Sổ tay văn hóa Chánh Nghĩa Group – “Trang vàng” trong ứng xử và văn hóa Chánh Nghĩa

Sổ tay văn hóa là một ấn phẩm vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, nó chứa đựng những quy tắc, luật lệ và là cẩm nang văn hóa ứng xử của một doanh nghiệp.

Các công ty mạnh thường có một nền tảng văn hóa tốt và ngược lại nền tảng văn hóa tốt sẽ là một trong các yếu tố giúp công ty thành công và trường tồn trên thương trường.

Vai trò của sổ tay văn hóa Chánh Nghĩa Group

Xác định văn hóa doanh nghiệp là một trong những yếu tố cốt yếu để Chánh Nghĩa Group có thể rút ngắn thời gian, đặt những viên gạch vững chắc trên hành trình hiện thực hóa mục tiêu trở thành tập đoàn lớn mạnh trong ngành xây dựng.

le ra mat so tay van hoa chanh nghia group
Hình ảnh sổ tay văn hóa Chánh Nghĩa Group

Khi các công trường bị ngưng cứng, bất hoạt để thực hiện chỉ thị của Chính phủ, thì ban lãnh đạo Chánh Nghĩa đã tận dụng thời gian này củng cố năng lực nội tại thông qua các chương trình đào tạo, khóa học online, cho cán bộ công nhân viên, tập trung nghiên cứu và đổi mới công nghệ. Đồng thời biên soạn sổ tay văn hóa Chánh Nghĩa Group.

Sổ tay văn hóa Chánh Nghĩa Group được xây dựng dựa trên việc học hỏi, hộp nhập có chọn lọc những giá trị văn hóa tốt đẹp của nhân loại và kế thừa, phát huy các nét văn hóa đặc trưng như sự trung thực, liêm chính, đề cao tính sáng tạo, trách nhiệm trong công việc… đã được những con người Chánh Nghĩa hun đúc trong quá trình hình thành và phát triển gần 10 năm qua.

cong truong thi cong 1
Hình ảnh thi công tại công trường- Chánh Nghĩa Group

Nội dung sổ tay văn hóa Chánh Nghĩa Group

Cuốn sổ tay văn hóa được biên soạn tỉ mỉ, kỹ lưỡng và tâm huyết với 6 chương bao gồm: Bản sắc văn hóa Chánh Nghĩa Group; Phẩm chất đạo đức của người Chánh Nghĩa; Trách nhiệm của người Chánh Nghĩa; Văn hóa nơi làm việc, Quy tắc ứng xử trong chuyên môn và những cam kết vững chắc của công ty với người lao động, với quý đối tác và cam kết của người lao động với công ty và với khách hàng.

Ngày 12/10/2022, Chánh Nghĩa Group đã tổ chức lễ ra mắt “Sổ tay văn hóa Chánh Nghĩa Group” tại trụ sở công ty với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty trong không khí háo hức và trang nghiêm.

lễ ra mắt sổ tay văn hóa Chánh Nghĩa Group
Hình ảnh lễ ra mắt sổ tay văn hóa Chánh Nghĩa Group

Bằng việc phát hành “Sổ tay văn hóa Chánh Nghĩa Group”, ban lãnh đạo của Công ty mong muốn toàn thể cán bộ công nhân viên có thể hiểu, thẩm thấu và lan tỏa các giá trị tốt đẹp đến từng “tế bào” của cuộc sống, không chỉ trong phạm vi các hoạt động của công ty mà còn hiện hữu trong các hoạt động trong gia đình và ngoài xã hội. Mang đến một văn hóa ứng xử thân thiện hơn, văn minh hơn và có trách nhiệm hơn.

Từ đó tạo dựng lên một môi trường làm việc lý tưởng, tối ưu cho mỗi thành viên bộc lộ và phát huy tài năng của mình cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất cho khách hàng và quý đối tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA
Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 0986 58 78 78
Email: info@chanhnghia.com

Website: chanhnghia.com– chanhnghia.com.vn- chanhnghia.vn

post
✅ Tư vấn - thiết kế - Thi công ⭕ Chánh Nghĩa Group chuyên Tư vấn - thiết kế - Thi công các công trình nhà phố, biệt thự, trường học, khách sạn, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
✅ Dịch vụ Xây dựng trọn gói ⭐ Chánh Nghĩa Group công ty xây dựng nhà trọn gói UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và giá phù hợp nhất đáp ứng tất cả nhu cầu của chủ đầu tư. Cam kết không phát sinh chi phí.
✅ Bảo hành 10 năm ⭕ Chánh Nghĩa Group luôn tự hào là công ty xây dựng uy tín nhất, luốn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nam để phát triển công ty. Chánh Nghĩa Group cam kết chính sách bảo hành kết cấu lên đến 10 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Chánh Nghĩa Group.
✅ Dịch vụ pháp lý xây dựng ⭐ Chánh Nghia Group chuyên tư vấn và nhận dịch vụ hồ sơ pháp lý xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78