Công Ty Xây Dựng Tại Bến Cát Bình Dương

Chánh Nghĩa Group Chào Anh/chị!

Anh/chị đang dự tính xây nhà nhưng phải lo lắng, suy nghĩ tìm công ty xây dựng uy tín tại Bến Cát Bình Dương không biết công ty nào uy tín xây dựng chất lượng và đảm bảo tiến độ thi công. Ngoài phần thi công ra còn phải tìm hiểu công ty thiết kế kiến trúc đẹp và công năng phù hợp nhất tiện lợi cho mọi sinh hoạt.

Trong khi Anh/chị đang bận trăm công nghìn việc, liệu Anh/chị có đủ sức và thời gian để lo những việc này một cách hiệu quả không? Vì vậy Anh/chị nên chọn cách xây nhà trọn gói, đây là giải pháp hữu hiệu nhất mà Anh/chị cần đến.

Cong ty xay dung tai Ben cat Binh Duong 3
Hình ảnh Chánh Nghĩa xây dựng công trình tại Bến Cát Bình Dương

Khi Anh/chị đã lựa chọn phương án xây nhà trọn gói thì điều Anh/chị phải lo ở đây là chọn gì? Có phải là chọn công ty xây nhà trọn gói uy tíngiá xây dựng hợp lý phù hợp với tài chính của Anh/chị, bên cạnh đó phải lên ý tưởng được ngôi nhà mà Anh/chị mơ ước.

Hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng tại Bến Cát, Anh/chị băn khoăn không biết nên chọn công ty xây dựng nào?

Tìm công ty xây dựng uy tín tại Bến Cát, Anh/chị cần làm theo các bước sau đây:

  •  Tìm hiểu thông tin công ty xây nhà trọn gói tại Bến Cát qua các trang mạng xã hội, những website của công ty xây dựng tại khu vực Bến Cát, Bình Dương, hỏi người thân, Anh/chị bè giới thiệu.
  • Bên cạnh đó Anh/chị cần xem xét kỹ các thông tin về công ty xây dựng đó, hãy đi xem các công trình mà công ty đang thi công và đã thi công.
  • Cách tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty xây dựng có phục vụ được nhu cầu của Anh/chị không? Công ty xây dựng có thật sự tận tâm với khách hàng hay không?
  • Cách làm việc của công ty xây dựng có chuyên nghiệp hay không?
  • Có nắm bắt được ý tưởng của Anh/chị để thiết kế cho thẫm mỹ và hiểu được nhu cầu thực sự của Anh/chị là gì chưa?
  • Khi công ty xây nhà trọn gói đưa ra dự toán cho ngôi nhà, Anh/chị phải xem kỹ trong dự toán bao gồm những gì? Vật tư là những thương hiệu gì? Đảm bảo không có chi phí phát sinh và phải phù hợp với tài chính mà Anh/chị muốn đầu tư.
  • Ngôi nhà là sự tích góp cả đời của Anh/chị, nên Anh/chị cần cân nhắc kĩ để tránh hối hận về sau. Anh/chị phải luôn đặt chất lượng ngôi nhà lên hàng đầu, vì đó là ngôi nhà Anh/chị ở, gia đình người thân của Anh/chị ở.
Cong ty xay dung tai Ben cat Binh Duong 11
Hình ảnh công trình xây dựng tại Bến Cát Chánh Nghĩa Group thi công

Giới thiệu Chánh Nghĩa Group – Công ty xây dựng uy tín tại Bến Cát Bình Dương

Chánh Nghĩa Group thành lập năm 2013 với hơn hàng trăm công trình khắp khu vực Bình Dương không chỉ riêng ở Bến Cát Bình Dương. Chánh Nghĩa Group với nguồn nhân lực Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng cùng ban quản lý cao cấp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng “Tư vấn – Thiết kế – Thi công” Chánh Nghĩa Group công ty xây dựng uy tín chất lượng nhất minh chứng được nhiều khách hàng bình chọn công ty xây dựng uy tín nhất tại Bình Dương, cũng như các tỉnh thành lân cận khu vục Bình Dương.

cong ty xay dung tai ben cat Binh Duong
Chánh Nghĩa Group – Công ty Cổ phân Xây dựng Chánh Nghĩa

6 lý do Anh/chị ở Bến Cát chọn Chánh Nghĩa Group xây dựng

1. Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế giỏi (Chánh Nghĩa Group)

   Với kinh nghiệm trong nhiều năm thiết kế công trình các dự án lớn nhỏ Chánh Nghĩa Group mang được nhiều gặt hái thành công. Chánh Nghĩa Group tự tin với đội ngũ kiến trúc sư của mình sẽ mang đến nhưng căn biệt thự đẳng cấp, không gian đẹp đầy tiện ích và chi phí phù hợp nhất.

