Mừng ngày Kiến trúc sư Việt Nam 27/4

Nhân dịp kỷ niệm Ngày kiến trúc sư Việt Nam 27/4, Chánh Nghĩa Group xin kính chúc tất cả các Kiến trúc sư của Chánh Nghĩa Group nói riêng và tất cả kiến trúc sư trên mọi miền Tổ quốc nói chung dồi dào sức khỏe, luôn luôn sáng tạo và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trên con đường kiến tạo cái đẹp.

Ngày kiến trúc sư Việt Nam 27 tháng 4 được bắt nguồn từ sự kiện Hội nghị thành lập tổ chức đầu tiên của giới KTS Việt Nam (27/4/1948). Tại Hội Nghị này, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư cho các kiến trúc sư và chính thức thành lập Đoàn Kiến trúc sư Việt Nam tại làng Thản Sơn, xã Chiến Thắng, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Trải qua 75 năm hình thành và phát triển, ngành Kiến trúc Việt Nam đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Bằng sự lao động, sáng tạo không mệt mỏi, giới kiến trúc sư Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong những năm qua.

Mung ngay kien truc su viet nam 1
 

Là một công ty chuyên về thi công xây dựng, Chánh nghĩa Group cũng quy tụ những kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên nghiệp vụ sâu rộng, am hiểu tường tận về kỹ thuật cũng như kiến trúc. Với tinh thần nhiệt huyết và tình yêu nghề cùng đạo đức nghề nghiệp, đội ngũ kiến trúc sư của Chánh Nghĩa đã mang đến nhiều công trình kiến trúc ấn tượng, tạo dựng lên những không gian sống an toàn, bền vững nhất cho người dân và khách hàng.

z3371740826390 33081d168d5286e6b84e1933fb19f0d3

Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp to lớn của các Anh/Chị trong sứ mệnh kiến tạo những công trình kiến trúc tuyệt mỹ, có giá trị về nghệ thuật. Đem lại niềm tự hào cho Chánh Nghĩa nói riêng và Đất nước nói chung cũng như làm giàu thêm cho nền kiến trúc của nhân loại.

Một lần nữa Chánh Nghĩa Group xin chúc mừng ngày kiến trúc sư Việt Nam 27/4.

Thông tin công ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0986 58 78 78

Email: info@chanhnghia.com

Website: chanhnghia.com.vn – chanhnghia.com – chanhnghia.vn

 

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78