Thi công thiết kế trường mầm non tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Bình Dương là tỉnh đã và đang phát triển nhanh với nhu cầu về hạ tầng xã hội cao. Đặc biệt phát triển hơn đó là khu vực Thủ Dầu Một Bình Dương. Với phát triển không ngừng nghỉ thì nhu cầu dân trí cũng theo đó mà đi lên. Các bậc phụ huynh cũng quan tâm đến nơi sẽ để con em họ vào học tập vui chơi. Vì vậy việc thiết kế thi công trường mầm non tại Thủ Dầu Một Bình Dương không hề đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn các bước để hoàn thiện một ngôi trường mầm non tại Thủ Dầu Một Bình Dương.

Các bước trong quá trình thiết kế thi công trường mầm non tại Thủ Dầu Một

Tư vấn cho khách hàng, chủ đầu tư.

  • Bước đầu tiên là chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ nhà đầu tư gồm những yêu cầu, miêu tả tổng quan về mô hình trường mầm non mà họ mong muốn và chi phí dự tính. Đội ngũ nhân viên sẽ bàn bạc đề ra kế hoạch và phương án tốt nhất cho khách hàng.
thiết kế thi công trường mầm non tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Thiết kế thi công trường mầm non tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Đưa ra mẫu mô hình trường mầm non

  • Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đưa ra những ý tưởng mô hình cho trường mầm non. Hiện tại thì xây dựng trường mầm non tại Thủ Dầu Một Bình Dương khá phổ biến trong từng khu vực. Nên chúng tôi mong muốn tạo nên điểm nhấn và nét riêng cho ngôi trường của bạn. Tạo điểm nổi bật để thu hút không chỉ các em nhỏ và còn tạo nên một môi trường học tập năng động và sáng tạo.

Hỗ trợ khảo sát thực tế địa điểm thi công

  • Công đoạn giúp Chanh Nghia Group nắm bắt rõ hơn được đặc điểm, tính chất mà khu vực bạn muốn thi công trường học và lên được bản thiết kế chuẩn nhất. Sau khi lên kế hoạch và được sự đồng ý của chủ đầu tư thì bước khảo sát thực tế sẽ được thực hiện. Khảo sát được địa điểm thiết kế thi công trường mầm non có thuận tiện cho việc đi lại của phụ huynh và đề ra hướng giải quyết.

Thiết kế bản vẽ trường mầm non tại Thủ Dầu Một Bình Dương

  • Sau khi hoàn thành khảo sát, đội ngũ thiết kế tiến hành thiết kế mô hình trường mầm non 2D, 3D. Mẫu thiết kế cho bạn thấy được cái nhìn tổng thể và dễ hình dung về công trình. Nếu có chỉnh sửa hay thay đổi về mô hình, đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ tiến hành thay đổi theo ý chủ đầu tư và thống nhất hoàn thiện bản vẽ.

Lên bản vẽ kỹ thuật cho ngôi trường mầm non

  • Sau khi hoàn tất thiết kế phần thô của công trình xây dựng trường mầm non tại Thủ Dầu Một, chúng tôi tiếp tục tiến đến bản thiết kế kỹ thuật cho ngôi trường. Về vật liệu thi công, thời gian Chanh Nghia Group cam kết hoàn thành đúng tiến độ.

Bắt đầu thi công công trình trường mầm non ở Thủ Dầu Một Bình Dương.

  • Các bước chuẩn bị đã xong, đội ngũ thi công của Chanh Nghia Group tiến hành xây dựng. Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và công ty luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu. Chanh Nghia Group luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ đề ra.
  • Chúng tôi tự tin rằng là một đơn vị thi công tận tâm và tỉ mỉ đến từng chi tiết từng công đoạn trong quá trình xây dựng. Chúng tôi tham gia giám sát công trình mỗi ngày và có báo cáo cụ thể cho chủ đầu tư.

Khảo sát và bàn giao trường mầm non

Bước cuối cùng trong dự án thiết kế thi công trường mầm non tại Thủ Dầu Một.

Với các bước thi công đã được lên kế hoạch một cách sát sao. Chanh Nghia Group luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các chủ đầu tư.

Mẫu kiến trúc thiết kế trường mầm non đẹp Tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Với mong muốn phát triển Chanh Nghia Group trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành thiết kế và thi công công trình. Chanh Nghia Group luôn tự hào là nơi trao niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự tận tâm trong từng công trình và nhận lại đó là sự hài lòng của chủ đầu tư và hiệu quả công cao trong công việc.

Để tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ

CHANH NGHIA GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Ưu đãi tặng gói thiết kế xin giấy phép xây dựng

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78