Chánh Nghĩa Group trao thưởng cho các Tân thủ khoa khoa Kiến Trúc

Là một trong những doanh nghiệp xây dựng luôn đề cao vài trò của tri thức, công nghệ và coi con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp. Chánh Nghĩa Group đặc biệt quan tâm đến các hoạt động phát triển nhân tài, đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cao và giàu trí thức. 

Chanh nghia Group trao thuong cho cac tan thu khoa nganh kien truc 3 1

Vì vậy, kể từ những ngày đầu thành lập cho tới nay hàng năm Chánh Nghĩa Group luôn tích cực tham gia các hoạt động khuyến học như trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc; Tài trợ học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Trao học bổng cho các thủ khoa đầu ra, hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính” cho em … hay ký kết nhiều chương trình hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực với các trường đại học trong khu vực, ….

Mới đây nhất, ngày 28 tháng 10 năm 2022, Chánh Nghĩa Group đã trao thưởng cho các em tân sinh viên Khoa Kiến trúc trong “Lễ đón Tân Sinh Viên D22” do trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức tại Hội trường II, trường Đại học Thủ Dầu Một.

Chanh nghia Group trao thuong cho cac tan thu khoa nganh kien truc 6 1
Tham dự buổi lễ có Ông Phan Văn Lâm- CEO của công ty Cổ phần xây dựng Chánh Nghĩa , Ban lãnh đạo nhà trường cùng hàng trăm bạn tân sinh viên đến từ các khoa viện của trường đại học Thủ Dầu Một khóa D22.

Phần thưởng được trích từ quỹ “Xây tổ ấm-Dựng tương lai” của Chánh Nghĩa Group dành cho các hoạt động thiện nguyện, khuyến học và phát triển cộng đồng.

Với phần quà nhỏ này, Chánh Nghĩa hy vọng sẽ tiếp thêm tinh thần học tập, động viên và khuyến khích các em tân thủ khoa cũng như các em sinh viên sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực học tập để đạt được những thành tích xuất sắc, vượt trội trong học tập và đóng góp trí tuệ của mình cho sự phát triển và phồn thịnh của Đất nước.

 

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78