Công ty thiết kế nhà biệt thự tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Dân số tăng cao, nhu cầu nhà ở vì vậy mà phát triển. Ngày càng có nhiều công ty xây dựng ra đời nhằm phục vụ những nhu cầu đó. Bao gồm thiết kế nhà biệt thự, xây dựng nhà ở thông thường, các loại hình nhà phố, biệt thự nhà phố, biệt thự vườn… kết hợp với lối kiến trúc cổ điển, tân cổ điển và hiện đại. Bởi vì quá nhiều công ty xây dựng ra đời với tầm cỡ và quy mô khác nhau nên khách hàng khó mà lựa chọn cho mình những nhà thầu phù hợp. 

Công ty thiết kế nhà biệt thự tại Thủ Dầu Một, Bình Dương
Công ty thiết kế nhà biệt thự tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

1. Công ty thiết kế nhà Biệt thự tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Công ty thiết kế nhà Biệt thự tại Thủ Dầu Một, Bình Dương là Công ty Cổ phần Xây dựng Chánh Nghĩa (Chánh Nghĩa Group). Công ty chuyên thiết kế thi công các công trình nhà Biệt thự tại Thủ Dầu Một, như các  phường: Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An, Hiệp Thành, Hòa Phú, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp  

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng, Chánh Nghĩa Group tự tin khẳng định vị thế trên thị trường. Bên cạnh đó sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên ưu tú, có kinh nghiệm chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết, giúp cho Chánh Nghĩa Group có nhiều công trình để đời, có tâm cỡ và trở thành Công ty xây dựng tốt nhất tại Thủ Dầu Một, Bình Dương, được nhiều khách hàng, nhà đầu tư tin tưởng và săn đón. Trên đà phát triển, Chánh Nghĩa Group luôn cố gắng phấn đấu để trở thành tập đoàn tổ hợp xây dựng hàng đầu năm 2025 và trở thành tập đoàn đa ngành nghề năm 2030.

2. Chi phí thiết kế 

Tùy theo từng loại hình khác nhau và từng loại kiến trúc khác nhau mà giá cả thiết kế nhà biệt thự cũng sẽ thay đổi. Với loại kiến trúc nhà biệt thự Cổ điển nhà biệt thự Tân cổ điển, chi phí thiết kế sẽ cao hơn so với loại kiến trúc nhà biệt thự hiện đại. Chưa kể là số phòng và công năng từng phòng cũng như diện tích căn nhà cũng sẽ có sự thay đổi. Chi phí thiết kế được tính theo m2 đất xây dựng.

Đối với giá xây dựng, nhà có quy mô lớn thường sẽ bóc tách theo khối lượng bản vẽ các công trình để tính giá, đối với nhà quy mô nhỏ thì sẽ tính theo m2. 

Đối với các công trình xây dựng trọn gói, Chanh Nghĩa Group thường ưu đãi miễn phí thiết kế và xin phép xây dựng cho khách hàng. 

3. Thiết kế nhà biệt thự ở Thủ Dầu Một

Khác với loại hình nhà phố, biệt thự thường được thiết kế tỉ mỉ và công phu. Tùy vào loại hình kiến trúc cổ điển, tân cổ điển và hiện đại mà cách thiết kế nhà biệt thự khác nhau. Đối với hiện đại thì các nét đơn giản, loại hình tân cổ điển và cổ điển thường phức tạp hơn rất nhiều, có nhiều nét đường phào chỉ và hoa văn uốn lượn tinh tế. Bởi vì đặc thù của loại hình này vì vậy cần phải có những kiến trúc sư và thợ thi công dày dặn kinh nghiệm và có niềm đam mê với công việc.  

4. Các mẫu thiết kế biệt thự yêu thích năm 2022

Với thiết kế nhà biệt thự Mẫu biệt thự vườn thường sẽ có cây cối hoa cỏ và các loại ngoại thất bao quanh ngôi nhà biệt thự. Thường là biệt thự đơn lập. Đây là loại mẫu thiết kế biệt thự yêu thích năm 2022  không phải ai cũng có thể sỡ hữu vì mức chi phí đắt đỏ của nó. dưới đây là một số mẫu biệt thự vườn đẹp năm 2022:

9
Mẫu kiến trúc Biệt thự vườn 2022 (Chánh Nghĩa Group)

 

13 2
Mẫu kiến trúc Biệt thự vườn năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)

 

1
Mẫu kiến trúc Biệt thự vườn 2022 (Chánh Nghĩa Group)

 

2
Mẫu kiến trúc Biệt thự vườn 2022 (Chánh Nghĩa Group)

Biệt thự cổ điển là loại thiệt thự khó thiết kế nhất, các đường phào chỉ rất nhiều và họa tiết hoa văn đay đặc. Đây là lối kiến trúc kiểu pháp, được xem như tòa lâu đài đồ sộ và rất tốn kém chi phí thiết kế và xây dựng. Loại hình này ở Việt Nam rất hiếm có ai sỡ hữu được, nó thể hiện sự quyền quý, đẳng cấp, sự đồ sộ nguy nga và gia thế khủng.

