Top nhà phố Tân cổ điển 1 trệt 2 lầu

Các căn nhà phố Tân cổ điển 1 trệt 2 lầu thường rất được ưa chuộng không chỉ vì vừa túi tiền mà còn tiết kiệm được chi phí và thích hợp với các hộ gia đình có nhiều thành viên.

Top mẫu nhà phố Tân cổ điển 1 trệt 2 lầu năm 2021

Đây là kiểu nhà tối ưu diện tích và tiết kiệm chi phí nên việc lựa chọn cho mình một kiểu nhà phố là việc khó khăn vì mẫu mã và kiến trúc ngày một thay đổi. Hôm nay Chanh Nghia Group sẽ gửi đến bạn đọc các mẫu Nhà phố Tân cổ điển 1 trệt 2 lầu sẽ đón đầu xu hướng năm 2021 dưới đây, các bạn có thể tham khảo.

Kien truc nha pho tan co dien 1 tret 3 tang 510x573 1
Mẫu nhà phố tân cổ điển MNP-TCĐ001 (Chanh Nghia Group)

Việc bố trí các phòng ngủ cũng sẽ được hợp lý hơn, mọi người vẫn có không gian sinh hoạt chung và không gian sinh hoạt riêng phù hợp với nhiều tầng lớp và nhiều gia đình.

3 1
Mẫu nhfa phố Tân cổ điển MNP-TCDD002 (Chanh Nghia Group)

Những gia chủ nào thích sự mới mẻ, đẳng cấp mà chi phí có hạn và ở các thành phố lớn thì thường chọn những mẫu nhà phố Tân cổ điển.

xay dung nha pho tan co dien tai binh dung chanh nghia group 2
Mẫu nhà phố Tân cổ điển MNP-TCDD003 (Chanh Nghia Group)

Nhà phố tân cổ điển dù là được nhiều người chú ý người chú ý vì sự tối giản. Thường rất dễ chọn cho mình một màu ưng ý, vì là kiểu nhà Tân cổ điển nên việc trang trí và nội ngoại thất cũng rất công phu, tỉ mỉ..

Dưới đây là mẫu nhà đơn giản nhất và cũng được nhiều người chú ý người chú ý dù chi phí có đắt đỏ hơn nhà phố hiện đại nhưng màu sắc vẫn được nhiều người quan tâm.

mau nha pho 2020 chanh nghia group 33
Mẫu Nhà Phố tân cổ điển 1 trệt 2 lầu năm 2021 (Chanh Nghia Group)

Mỗi tone màu khác nhau sẽ tạo cảm giác khác nhau nhưng điểm chung của Tân cổ điển vẫn là sự sang trọng, bề thế.

Lối thiết kế cổ điển với tone màu trầm bê và sử dụng lưới trời giúp cho căn nhà được sang trọng hơn. Việc sử dụng màu đèn phù hợp với tone màu phong nền căn nhà giúp căn nhà được sang trọng hơn.

mau nha pho 2020 chanh nghia group 65
Mẫu Nhà Phố tân cổ điển 1 trệt 2 lầu năm 2021 (Chanh Nghia Group)

Trên đây là các Mẫu nhà phố Tân cổ điển 1 trệt 2 lầu được nhiều người ưa cuộng và đây sẽ là các công trình xây dựng cho tương lại.

Nếu bạn có ý tưởng thiết kế hãy gọi cho Chanh Nghia Group qua số hotline 0986.58.78.78 để được tư vấn tiêng.

Mọi chi tiết xem thêm tại Công Ty Xây Dựng Tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78