2. Đội ngũ thi công xây dựng chuyên nghiệp (Chánh Nghĩa Group)

  Chánh Nghĩa Group sở hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, có kinh nghiệm cao trong xây dựng nhiều dự án công trình. Đội ngũ chúng tôi có nhiều cơ hội xây dựng tại Bình Dương nói riêng và nhiều tỉnh thành khác nói chung. Vì vậy, khách hàng chủ đầu tư có thể hoàn toàn yến tâm khi giao tổ ấm tương lai cho chúng tôi.

Cong ty xay dung tai Ben Cat Binh Duong 2 1
Công ty xây dựng tại Bến Cát (Chánh Nghĩa Group)

3. Cam kết xây uy tín đối với khách hàng

   Chánh Nghĩa Group hiểu rằng mỗi công trình là niềm tin và tâm huyết của chủ đầu tư. Vì vậy, chúng tôi luôn đem chất lượng đặt lên hàng đầu. Với slogan: Xây tổ ấm – Dựng tương lai, công ty cam kết chất lượng công trình dự an xây dựng được đảm bảo ở mức cao nhất.

   Chánh Nghĩa Group luôn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty chúng tôi xin cam kết!
+ Công trình xây nhà trọn gói mà chúng tôi thực hiện không chất lượng xin hoàn lại tiền.
+ Phạt 50tr/ 1 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.
+ Cam kết không bán thầu.
+ Kỹ sư giám sát chất lượng 24/24h.
+ Thái độ phục vụ nhiệt tình, luôn sát cánh cùng chủ nhà để lựa chọn vật liệu tốt nhất.
+ Cam kết uy tín, chất lượng, tiến độ.

   Không kể mưa gió, Chánh Nghĩa Group luôn hoàn thành công trình đúng tiến độ đã đề ra. Vì chúng tôi hiểu rằng chủ đầu tư mong chờ từng ngày để được thấy tổ ấm của mình. Vì vậy, công ty sẽ làm việc hết công suất để mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư

Cong ty xay dung tai Ben Cat Binh Duong 1 1

5. Giá thành xây dựng hợp lý khu vực Bến Cát

   Chánh Nghĩa Group luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng lợi ích cao nhất. Công ty đưa ra nhiều mức giá hợp lý để các chủ đầu tư lựa chọn. Tất cả đều dựa trên chỉ tiêu: Chất lượng – Trung thực – Thẩm mỹ.

Vì nhiều thương hiệu chủng loại hạng mục vật tư hoàn thiện khác nhau. Chánh Nghĩa Group đưa ra 3 gói lựa chọn từ trung bình đền cao cấp như sau.

GÓI XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÌA KHÓA TRAO TAY TẠI BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG  ĐƠN GIÁ NĂM 2022
Phần thô  3.800.000đ/m2
Gói 1 Platinum 2.200.000đ/m2
Gói 2 Gold 2.600.000đ/m2
Gói 3 Diamond 3.000.000đ/m2

Tham khảo thêm: Đơn giá xây dựng tại Bình Dương

 Vì vậy, nếu Anh/chị có nhu cầu xây nhà, biệt thự, khách sạn, nhà cao tầng tại Bến Cát Bình Dương, hãy liên hệ ngay với Chánh Nghĩa Group để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tối đa.

6. Ưu đãi lớn – bảo hành lâu áp dụng tại Bến Cát

  Chánh Nghĩa Group tặng Anh/chị thiết kế kiến trúc và xin phép xây dựng tại Bến Cát Bình Dương. Ngoài ra, để làm minh chứng cho chất lượng thi công đó công ty bảo hành công trình dự án lên đến tận 10 năm. Điều mà khó có nhà thầu công ty nào thực hiện được.

Cong ty xay dung tai Ben Cat Binh Duong 8 1
Công ty xây dựng tại Bến Cát (Chánh Nghĩa Group)

Anh/chị đang có nhu cầu thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói tại Bến Cát, Bình Dương

Anh/chị vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Cây dựng Chánh Nghĩa. Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế độc đáo, với mức chi phí hợp lý nhất. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với Anh/chị 24/7.

CHANH NGHIA GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Xem thêm: Chánh Nghĩa Group Xây dựng nhà xưởng tại Bến Cát

Xem thêm: Xây Nhà Trọn Gói Bình Dương

 

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78