Thi công xây dựng trường học tại Tân Uyên Bình Dương

Trong những năm gần đây, tình hình phát triển dân số trẻ tại Việt Nam ngày càng tăng. Đặc biệt tại các tỉnh đang phát triển như Bình Dương thì dân số trẻ tăng song song với nó là nhu cầu dân trí cũng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu thì tỉnh Bình Dương đã đề ra những khuyến nghị thi công xây dựng trường học công và tư. Nhu cầu thiết kế thi công trường học tại Tân Uyên Bình Dương cũng từ đó mà đi lên. Nên chọn thiết kế xây dựng trường công hay tư? Đơn vị nào đủ uy tín để chúng ta trao gửi niềm tin? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

1. Trường công là gì? Trường tư là gì?

  • Trường công là mô hình trường học được xây dựng dựa trên kinh phí mà nhà nước đưa ra. Chính vì vậy mọi khoản chi cho ngôi trường như chi phí thi công, cơ sở vật chất, dụng cụ học tập giảng dạy đều do nhà nước hỗ trợ. Vì vậy học phí của trường công thường thấp hơn rất nhiều so với trường tư.
  • Còn trường tư hay còn được là trường dân lập là mô hình trường học được thi công thiết kế bởi tư nhân được nhà nước cho phép thi công và tự đầu tư. Học sinh phải đóng học phí để trường duy trì hoạt động. Tuy nhiên thì trường tư vẫn chịu sự quản lí của bộ giáo dục về khung chương trình giảng dạy. Nên vẫn đảm bảo được kiến thức cho học sinh tại đó.

2. Nên chọn xây dựng trường công hay trường tư tại khu vực Tân Uyên Bình Dương?

Cơ sở vật chất và thiết bị giảng dạy của trường

  • Nếu các bạn đã từng học trường công và cả trường tư thì bạn cũng có thể cảm nhận được sự khác biệt giữa hai môi trường. Trường tư sẽ có cơ sỡ vật chất hiện đại và đầy đủ để đáp ứng nhu cầu cho học sinh hơn là trường công lập. Thường thì trường công về các khoản chi sẽ do nhà nước quản lí và chi trả nên sẽ có mức hạn chế. Còn trường tư thì có chủ đầu tư và họ sẽ thu hồi được lợi nhuận sau khi trường đi vào hoạt động. Hoạt động của trường tư chủ yếu dựa vào học phí thu được từ học sinh. Nên họ luôn chọn cách tốt nhất và đáp ứng nhu cầu nhanh nhất cho học sinh của họ.
thiết kế thi công trường học tại Tân Uyên Bình Dương
Thiết kế thi công trường học tại Tân Uyên Bình Dương

Học phí giữa trường công và tư

  • Song song với cơ sở vật chất tốt thì phải đi đôi với mức học phí cao. Trường công thì học phí không cao do được nhà nước trực tiếp hỗ trợ. Còn trường tư thì học phí cao hơn do sự đầu tư phải duy trì hoạt động của trường. Thay đổi thiết bị đáp ứng nhu cầu tốt nhất và nâng cao chất lượng học tập cho học sinh.

Khung chương trình của trường

  • Trường công do nhà nước quản lí vì vậy khung chương trình học cũng sẽ do nhà nước đề ra. Trường công sẽ nghiêng về học tập kiến thức nhiều hơn là trường tư. Trường tư cũng chịu quản lí của bộ giáo dục tuy nhiên nhà trường cũng có thêm vào một số môn tư duy, hoạt động cho học sinh. Ở trường tư học sinh được va chạm trực tiếp song song với đảm bảo được khung chương trình mà bộ đề ra. Trường còn tạo ra nhiều hoạt động sinh hoạt, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh. Vì vậy, các bạn trường tư thường có cái nhìn cởi mở và thực tế hơn.

Mẫu kiến trúc thiết kế trường học đẹp Tại Tân Uyên Bình Dương

3. Tại sau các nhà đầu tư nên chọn Chanh Nghia Group là đơn vị thiết kế thi công xây dựng trường học tại Tân Uyên, Bình Dương.

Chanh Nghia Group là đơn vị thi công xây dựng trường học có uy tín và chất lượng với đội ngũ thi công có tay nghề cao tại Tân Uyên Bình Dương. Chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết chất lượng công trình thi công

Với Chanh Nghia Group, chúng tôi sẽ cho bạn thấy được chất lượng mà chúng tôi đạt được không chỉ là qua kết quả cuối cùng mà còn trong quá trình xây dựng trường học tại Tân Uyên. Từ khâu chọn vật liệu đến cơ sở vật chất luôn được chú trọng hàng đầu.

Luôn cam kết đúng tiến độ công trình

Không kể mưa gió, Chanh Nghia Group luôn hoàn thành công trình đúng tiến độ đã đề ra và mang đến kết quả tốt nhất, mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư.

Cam kết giá thành luôn tốt nhất tại Tân Uyên Bình Dương

Cuối cùng đó là mức giá thi công thiết kế trường học mà chúng tôi đưa ra cho chủ đầu tư đều ở mức giá hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu xây dựng thi công trường học tại Tân Uyên Bình Dương vui lòng liên hệ đến Chanh Nghia Group để được tư vấn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi tốt nhất.

CHANH NGHIA GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Ưu đãi tặng gói thiết kế xin giấy phép xây dựng.

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78