24
Mẫu kiến trúc Biệt thự cổ điển năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)

 

22
Mẫu kiến trúc Biệt thự cổ điển năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)

Biệt thự Tân cổ điển là lối kiến trúc cổ điển kết hợp với kiến trúc hiện đại. Bỏ bớt các họa tiết hoa văn tỉ mỉ, các đường phảo chỉ ướn lượn quanh co thì Biệt thự Tân cổ điển thích hợp cho những ai yêu thích sự bề thế của cổ điển và tính đơn giản của phong cách hiện đại. Thay vì phải đồ sộ nguy nga như cổ điển thì loại kiến trúc Tân cổ điển bắt được các kiểu kiến trúc mới, giúp gia chủ bắt được xu hướng thiết kế và làm giảm chi phí thiết kế xây dựng cũng như tiết kiệm được thời gian.

mau nha biet thu 2 tang tan co dien 2
Mẫu kiến trúc Biệt thự Tân cổ điển năm 2022 ( Chánh Nghĩa Group)

 

1 3
Mẫu kiến trúc Biệt thự Tân cổ điển năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)

Biệt thự hiện đại là loại thiệt thự tối giản kiến trúc, thường sẽ rất rất ít các hoa văn chi tiết, sử dụng các tone màu có độ tương phản cao ví dụ như màu trắng sữa với màu xanh đen, màu nâu cacao, nâu xám…

Kiến trúc hiện đại thường sẽ đi đôi với các nội thất hiện đại, đặc điểm của loại hình này là đơn giản, không màu mè, không họa tiết cầu kỳ và cần phải tiện lợi, tối ưu diện tích.

12 3
Mẫu kiến trúc Biệt thự hiện đại năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)

 

15 2
Mẫu kiến trúc Biệt thự hiện đại năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)

 

10 2
Mẫu kiến trúc Biệt thự hiện đại năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)

 

8 4
Mẫu kiến trúc Biệt thự hiện đại năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)

 

5 3
Mẫu kiến trúc Biệt thự hiện đại năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)

 

4 3
Mẫu kiến trúc Biệt thự hiện đại năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)

Một loại biệt thự nữa rất được yêu thích, lấy ý tưởng từ các ngôi chùa của đất nước Thái Lan. Biệt thự mái thái là loại biệt thự có cấu trúc mái khá cao, đỉnh chóp mái thường được gắn các cây chống sét. Chiều cao của phần mái được thiết kế bằng 1/2 hoặc 2/3 của chiều cao 1 tầng nhà. Đây là phong cách kiến trúc không bị lỗi mốt hay phai nhòa theo thời gian.

1 5
Mẫu kiến trúc Biệt thự mái thái năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)

 

2 4
Mẫu kiến trúc Biệt thự mái thái năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)

 

mau nha pho 2020 chanh nghia group 39
Mẫu kiến trúc Biệt thự mái thái năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)

Năm 2022 là một năm hứa hẹn sữ có sự thay đổi kiến trúc nhẹ nhàng, với nhu cầu xây dựng nhà ở của người dân sẽ tăng chóng mặt vì thế dịch vụ thiết kế kiến trúc là dịch vụ tốt, giúp khách hàng hình dung ra được mẫu nhà mình sẽ xây như thế nào, cấu trúc công năng các phòng.. Thiết kế kiến trúc là điều rất cần, vì thế khi bạn có ý định xây nhà hãy tìm cho mình một nhà kiến trúc sư giỏi, họ sẽ giúp bạn có ngôi nhà hoàn hảo nhất. 

mau nha biet thu dep tai binh duong
Mẫu biệt thự cổ điển năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)

 

thiet ke thi cong biet thu tai binh duong12
Mẫu Nhà biệt thự cổ điển Năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)

 

thiet ke thi cong biet thu tai binh duong
Mẫu Nhà biệt thự cổ điển Năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)

Công ty thiết kế nhà biệt thự tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế Biệt thự, hãy liên hệ Chánh Nghĩa Group qua số hotline 0986.58.78.78 hoặc qua website: chanhnghia.com.vn để được tư vấn và yêu cầu thiết kế riêng. Chánh Nghĩa Group tự tin với kinh nghiệm lâu năm trong nghề và có đội ngũ kiến trúc sư giỏi, đầy tâm huyết sẽ phục vụ bạn tận tình nhất. Nếu bạn có yêu cầu xây dựng trọn gói, Chánh Nghĩa Group sẽ ưu tiên miễn phí thiết kế xây dựng và xin phép xây dựng. Ngoài ra sẽ cam kết bảo hành nguyên vật liệu 1 năm và bảo trì kết cấu vĩnh viễn.

post
✅ Tư vấn - thiết kế - Thi công ⭕ Chánh Nghĩa Group chuyên Tư vấn - thiết kế - Thi công các công trình nhà phố, biệt thự, trường học, khách sạn, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
✅ Dịch vụ Xây dựng trọn gói ⭐ Chánh Nghĩa Group công ty xây dựng nhà trọn gói UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và phương án chi phí phù hợp nhất đáp ứng tất cả nhu cầu của chủ đầu tư. Cam kết không phát sinh chi phí.
✅ Bảo hành 10 năm ⭕ Chánh Nghĩa Group tự hào là công ty xây dựng uy tín nhất, luôn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nam để phát triển công ty. Chánh Nghĩa Group cam kết chính sách bảo hành kết cấu lên đến 10 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Chánh Nghĩa Group.
✅ Dịch vụ pháp lý xây dựng ⭐ Chánh Nghĩa Group chuyên tư vấn và nhận dịch vụ hồ sơ pháp lý xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
kệ siêu thị tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan