những đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế và văn hóa của mỗi quốc gia, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng các công trình giao thông, nhà ở, công trình đô thị hay các công trình công cộng.

Chánh Nghĩa luôn trân trọng công lao của các kiến trúc sư và xin chúc cho các kiến trúc sư của Chánh Nghĩa nói riêng và giới kiến trúc sư nói chung luôn luôn khỏe mạnh, đam mê với nghề, không ngừng đổi mới sáng tạo, áp dụng những công nghệ tiên tiến để tạo ra những công trình đẹp và bền vững.

Tìm hiểu thêm : Tại sao cần kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà phố, biệt thự, …

Thông tin nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78

Website: chanhnghia.com.vn- chanhnghia.vn 

post
✅ Tư vấn - thiết kế - Thi công ⭕ Chánh Nghĩa Group chuyên Tư vấn - thiết kế - Thi công các công trình nhà phố, biệt thự, trường học, khách sạn, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
✅ Dịch vụ Xây dựng trọn gói ⭐ Chánh Nghĩa Group công ty xây dựng nhà trọn gói UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và phương án chi phí phù hợp nhất đáp ứng tất cả nhu cầu của chủ đầu tư. Cam kết không phát sinh chi phí.
✅ Bảo hành 10 năm ⭕ Chánh Nghĩa Group tự hào là công ty xây dựng uy tín nhất, luôn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nam để phát triển công ty. Chánh Nghĩa Group cam kết chính sách bảo hành kết cấu lên đến 10 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Chánh Nghĩa Group.
✅ Dịch vụ pháp lý xây dựng ⭐ Chánh Nghĩa Group chuyên tư vấn và nhận dịch vụ hồ sơ pháp lý xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
kệ siêu thị tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan