Chánh Nghĩa Group bàn giao “món quà trân quý” của con cái giành cho bậc sinh thành.

Chiều ngày 9/5/2023, Chánh Nghĩa Group hân hoan bàn giao công trình biệt thự cấp 4 cho chủ đầu tư (Chú Sên) tại Hòa Lợi, Bến Cát, Bình Dương. 

ban giao cong trinh biet thu dep 5
 

Đây là món quà vô cùng quý giá mà những người con hiếu thuận đặc biệt dành tặng cho cô chú để dưỡng lão, an vui tuổi xế chiều.

Thấu hiểu điều đó, Chánh Nghĩa Group luôn đặt trọn tâm huyết, sự tỉ mỉ, chỉn chu của mình trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất với mong muốn hiện thực hóa món quà trân quý, thiêng liêng ấy với phiên bản hoàn hảo, hài lòng nhất. Vì vậy, mọi khía cạnh từ thiết kế kiến trúc, lựa chọn vật tư cho đến kỹ thuật thi công đều được Chánh Nghĩa lựa chọn, xem xét kỹ lưỡng và triển khai một cách khắt khe, cẩn trọng.

ban giao cong trinh biet thu dep 14
Hình ảnh minh họa bàn giao biệt thự-Chánh Nghĩa Group

Ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa, trú nắng, tài sản có giá trị mà còn là biểu tượng cho tình yêu, lòng hiếu thuận, biết ơn của những người con dành cho cô, chú. Vì vậy, Chánh Nghĩa Group vô cùng cảm động và tự hào khi được lựa chọn là nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng để giúp các anh, chị thể hiện điều đó.

Nhân đây, Chánh Nghĩa cũng xin cám ơn anh Đạt-chị Hoa đã giới thiệu và lựa chọn Chánh Nghĩa tiếp tục triển khai công trình này sau khi có nhân duyên triển khai ngôi nhà của anh chị trước đó. Được sự tin tưởng, tín nhiệm này là một nguồn động lực vô cùng quý giá; sự chứng thực cho chất lượng dịch vụ thiết kế và thi công của Chánh Nghĩa.

ban giao cong trinh biet thu dep 3

Một lần nữa, xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của anh, chị, cô, chú dành cho Chánh Nghĩa. Chúc cô chú luôn mạnh khỏe, an vui tuổi già, hạnh phúc bên con cháu. Chúc các anh chị -những người con hiếu thảo luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống.

Một số hình ảnh khác 

ban giao cong trinh biet thu dep 15

 

ban giao cong trinh biet thu dep 23

 

ban giao cong trinh biet thu dep 24
 

 

ban giao cong trinh biet thu dep 25

 

ban giao cong trinh biet thu dep 27
 

 

ban giao cong trinh biet thu dep 38
 

Nếu quý vị cần tư vấn thiết kế và thi công xây dựng xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 7 8

Email: info@chanhnghia.com

post
✅ Tư vấn - thiết kế - Thi công ⭕ Chánh Nghĩa Group chuyên Tư vấn - thiết kế - Thi công các công trình nhà phố, biệt thự, trường học, khách sạn, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
✅ Dịch vụ Xây dựng trọn gói ⭐ Chánh Nghĩa Group công ty xây dựng nhà trọn gói UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và phương án chi phí phù hợp nhất đáp ứng tất cả nhu cầu của chủ đầu tư. Cam kết không phát sinh chi phí.
✅ Bảo hành 10 năm ⭕ Chánh Nghĩa Group tự hào là công ty xây dựng uy tín nhất, luốn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nam để phát triển công ty. Chánh Nghĩa Group cam kết chính sách bảo hành kết cấu lên đến 10 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Chánh Nghĩa Group.
✅ Dịch vụ pháp lý xây dựng ⭐ Chánh Nghĩa Group chuyên tư vấn và nhận dịch vụ hồ sơ pháp lý xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78