Công Ty Xây Dựng Tại Dĩ An Bình Dương

Tìm nhà thầu xây dựng uy tín ở Dĩ An Bình Dương

Nếu Anh/chị hay bất kỳ một chủ đầu tư, doanh nghiệp nào muốn xây dựng một công trình, kiến trúc nào thì chắc chắn mong muốn sẽ phải tìm cho mình một nhà thầu Công ty xây dựng tại Dĩ An uy tín. Nhưng nếu Anh/chị chưa có kinh nghiệm, chưa tìm được một nhà thầu xây dựng nào ưng ý để hợp tác. Với những thông tin Chánh Nghĩa Group đã tìm hiểu được, mình xin chia sẻ cho các Anh/chị cách tìm nhà thầu công ty xây dựng tại Dĩ An Bình Dương.

TẠI SAO PHẢI TÌM NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN

Khi thực hiện đầu tư, xây dựng một dự án nào đó Anh/chị cần thiết phải tìm một nhà thầu xây dựng uy tín. Bởi chỉ có những nhà thầu uy tín mới có đủ chuyên môn, hiểu biết về các kiến thức về kiến trúc Á, Âu, đảm bảo báo giá chính xác, cung cấp các loại vật tư phù hợp với công trình của Anh/chị.

Nhà thầu xây dựng luôn đặt uy tín, đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu không bao giờ “lừa gạt” sử dụng vật tư kém chất lượng để trục lợi.

Cong ty xay dung o Di An Binh Duong 7
Công ty xây dựng tại Dĩ An Bình Dương (Chánh Nghĩa Group)

Một nhà thầu uy tín sẽ có thể giúp gia chủ xác định được mức giá giao động chính xác của công trình, dự án mà họ muốn đầu tư vào. Dự trù được những chi phí phát sinh, chi phí trang trí nội thất tùy thuộc vào nhu cầu, nguồn vốn sao cho thích hợp với điều kiện của gia chủ.

Nếu gặp phải những nhà thầu không uy tín, các Anh/chị có thể dễ dàng mất kiểm soát kinh phí đầu tư, gặp phải vấn đề quản lý tài chính.

KINH NGHIỆM ĐỂ LỰA CHỌN NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN Ở DĨ AN BÌNH DƯƠNG

1. Giá trị pháp lý công ty xây dựng

Điều đầu tiên trước khi cân nhắc lựa chọn một nhà thầu xây dựng không phải đơn giá nhân công xây dựng mà là những thông tin cơ bản về công ty xây dựng đó như:

Thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, tư cách pháp nhân, địa chỉ liên hệ, văn phòng công ty,…

  Đặc biệt, quan trọng hơn nữa chính là giá trị pháp lý của công ty xây dựng: đăng ký kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng, chịu sự quản lý của nhà nước, khi đó, Anh/chị sẽ được bảo hộ về mặt pháp lý nếu có sự cố xảy ra.

2. Kinh nghiệm và trình độ

Một điều hiển nhiên để tìm hiểu khi lựa chọn nhà thầu xây dựng chính là kinh nghiệm – trình độ của nhà thầu xây dựng. Nhà thầu xây dựng uy tín cần phải có trình độ chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng, kinh nghiệm đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, kinh nghiệm thực tế ở công trường nhiều năm, có đội ngũ chỉ huy công trình dự án giỏi, đội thợ tay nghề cao kinh nghiệm. Anh/chị có thể kiểm chứng điều này qua những công trình dự án đã từng xây dựng hoàn thành trước đây bởi nhà thầu xây dựng.

Cong ty xay dung o Di An Binh Duong 9
Công ty xây dựng tại Dĩ An Bình Dương (Chánh Nghĩa Group)

3. Dịch vụ cung cấp

Anh/chị cần tìm hiểu những dịch vụ mà nhà thầu đem đến cho khách hàng là gì. Hiện nay các nhà thầu xây dựng thường đưa ra các gói dịch vụ như thiết kế nhà, đơn giá nhân công xây dựng nhà, dịch vụ giám sát thi công hoặc trọn gói tất cả các dịch vụ riêng lẻ trên.

4. Giá cả (Đơn giá xây dựng)

Tiêu chí xem xét về giá cả của một nhà thầu xây dựng uy tín không phải nằm ở giá thấp hay giá cao. Anh/chị hãy nhớ rằng một dịch vụ đáng giá sẽ có mức chi phí xứng đáng, khi đơn giá nhân công xây dựng quá thấp chứng tỏ nhà thầu xây dựng có vấn đề, chính vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ.

