Thông báo lịch nghỉ lễ 2.9 năm 2022

Ngày 2.9 là ngày Quốc Khánh Việt Nam- Đây là một ngày lễ lớn của Việt Nam nhằm kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Mỗi năm cứ vào ngày này,  trên khắp các ngả đường đều rợp bóng cờ hoa, mọi người đều vui vẻ, phấn khỏi, xúc động và nhắc nhớ nhau về nguộn cội, về giá trị của hòa bình và lịch sự hào hùng của dân tộc.

le quoc khanh 2 9

Mọi thành viên của Chánh Nghĩa đều là những người được sinh ra trong hòa bình, chưa từng biết đến chiến tranh. Đó thực sự là một điều may mắn và hạnh phúc. Chúng ta được sống, được học tập và theo đuổi đam mê của tuổi trẻ.

Chúng tôi hiểu rằng, để có những giây phút bình yên như thế, là xương máu, là tính mạng của biết bao cha anh đi trước. Họ đã phải sống trong những ngày gian khổ, đói khát và thiếu thốn. Chúng tôi tuyệt đối không cho phép mình được quên các giá trị ấy và luôn cố gắng để bảo vệ, kiến thiết và phát triển thành quả đó.

Trong thời bình,  Chánh Nghĩa thể hiện tình yêu nước của mình qua việc thiết kế và dựng xây những công trình chất lượng, thẩm mỹ góp phần vào việc tô đẹp quê hương, Đất nước cũng như mang đến những tổ ấm hạnh phúc cho các chủ nhân và các nhà đầu tư.

Chúng tôi xin gửi lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9 để  Quý khách hàng, Quý đối tác có thể nắm và sắp xếp công việc của mình.

z3682871276141 62c0b10b397555601b90c16855efe25d

Thời gian nghỉ lễ: Từ thứ 6 (2/9/2022) đến hết ngày chủ nhật (04/9/2022)

Thời gian làm việc trở lại: Từ thứ 2 (5/9/2022)

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình một kỳ nghỉ lễ ý nghĩa, hạnh phúc và an toàn.

Trong thời gian nghỉ lễ, Quý vị có thể để lại tin nhắn cho chúng tôi:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0986 58 78 78

Website: chanhnghia.com – chanhnghia.com.vn- chanhnghia.vn

Email: info@chanhnghia.com

 

 

post
✅ Tư vấn - thiết kế - Thi công ⭕ Chánh Nghĩa Group chuyên Tư vấn - thiết kế - Thi công các công trình nhà phố, biệt thự, trường học, khách sạn, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
✅ Dịch vụ Xây dựng trọn gói ⭐ Chánh Nghĩa Group công ty xây dựng nhà trọn gói UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và giá phù hợp nhất đáp ứng tất cả nhu cầu của chủ đầu tư. Cam kết không phát sinh chi phí.
✅ Bảo hành 10 năm ⭕ Chánh Nghĩa Group luôn tự hào là công ty xây dựng uy tín nhất, luốn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nam để phát triển công ty. Chánh Nghĩa Group cam kết chính sách bảo hành kết cấu lên đến 10 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Chánh Nghĩa Group.
✅ Dịch vụ pháp lý xây dựng ⭐ Chánh Nghia Group chuyên tư vấn và nhận dịch vụ hồ sơ pháp lý xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78