Thi công móng và hầm công trình trường cao đẳng nghề TP Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Dương.

Dự án trường cao đẳng nghề TP Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Dương với quy mô 7 tầng+ 1 tầng hầm + 1 tầng lửng với diện tích sàn xây dựng hơn 4530m2 đang được thực hiện để bàn giao công trình đúng tiến độ, cung cấp môi trường học tập đẳng cấp, tiện nghi cho các chủ nhân tương lai của Đất nước.

Tọa lạc tại phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương, trường cao đẳng nghề TP Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Dương được đánh giá là một ngôi trường hiện đại với không gian học tập lý tưởng với trang bị đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích phong phú cùng chương trình đào tạo khoa học, đội ngũ giảng viên yêu nghề, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, hứa hẹn sẽ là ngôi trường ương mầm và chắp cánh tương lai cho thế hệ sinh viên ưu tú.

Truong cao dang nghe Ho Chi Minh Chanh Nghia Grouip 2
Hình ảnh công trình trường Cao đẳng nghề TP Hồ Chí Minh CN Bình Dương (Chánh Nghĩa Group)

Công trình đã được khởi công xây dựng vào tháng 6 năm 2021 và đang triển khai hạ tầng móng và hầm của dự án. Phần hầm của dự án trường cao đẳng nghề TP Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Dương dự kiến sẽ được đóng nắp hầm vào ngày 15 tháng 11 năm 2021.

Thi cong truong cao dang nghe thanh pho Ho Chi Minh Chi Nhanh Binh Duong Chanh Nghia Grioup 7

Theo kế hoạch, ngôi trường sẽ được hoàn thiện trước tháng 6 năm 2022.

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19, công trình bị tạm ngưng xây dựng một thời gian để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh cũng như chung tay đẩy lùi dịch bệnh của tỉnh nhà, nhưng ngay sau khi được phép hoạt động xây dựng trở lại, đội ngũ cán bộ, kỹ sư cùng công nhân thi công của Chánh Nghĩa Group đã tích cực và hăng say lao động trên tinh thần tập trung cao độ, đặt quyết tâm cao để hoàn thành tiến độ, đảm bảo an toàn, chất lượng công trình thi công để kịp bàn giao cho chủ đầu tư trong thời gian sớm nhất.

Thi cong truong cao dang nghe thanh pho Ho Chi Minh Chi Nhanh Binh Duong Chanh Nghia Grioup 1

Không khí thi công tại công trường luôn nhộn nhịp, khẩn trương, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân cùng kinh nghiệm dày dặn trong việc thi công dự án về trường học, nhà cao tầng của Chánh Nghĩa Group đã giúp đẩy nhanh tiến độ và chất lượng công trình.

Thi cong truong cao dang nghe thanh pho Ho Chi Minh Chi Nhanh Binh Duong Chanh Nghia Grioup 12

Để động viên tinh thần cũng như biểu dương tinh thần làm việc hăng say, trách nhiệm của đội ngũ nhân sự, ngày 27 tháng 9 năm 2021, chủ đầu tư trường cao đẳng nghề TP Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Dương đã thưởng nóng cho cán bộ công nhân viên tại công trường.

Thi cong truong cao dang nghe thanh pho Ho Chi Minh Chi Nhanh Binh Duong Chanh Nghia Grioup 10

 

thuong nong cong trinh truong cao dang nghe tp ho chi minh chi nhanh binh duong
Chủ đầu tư thưởng nóng công trình Trường cao đẳng nghề Tp Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Dương

Xem thêm thông tin về dự án tại Dự án Trường cao đẳng nghề TP Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Dương

Chánh Nghĩa Group- nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng uy tín và chuyên nghiệp trường học, nhà cao tầng, dự án…tại Bình Dương và các tỉnh phía Nam.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công trường học, cùng đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, yêu nghề, hệ thống trang thiết bị hiện đại, hệ thống kiểm soát chất lượng gắt gao Chánh Nghĩa sẽ mang lại cho quý chủ đầu tư các phương án thiết kế, thi công tối ưu để mang đến cho Quý chủ đầu tư những công trình chất lượng, đẳng cấp và thẩm mỹ nhất.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78

Email: info@chanhnghia.com

post
✅ Tư vấn - thiết kế - Thi công ⭕ Chánh Nghĩa Group chuyên Tư vấn - thiết kế - Thi công các công trình nhà phố, biệt thự, trường học, khách sạn, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
✅ Dịch vụ Xây dựng trọn gói ⭐ Chánh Nghĩa Group công ty xây dựng nhà trọn gói UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và giá phù hợp nhất đáp ứng tất cả nhu cầu của chủ đầu tư. Cam kết không phát sinh chi phí.
✅ Bảo hành 10 năm ⭕ Chánh Nghĩa Group luôn tự hào là công ty xây dựng uy tín nhất, luốn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nam để phát triển công ty. Chánh Nghĩa Group cam kết chính sách bảo hành kết cấu lên đến 10 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Chánh Nghĩa Group.
✅ Dịch vụ pháp lý xây dựng ⭐ Chánh Nghia Group chuyên tư vấn và nhận dịch vụ hồ sơ pháp lý xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78