Chánh Nghĩa Group giỗ tổ ngành năm 2022

Ngày 11/01/2023 tức ngày 20 tháng chạp năm Nhâm Dần, Chánh Nghĩa Group đã tổ chức cúng Tổ Ngành xây dựng tại trụ sở Công ty. Buổi lễ có sự tham gia đầy đủ cán bộ, công nhân viên của Chánh Nghĩa Group.

Chanh Nghia Group cung to nganh xay dung 1
Chánh Nghĩa Group cúng tổ ngành xây dựng

Đây là một hoạt động thường niên của Chánh Nghĩa Group để tưởng nhớ công lao to lớn của Tổ sư đã khai phá, mở đường cho ngành xây dựng, cũng là nét đẹp trong văn hóa “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của người Việt Nam mà những con người Chánh Nghĩa luôn trân trọng và tôn thờ.

Nhân dịp lễ giỗ tổ, những con người Chánh Nghĩa lại có dịp gặp gỡ, chia sẻ với nhau về những câu chuyện, niềm vui, trên những công trường để cùng nhau rút kinh nghiệm, học hỏi, hoàn thiện và nâng cấp không ngừng trong cái nghề nhiều vất vả, lắm gian truân nhưng cũng đầy tự hào này.

Cũng trong buổi lễ, cũng diễn ra hoạt động gói bánh chưng – Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, nhằm thắt chặt tình đoàn kết cũng như lưu giữ những nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc.

Chanh Nghia Group cung to nganh xay dung 16
 

Xin chúc các anh chị em đồng nghiệp luôn sục sôi nhiệt huyết, luôn giữ được lửa yêu nghề, chân cứng đá mềm, … trong hành trình “Xây tổ ấm-Dựng tương lai” của mình và tạo nên những công trình chất lượng, đẳng cấp và kiên cố cho các chủ đầu tư.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Chanh Nghia Group cung to nganh xay dung 17

Chanh Nghia Group cung to nganh xay dung 9 1

 

Chanh Nghia Group cung to nganh xay dung 5
 
Chanh Nghia Group cung to nganh xay dung 7
 
Chanh Nghia Group cung to nganh xay dung 11
 
Chanh Nghia Group cung to nganh xay dung 13
 
Chanh Nghia Group cung to nganh xay dung 14
 
Chanh Nghia Group cung to nganh xay dung 15
 
Chanh Nghia Group cung to nganh xay dung 17
 

Chanh Nghia Group cung to nganh xay dung 4

 

 

 

Chanh Nghia Group cung to nganh xay dung 8
 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Trụ sở: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 587878

Email: info@chanhnghia.com

Website: chanhnghia.com – chanhnghia.com.vn- chanhnghia.vn

 

post
✅ Tư vấn - thiết kế - Thi công ⭕ Chánh Nghĩa Group chuyên Tư vấn - thiết kế - Thi công các công trình nhà phố, biệt thự, trường học, khách sạn, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
✅ Dịch vụ Xây dựng trọn gói ⭐ Chánh Nghĩa Group công ty xây dựng nhà trọn gói UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và giá phù hợp nhất đáp ứng tất cả nhu cầu của chủ đầu tư. Cam kết không phát sinh chi phí.
✅ Bảo hành 10 năm ⭕ Chánh Nghĩa Group luôn tự hào là công ty xây dựng uy tín nhất, luốn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nam để phát triển công ty. Chánh Nghĩa Group cam kết chính sách bảo hành kết cấu lên đến 10 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Chánh Nghĩa Group.
✅ Dịch vụ pháp lý xây dựng ⭐ Chánh Nghia Group chuyên tư vấn và nhận dịch vụ hồ sơ pháp lý xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78