Chánh Nghĩa Group cùng Hội doanh nhân thực hiện chương trình “Chung tay vì người nghèo đón Tết”.

Chiều ngày 22 tháng chạp (âm lịch) năm 2022, Chánh Nghĩa Group đã tham gia ngày hội gói bánh chưng thuộc chương trình “Chung tay vì người nghèo đón Tết” do Hội doanh nhân trẻ Bình Dương-Chi Hội Doanh nhân trẻ Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức tại Công viên văn hóa Phú Lợi tại số 37-Huỳnh Văn Nghệ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chanh Nghia Group chung tay vi nguoi ngheo don Tet 5
Chánh Nghĩa Group-chung tay vì công nhân và người lao động xa quê đón Tết

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và nhân văn sâu sắc, san sẻ yêu thương với những bà con công nhân và người lao động xa quê để có một cái Tết ấm áp tình người; giáo dục và thể hiện sự đoàn kết, tương thân, tương ái, chung tay góp phần tiếp nối và phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách cũng như giữ gìn nét văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Chanh Nghia Group chung tay vi nguoi ngheo don Tet 8

Ngay từ sáng sớm, các đội thi đã có mặt đông đủ tại công viên và khẩn trương bắt tay vào công việc gói bánh. Những đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ gấp từng phiến lá dong xanh mướt đã được lau sạch và khô. Bên trong mỗi chiếc bánh chưng xinh xắn, vuông vức là những hạt nếp mẩy tròn, đỗ xanh vàng óng chuỗi vỏ đã được ngâm mềm trước đó. Chính giữa là những lát thịt heo tươi rói được đặt khéo léo và cẩn thận bên trong. 

Không chỉ có bánh chưng vuông vắn mà các đội (doanh nghiệp) còn gói cả bánh tét để đa dạng theo sở thích vùng miền của nhiều địa phương.

Chanh Nghia Group chung tay vi nguoi ngheo don Tet 6
Chánh Nghĩa Group-chung tay vì công nhân và người lao động xa quê đón Tết

Sáng ngày 23 tháng chạp tức ngày 14/01/2023, Hội sẽ tổ chức chương trình thiện nguyện để tặng số bánh này cho công nhân và người lao động xa quê tại Bình Dương. Mỗi phần quà gồm 1 cặp bánh chưng và 200. 000 đồng.

Một số hình ảnh tại ngày hội gói bánh chưng “Chung tay vì công nhân và người lao động xa quê đón Tết”.

Nhân dịp tết đến xuân về, Chánh Nghĩa Group xin kính chúc bà con công nhân, những người lao động xa quê nói riêng và bà con trên khắp mọi miền của Tổ quốc nói chung một năm mới bình an, sung túc và ấm áp.

Chúc cho năm 2023 thật nhiều may mắn và thắng lợi.

Một số hình ảnh tại lễ hội gói bánh chưng: 

Chanh Nghia Group chung tay vi nguoi ngheo don Tet 4
 

Chanh Nghia Group chung tay vi nguoi ngheo don Tet 3

 

Chanh Nghia Group chung tay vi nguoi ngheo don Tet 11

 

Chanh Nghia Group chung tay vi nguoi ngheo don Tet 7

Chanh Nghia Group chung tay vi nguoi ngheo don Tet 9

 

Chanh Nghia Group chung tay vi nguoi ngheo don Tet 10

 
Chanh Nghia Group chung tay vi nguoi ngheo don Tet 2 1
 

 

Chanh Nghia Group chung tay vi nguoi ngheo don Tet 1 1
 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78

Email: info@chanhnghia.com 

Website: chanhnghia.com.vn – chanhnghia.com – chanhnghia.vn

 

bình chọn
✅ Tư vấn - thiết kế - Thi công ⭕ Chánh Nghĩa Group chuyên Tư vấn - thiết kế - Thi công các công trình nhà phố, biệt thự, trường học, khách sạn, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
✅ Dịch vụ Xây dựng trọn gói ⭐ Chánh Nghĩa Group công ty xây dựng nhà trọn gói UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và phương án chi phí phù hợp nhất đáp ứng tất cả nhu cầu của chủ đầu tư. Cam kết không phát sinh chi phí.
✅ Bảo hành 10 năm ⭕ Chánh Nghĩa Group tự hào là công ty xây dựng uy tín nhất, luôn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nam để phát triển công ty. Chánh Nghĩa Group cam kết chính sách bảo hành kết cấu lên đến 10 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Chánh Nghĩa Group.
✅ Dịch vụ pháp lý xây dựng ⭐ Chánh Nghĩa Group chuyên tư vấn và nhận dịch vụ hồ sơ pháp lý xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
kệ siêu thị tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78
giá kệ trưng bày