Chính vì vậy khi so sánh giá các nhà thầu xây dựng Anh/chị đừng nhìn vào số liệu giá trên m2 của nhà thầu, hãy xem xét mức giá cả theo từng dịch vụ mà nhà thầu cung cấp. Trong từng dịch vụ (gói thầu) cụ thể sẽ thể hiện những hạng mục thi công cụ thể với giá cả tương ứng.

5. Những cam kết của nhà thầu xây dựng

Cam kết mà nhà thầu đưa ra chính là một chiếc vé đảm bảo cho Anh/chị và những cam kết này luôn được đảm bảo thông qua hợp đồng thi công.

Không bán thầu: Công trình nhà ở sẽ do trực tiếp công ty nhà thầu mà Anh/chị lựa chọn thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị khác. Hiện nay, có rất nhiều công ty bán thầu một phần hoặc toàn bộ gói thầu cho đơn vị khác, như vậy sẽ rất khó kiểm soát được chất lượng thi công và khi phát sinh những vấn đề trong thi công, các đơn vị không đồng nhất sẽ đùn đẩy trách nhiệm.

Nhà thầu xây dựng luôn minh bạch trong báo giá vật tư, sử dụng vật tư

Chế độ bảo hành: Nhà thầu xây dựng phải đưa ra cam kết bảo hành sau xây dựng cho khách hàng.

Cong ty xay dung o Di An Binh Duong 5
Công ty xây dựng tại Dĩ An Bình Dương (Chánh Nghĩa Group)

Tổng kết

Lựa chọn được một nhà thầu xây dựng uy tín ở Dĩ An hay khu vực khác cần có xem xét rất nhiều yếu tố để đảm bảo cho công trình dự án tương lai của Anh/chị thật hoàn hảo. Nếu Anh/chị còn chưa tìm được cho mình một nhà thầu xây dựng, hãy liên hệ với Chánh Nghĩa Group thương hiệu công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại Bình Dương với lượng khách hàng lớn đánh giá công ty xây dựng uy tin nhất tại Bình Dương, cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công giàu kinh nghiệm. khi chọn Chánh Nghĩa Group anh chị yên tâm về chất lượng công trình và tiến độ thi công.

Giới thiệu Chánh Nghĩa Group – Công ty xây dựng uy tín tại Dĩ An Bình Dương

Chánh Nghĩa Group thành lập năm 2013 với hơn hàng trăm công trình khắp khu vực Bình Dương không chỉ riêng ở Dĩ An Bình Dương. Chánh Nghĩa Group với nguồn nhân lực Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng cùng ban quản lý cao cấp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng “Tư vấn – Thiết kế – Thi công” Chánh Nghĩa Group công ty xây dựng uy tín chất lượng nhất minh chứng được nhiều khách hàng bình chọn công ty xây dựng uy tín nhất tại Bình Dương, cũng như các tỉnh thành lân cận khu vục Bình Dương.

Cong ty xay dung o Di An Binh Duong 1
Công ty xây dựng tại Dĩ An Bình Dương (Chánh Nghĩa Group)

6 lý do Anh/chị ở Dĩ An chọn Chánh Nghĩa Group xây dựng công trình dự án

1. Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế giỏi (Chánh Nghĩa Group)

   Với kinh nghiệm trong nhiều năm thiết kế công trình các dự án lớn nhỏ Chánh Nghĩa Group mang được nhiều gặt hái thành công. Chánh Nghĩa Group tự tin với đội ngũ kiến trúc sư của mình sẽ mang đến nhưng căn biệt thự đẳng cấp, không gian đẹp đầy tiện ích và chi phí phù hợp nhất.

2. Đội ngũ thi công xây dựng chuyên nghiệp (Chánh Nghĩa Group)

  Chánh Nghĩa Group sở hữu đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, có kinh nghiệm cao trong xây dựng nhiều dự án công trình. Đội ngũ chúng tôi có nhiều cơ hội xây dựng tại Bình Dương nói riêng và nhiều tỉnh thành khác nói chung. Vì vậy, khách hàng chủ đầu tư có thể hoàn toàn yến tâm khi giao tổ ấm tương lai cho chúng tôi.

3. Cam kết xây uy tín đối với khách hàng

   Chánh Nghĩa Group hiểu rằng mỗi công trình là tâm huyết của chủ đầu tư. Vì vậy, chúng tôi luôn đem chất lượng đặt lên hàng đầu. Với slogan: Xây tổ ấm – Dựng tương lai, công ty cam kết chất lượng công trình xây dựng được đảm bảo ở mức cao nhất.

