Chánh Nghĩa Group- Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Có ai đó đã từng nói: “Nghề giáo như nghề chèo đò, phải đưa những con đò đến được bờ bên kia”. Đó thật sự là một sứ mệnh cao quý và cũng đòi hỏi rất nhiều nghị lực, trách nhiệm và tình yêu thương vô bờ bến.

Để làm tròn sứ mệnh cao cả của mình, “những người chèo đò” đã phải cố gắng giữ cho con đò thật vững chắc, vượt qua bao gian nan, vất vả, “sóng to”, “gió lớn” để đưa khách sang sông. Khi những lớp khách này lên bờ thì người lái đò lại lặng lẽ, cần mẫn tiếp tục những hành trình đưa đò cao cả tiếp theo.

chuc mung ngay nha giao Viet Nam 20 11
 

Cứ thế, cứ thế, những người Thầy đã dành trọn cả tuổi thanh xuân, trọn cuộc đời để dạy dỗ bao thế hệ học sinh lớn lên, cập bến tri thức mà không quản khó khăn, mệt mỏi ngày đêm miệt mài bên trang giáo án, đứng trên bục giảng. Các Thầy –Cô dù có phải hàng ngày lặp đi, lặp lại những công thức, những bài giảng hàng trăm, hàng nghìn lần ngày này qua ngày khác, tháng này qua năm tháng nhưng không hề cảm thấy nhàm chán, bởi trong lòng Thầy-Cô đang thực hiện sứ mệnh tiếp niềm tin, nghị lực, truyền tri thức đến những chủ nhân tương lai, trụ cột của gia đình, Đất nước; giúp những thế hệ đó chạm lấy những ước mơ, khát vọng và biến chúng thành hiện thực.

Những công lao đó không ngôn từ nào có thể diễn ra hết được. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Chánh Nghĩa Group xin gửi tới lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các Thầy –Cô giáo. Xin chúc các Thầy-Cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tràn đầy sự nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người cao cả.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 09865878787

Email: info@chanhnghia.com

Website: chanhnghia.com.vn  – chanhnghia.com – chanhnghia.vn

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78