Chánh Nghĩa Group trao thưởng cho các Tân thủ khoa khoa Kiến Trúc

Là một trong những doanh nghiệp xây dựng luôn đề cao vài trò của tri thức, công nghệ và coi con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp. Chánh Nghĩa Group đặc biệt quan tâm đến các hoạt động phát triển nhân tài, đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao và giàu trí thức. 

Chanh nghia Group trao thuong cho cac tan thu khoa nganh kien truc 3 1

Vì vậy, kể từ những ngày đầu thành lập cho tới nay hàng năm Chánh Nghĩa Group luôn tích cực tham gia các hoạt động khuyến học như trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc; Tài trợ học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Trao học bổng cho các thủ khoa đầu ra, hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính” cho em … hay ký kết nhiều chương trình hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực với các trường đại học trong khu vực, ….

Mới đây nhất, ngày 28 tháng 10 năm 2022, Chánh Nghĩa Group đã trao thưởng cho các em tân sinh viên Khoa Kiến trúc trong “Lễ đón Tân Sinh Viên D22” do trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức tại Hội trường II, trường Đại học Thủ Dầu Một.

Chanh nghia Group trao thuong cho cac tan thu khoa nganh kien truc 6 1
Tham dự buổi lễ có Ông Phan Văn Lâm- CEO của công ty Cổ phần xây dựng Chánh Nghĩa , Ban lãnh đạo nhà trường cùng hàng trăm bạn tân sinh viên đến từ các khoa viện của trường đại học Thủ Dầu Một khóa D22.

Phần thưởng được trích từ quỹ “Xây tổ ấm-Dựng tương lai” của Chánh Nghĩa Group dành cho các hoạt động thiện nguyện, khuyến học và phát triển cộng đồng.

Với phần quà nhỏ này, Chánh Nghĩa hy vọng sẽ tiếp thêm tinh thần học tập, động viên và khuyến khích các em tân thủ khoa cũng như các em sinh viên sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực học tập để đạt được những thành tích xuất sắc, vượt trội trong học tập và đóng góp trí tuệ của mình cho sự phát triển và phồn thịnh của Đất nước.

 

post
✅ Tư vấn - thiết kế - Thi công ⭕ Chánh Nghĩa Group chuyên Tư vấn - thiết kế - Thi công các công trình nhà phố, biệt thự, trường học, khách sạn, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
✅ Dịch vụ Xây dựng trọn gói ⭐ Chánh Nghĩa Group công ty xây dựng nhà trọn gói UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và phương án chi phí phù hợp nhất đáp ứng tất cả nhu cầu của chủ đầu tư. Cam kết không phát sinh chi phí.
✅ Bảo hành 10 năm ⭕ Chánh Nghĩa Group tự hào là công ty xây dựng uy tín nhất, luôn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nam để phát triển công ty. Chánh Nghĩa Group cam kết chính sách bảo hành kết cấu lên đến 10 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Chánh Nghĩa Group.
✅ Dịch vụ pháp lý xây dựng ⭐ Chánh Nghĩa Group chuyên tư vấn và nhận dịch vụ hồ sơ pháp lý xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
kệ siêu thị tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78
giá kệ trưng bày