   Chánh Nghĩa Group luôn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty chúng tôi xin cam kết!
+ Công trình xây nhà trọn gói mà chúng tôi thực hiện không chất lượng xin hoàn lại tiền.
+ Phạt 50tr/ 1 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.
+ Cam kết không bán thầu.
+ Kỹ sư giám sát chất lượng 24/24h.
+ Thái độ phục vụ nhiệt tình, luôn sát cánh cùng chủ nhà để lựa chọn vật liệu tốt nhất.
+ Cam kết uy tín, chất lượng, tiến độ.

   Không kể mưa gió, Chánh Nghĩa Group luôn hoàn thành công trình đúng tiến độ đã đề ra. Vì chúng tôi hiểu rằng chủ đầu tư mong chờ từng ngày để được thấy tổ ấm của mình. Vì vậy, công ty sẽ làm việc hết công suất để mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư.

5. Giá thành xây dựng hợp lý khu vực Dĩ An Bình Dương

   Chánh Nghĩa Group luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng lợi ích cao nhất. Công ty đưa ra nhiều mức giá hợp lý để các chủ đầu tư lựa chọn. Tất cả đều dựa trên chỉ tiêu: Chất lượng – Trung thực – Thẩm mỹ.

Đơn giá xây nhà trọn gói tại Dĩ An, Bình Dương năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)

Vì nhiều thương hiệu chủng loại hạng mục vật tư hoàn thiện khác nhau. Chánh Nghĩa Group đử ra 3 gói lựa chọn từ trung bình đền cao cấp như sau.

GÓI XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÌA KHÓA TRAO TAY  ĐƠN GIÁ NĂM 2022
Gói xây thô 3.800.000đ/m2
Gói 1 Xây hoàn thiện 2.200.000đ/m2
Gói 2 xây hoàn thiện 2.600.000đ/m2
Gói 3 xây hoàn thiện 3.000.000đ/m2

Lưu ý: Đối với công trình dự án xây dựng trọn gói, Chánh Nghĩa Group tặng toàn bộ chi phí thiết kế và xin giấy phép xây dựng sẽ được miễn phí hoàn toàn. Ưu đãi chính sách bảo hành kết cấu lên đến 10 năm.    

Tham khảo thêm: Đơn giá xây dựng tại Bình Dương

 Vì vậy, nếu Anh/chị có nhu cầu xây nhà, biệt thự, khách sạn, nhà cao tầng tại Dĩ An Bình Dương, hãy liên hệ ngay với Chánh Nghĩa Group để được tư vấn miễn phí.

Cong ty xay dung o Di An Binh Duong 6
Công ty xây dựng tại Dĩ An Bình Dương (Chánh Nghĩa Group)

6. Ưu đãi lớn – bảo hành lâu áp dụng tại Dĩ An

  Chánh Nghĩa Group tặng Anh/chị thiết kế kiến trúc và xin phép xây dựng tại Dĩ An Bình Dương. Ngoài ra, để làm minh chứng cho chất lượng thi công đó công ty bảo hành công trình dự án lên đến tận 10 năm. Điều mà khó có nhà thầu công ty nào thực hiện được.

Anh/chị đang có nhu cầu thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói tại Dĩ An, Bình Dương

Anh/chị vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Cây dựng Chánh Nghĩa. Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế độc đáo, với mức chi phí hợp lý nhất. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với Anh/chị 24/7.

CHANH NGHIA GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

post
✅ Tư vấn - thiết kế - Thi công ⭕ Chánh Nghĩa Group chuyên Tư vấn - thiết kế - Thi công các công trình nhà phố, biệt thự, trường học, khách sạn, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
✅ Dịch vụ Xây dựng trọn gói ⭐ Chánh Nghĩa Group công ty xây dựng nhà trọn gói UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và giá phù hợp nhất đáp ứng tất cả nhu cầu của chủ đầu tư. Cam kết không phát sinh chi phí.
✅ Bảo hành 10 năm ⭕ Chánh Nghĩa Group luôn tự hào là công ty xây dựng uy tín nhất, luốn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nam để phát triển công ty. Chánh Nghĩa Group cam kết chính sách bảo hành kết cấu lên đến 10 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Chánh Nghĩa Group.
✅ Dịch vụ pháp lý xây dựng ⭐ Chánh Nghia Group chuyên tư vấn và nhận dịch vụ hồ sơ pháp lý xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
Từ khóa tìm kiếm: | |

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78