Ngày 27/7 Ngày thương binh liệt sỹ- ngày nhớ về nguồn cội.

Các anh ơi! Những hồn thiêng sông núi

Đất nước mình đổi mới đẹp biết bao

Gương các anh niềm kiêu hãnh tự hào

Công ơn đó chẳng bao giờ phai nhạt

Mấy chục năm tổ quốc ta thống nhất

Vẫn nặng lòng với mất mát đau thương

Nỗi tiếc thương trên khắp nẻo quê hương

Còn đọng mãi chiến trường bao xương máu

Vì Tổ quốc các anh vào chiến đấu

Thà hi sinh xương máu của chính mình

Cho quê hương cho Tổ quốc hòa bình

Để Đất nước bình an tràn nắng ấm

Hôm nay đây Tổ quốc ta đẹp lắm

Là công ơn máu thắm những anh hùng

Cả đất nước tưởng nhớ một ngày chung

Hương khói tỏa muôn trùng bao thương tiếc

(Thơ sưu tầm: Trích bài thơ Các anh ơi- Đào Mạnh Thạnh)

Những dòng thơ như thể hiện được những nỗi niềm, sự tiếc thương, niềm tự hào và lòng biết ơn của mỗi người dân Việt Nam đối với sự hi sinh thầm lặng và to lớn của những người anh hùng dân tộc.

Ngày 27/7-Ngày thương binh liệt sĩ
 

Chúng ta được sống trong những ngày bình an, yên vui ngày hôm nay là nhờ sự cống hiến, hi sinh to lớn và thầm lặng của những người anh hùng dân tộc đã hi sinh xương máu, hi sinh hạnh phúc cá nhân và hi sinh cả tuổi trẻ, tính mạng… để đổi lấy sự bình an, tự do cho Đất nước.

Ngày 27 tháng 7 hàng năm là một ngày vô cùng ý nghĩa và thiêng liêng đối với mọi người dân Việt Nam. Đây là ngày để mọi người dân bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc của mình đối với liệt sĩ, gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và những người có công với cách mạng.

27 7 ngay thuong binh liet si ngay nho ve nguon coi 4
 

Thấu hiểu sâu sắc sự hi sinh to lớn và vẻ vang đó của thế hệ cha anh và gia đình của họ; Thấm thía giá trị của độc lập, tự do, của hòa bình và thống nhất, mỗi thành viên của Chánh Nghĩa luôn tự nhủ phải sống sao cho xứng đáng và bảo vệ thành quả thiêng liêng đó. Vì vậy, Chánh Nghĩa luôn tâm niệm và cố gắng hoàn thành tốt sứ mệnh và nhiệm vụ của mình trên hành trình kiến tạo và dựng xây những công trình chất lượng, khang trang và thẩm mỹ để tô đẹp cho Đất nước cũng như tiếp nối cha anh dựng xây cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân.

Ngoài ra, bên cạnh các hoạt động thiện nguyện khác, hàng năm Chánh Nghĩa Group còn trao tặng 10.000.000 đồng được trích từ quỹ “Xây tổ ấm-Dựng tương lai” của mình cho thầy Nguyễn Sỹ Hồ-Một nhà giáo về hưu đang thực hiện công việc thầm lặng giúp các gia đình liệt sĩ tìm được người thân của mình và đưa các anh, các chú về với gia đình và đất mẹ.

27 7 ngay thuong binh liet si ngay nho ve nguon coi
 

Hy vọng, việc làm nhỏ bé này của Chánh Nghĩa sẽ góp một phần công sức và đồng hành trên những chuyến đi của Thầy và góp phần giữ gìn, giáo dục, định hướng cho các thế hệ mai sau về đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn- đáp nghĩa”, truyền thống yêu nước….

Một lần nữa, trong bầu không khí đầy hân hoan, bồi hồi và trang nghiêm của ngày 27/7- Ngày Thương binh liệt sĩ và kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ, Chánh Nghĩa xin gửi lời tri ân sâu sắc, lòng tôn kính và biết ơn vô hạn đến những người đã nằm xuống vì Tổ quốc, những thương bệnh binh đã để lại một phần cơ thể của mình và những Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, những người vợ tảo tần và gia đình có người thân đã cống hiến tuổi xuân vì độc lập của nước nhà một cách chân thành nhất.

Ngày 27/7 Ngày thương binh liệt sĩ
 

Xin chúc các đồng chí lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, các cựu chiến binh, thương bình, bệnh binh, cựu thanh niên xung phong và thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ luôn dồi dào sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Chánh Nghĩa Group luôn khắc ghi và đời đời nhớ ơn và sống xứng đáng với những công lao to lớn ấy của thế hệ cha, anh.

 

post
✅ Tư vấn - thiết kế - Thi công ⭕ Chánh Nghĩa Group chuyên Tư vấn - thiết kế - Thi công các công trình nhà phố, biệt thự, trường học, khách sạn, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
✅ Dịch vụ Xây dựng trọn gói ⭐ Chánh Nghĩa Group công ty xây dựng nhà trọn gói UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và phương án chi phí phù hợp nhất đáp ứng tất cả nhu cầu của chủ đầu tư. Cam kết không phát sinh chi phí.
✅ Bảo hành 10 năm ⭕ Chánh Nghĩa Group tự hào là công ty xây dựng uy tín nhất, luôn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nam để phát triển công ty. Chánh Nghĩa Group cam kết chính sách bảo hành kết cấu lên đến 10 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Chánh Nghĩa Group.
✅ Dịch vụ pháp lý xây dựng ⭐ Chánh Nghĩa Group chuyên tư vấn và nhận dịch vụ hồ sơ pháp lý xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
kệ siêu thị tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan