Đơn Giá xây dựng TÒA NHÀ VĂN PHÒNG năm 2023

Hiện nay, việc xây dựng văn phòng cho thuê là một trong những xu hướng đầu tư hot nhất. Tuy nhiên, vấn đề đơn giá xây dựng văn phòng cho thuê luôn là mối quan tâm của các chủ đầu tư trong giai đoạn chuẩn bị triển khai. Để giúp các chủ đầu tư dễ dàng tính toán chi phí, Chánh Nghĩa Group đã thiết kế 02 kiểu đơn giá phổ biến nhất trên thị trường:

Đơn giá xây dựng nhà văn phòng theo diện tích xây dựng thị trường hiện nay:

Phương pháp thường được sử dụng để tính giá xây dựng là nhân tổng diện tích của công trình với đơn giá thi công trên một mét vuông (m2). Trên thị trường hiện có nhiều đơn giá xây dựng phổ biến, trong đó đơn giá xây dựng phần thô dao động từ 3.000.000đ/m2 đến 3.900.000đ/m2. Nếu chủ đầu tư sử dụng dịch vụ xây nhà văn phòng trọn gói, đơn giá từ 5.500.000đ/m2 đến 6.000.000đ/m2, tùy thuộc vào gói vật tư sử dụng, có thể là cơ bản hoặc cao cấp.

don gia xay nha van phong chi phi xay nha van phong nam 2023

Tìm hiểu tòa nhà văn phòng là gì?

Tòa nhà văn phòng là một loại tòa nhà được thiết kế để cung cấp không gian làm việc cho các công ty, tổ chức hoặc cá nhân thuê. Tòa nhà văn phòng thường có các phòng làm việc riêng lẻ hoặc mở, khu vực tiếp khách, phòng họp, phòng đào tạo và các tiện ích khác như nhà hàng, quầy bar hoặc phòng tập thể dục. Các tòa nhà văn phòng thường nằm trong các khu vực thương mại hoặc khu đô thị, với mức giá cho thuê thường được tính dựa trên diện tích sử dụng và các tiện ích đi kèm.

Tiêu chuẩn diện tích văn phòng (m2/người) năm 2023

Lãnh đạo:
Diện tích văn phòng thông thường cho lãnh đạo (bao gồm Giám đốc, Tổng giám đốc hoặc cấp cao hơn) là từ 10 đến 18,5 m2. Tuy nhiên, không bắt buộc rằng họ phải có một văn phòng riêng.

Nhân viên cố định:
Nhân viên cố định (bao gồm nhà phân tích chính sách, trợ lý hành chính, nhân viên điều hành trung tâm cuộc gọi / liên lạc, dịch giả …) là những nhân viên làm việc tại bàn làm việc của họ trên 60% trong ngày. Diện tích tối đa được phân bổ cho họ là 4,5 m2.

Nhân viên linh hoạt:
Nhân viên linh hoạt (bao gồm account executive, quản trị viên, quản lý, phiên dịch viên…) là những nhân viên làm việc tại bàn làm việc của họ khoảng 40% thời gian trong ngày. Diện tích văn phòng tối đa được phân bổ cho họ là 3,0 m2.

Nhân viên không cần chỗ ngồi cố định:
Các nhân viên không cần chỗ ngồi cố định thường làm việc ngoài hiện trường và chỉ thường xuyên xuất hiện tại văn phòng để gặp gỡ đồng nghiệp hoặc thảo luận các dự án. Đối với những nhân viên này như các chuyên gia dịch vụ khách hàng, chuyên gia tư vấn,… thì diện tích văn phòng tối đa được phân bổ cho họ là 1,5 m2/người.


Đơn giá xây dựng trọn gói văn phòng cao tầng

Trong đơn giá xây dựng trọn gói Chánh Nghĩa Group giúp chia ra 2 phần: 

 1. Xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện.
 2. Vật tư hoàn thiện

Đơn giá xây dựng phần thô & Nhân công hoàn thiện

+

Vật tư hoàn thiện

= Đơn giá xây dựng trọn gói

Chánh Nghĩa Group  chia ra 2 phần đơn giá để giúp Anh/chị lựa chọn phù hợp tài chính cũng như nhu cầu chọn vật tư xây dựng nhà .

 1. Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện

 Xây dựng phần thô đây là phần thi công xây dựng kết cấu căn nhà Chánh Nghĩa Group đã lựa chọn những vật tư phần thô vật tư cao cấp uy tín để đưa ra mức giá áp dung cho năm 2023 như sau:

a. Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiền năm 2023 (Chánh Nghĩa Group)

 3,700,000VNĐ/m2

 • Áp dụng cho các công trình nhà phố, biệt thự tiêu chuẩn. hiện đại.
 • Mặt tiền đường rộng >4m
 • Tổng diện tích thi công từ 250m2 trở lên

 Ghi chú

 • Đối với công trình nhà 2 mặt tiền, đơn giá cộng thêm 100.000VNĐ/m2 so với giá niêm yết.
 • Đối với công trình nhà 3 mặt tiền, đơn giá cộng thêm 150.000VNĐ/m2 so với giá niêm yết.
 • Đối với công trình góc mặt tiền, nhà trọ, công trình khách sạn, dưới 250m2 … báo giá trực tiếp theo quy mô.

b. Vật tư xây dựng phần thô (Chánh Nghĩa Group)

BẢNG VẬT TƯ PHẦN THÔ NĂM 2023

STT Tên công tác/ Vật tư Nhà cung cấp Ghi chú
1 Sắt thép Pomina/ Việt Nhật  
2 Xi măng Insee/ Hà Tiên/ Vicem Hạ Long Insee cho công tác bê tông; Hà Tiên cho công tác xây tô.
3 Gạch Tuynel Tuynel Bình Dương Kích thước chuẩn 8x8x18.
4 Đá Đồng Nai/ Tân Uyên Đá 10mmx20mm cho công tác bê tông; Đá 40mmx60mm cho công tác lăm le.
5 Cát vàng Đồng Nai/ Dầu Tiếng Cát rửa hạt lớn đổ bê tông; Cát mi xây tô.
6 Bê tông CA/ HNC Bê tông trộn máy tại công trình hoặc bê tông tươi- thương phẩm. (Tùy quy mô công trình)
7 Ống nước Bình Minh/ Hoa sen Quy cách theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, chịu áp lực > PN5 (Đường kính ống theo bản vẽ thiết kế, bao gồm ống nước lạnh, co, T, van khóa)
8 Cáp điện CADIVI Cáp điện 7 lõi ruột đồng. Mã hiệu CV Tiết diện dây theo bản vẽ thiết kế.
9 Ống cứng luồn dây điện âm trong sàn BTCT: VEGA SINO  
10 Ống ruột gà luồn dây điện trong dầm, tường SINO  
11 Hoá chất chống thấm Sika Membrand- SIKALATEX TH  
12 Ngói – Tole lạnh Nhật – Thái  
13 Thiết bị phục vụ công tác thi công Máy Laser, Dàn giáo, Coppha sắt, thiết bị máy trộn bê tông, gia công sắt thép, cây chống các loại  

Ngoài danh sách bảng vật tư xây dựng phần thô trên quý khách nhu cầu thay đổi bổ sung thêm có thể liên hệ Chánh Nghĩa Group tư vấn và chọn vật tư xây dựng phù hợp.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Chánh Nghĩa

 • Địa chỉ: 993, Đường Huỳnh Văn Lũy, Tp Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
 • Hotline: 0986 58 78 78
 • Email: info@chanhnghia.com
bình chọn
✅ Tư vấn - thiết kế - Thi công ⭕ Chánh Nghĩa Group chuyên Tư vấn - thiết kế - Thi công các công trình nhà phố, biệt thự, trường học, khách sạn, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
✅ Dịch vụ Xây dựng trọn gói ⭐ Chánh Nghĩa Group công ty xây dựng nhà trọn gói UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và phương án chi phí phù hợp nhất đáp ứng tất cả nhu cầu của chủ đầu tư. Cam kết không phát sinh chi phí.
✅ Bảo hành 10 năm ⭕ Chánh Nghĩa Group tự hào là công ty xây dựng uy tín nhất, luôn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nam để phát triển công ty. Chánh Nghĩa Group cam kết chính sách bảo hành kết cấu lên đến 10 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Chánh Nghĩa Group.
✅ Dịch vụ pháp lý xây dựng ⭐ Chánh Nghĩa Group chuyên tư vấn và nhận dịch vụ hồ sơ pháp lý xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
kệ siêu thị tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78
giá kệ trưng bày