Thi công xây dựng trường học tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Bình Dương là tỉnh đã và đang phát triển nhanh với nhu cầu về hạ tầng xã hội cao. Với phát triển không ngừng nghỉ thì nhu cầu dân trí cũng theo đó mà đi lên. Đặc biệt là Bình Dương đã dành ra khoản ngân sách lớn để thi công xây dựng trường học tại Thủ Dầu Một Bình Dương nhằm đáp ứng nhu cầu cho con em người dân tại đây.

Chanh Nghia Group hoàn thành một ngôi trường tại Thủ Dầu Một Bình Dương như thế nào?

Danh mục

Gặp gỡ và tư vấn cho chủ đầu tư

Trước hết, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng gồm những yêu cầu, mô hình trường học và chi phí đề ra. Đội ngũ nhân viên sẽ bàn bạc đề ra kế hoạch và phương án tốt nhất cho chủ đầu tư.

thiết kế thi công trường học tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Thiết kế thi công trường học tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Hỗ trợ đưa ra mẫu mô hình trường học xây dựng ở Thủ Dầu Một cho phù hợp.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đưa ra những ý tưởng mô hình cho trường học. Hiện tại thì xây dựng trường học tại Thủ Dầu Một khá phổ biến trong từng khu vực. Nên chúng tôi mong muốn tạo nên điểm nhấn và nét riêng cho ngôi trường của bạn.

Đi đến khảo sát thực tế địa điểm xây dựng.

Công đoạn giúp Chanh Nghia Group nắm bắt rõ hơn được đặc điểm, tính chất mà khu vực bạn muốn thi công trường học và lên được bản thiết kế chuẩn nhất. Sau khi lên kế hoạch và được sự đồng ý của chủ đầu tư thì bước khảo sát thực tế sẽ được thực hiện.

Tiến hành thiết kế bản vẽ trường học ở Thủ Dầu Một Bình Dương.

Sau khi hoàn thành khảo sát, đội ngũ thiết kế tiến hành thiết kế mô hình trường học 2D, 3D. Mẫu thiết kế cho bạn thấy được cái nhìn tổng thể và dễ hình dung về công trình. Nếu có chỉnh sửa hay thay đổi về mô hình, đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ tiến hành thay đổi theo ý chủ đầu tư và thống nhất hoàn thiện bản vẽ.

xay dung truong hoc anh ngu tai binh duong 1024x589 1 xay dung truong hoc mam non tai binh phuoc 1024x490 1

Thiết kế kỹ thuật cho ngôi trường.

Sau khi hoàn tất thiết kế phần thô, chúng tôi tiếp tục tiến đến bản thiết kế kỹ thuật cho ngôi trường. Về vật liệu thi công, thời gian Chanh Nghia Group cam kết hoàn thành đúng tiến độ.

Mẫu kiến trúc thiết kế trường học đẹp tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Tiến hành thi công công trình trường học tại Thủ Dầu Một Bình Dương

  • Các bước chuẩn bị đã xong, đội ngũ thi công của Chanh Nghia Group tiến hành xây dựng. Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và công ty chúng tôi luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu. Chanh Nghia Group luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ đề ra.
  • Chúng tôi tự tin rằng là một đơn vị thi công tận tâm và tỉ mỉ đến từng chi tiết từng công đoạn trong quá trình xây dựng. Chúng tôi tham gia giám sát công trình mỗi ngày và có báo cáo cụ thể cho chủ đầu tư.

Nghiệm thu và bàn giao công trình trường học.

Với các bước thi công đã được lên kế hoạch một cách sát sao. Chanh Nghia Group luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các chủ đầu tư. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ những bước đầu chuẩn bị cho đến bước bàn giao công trình.

Tại sao bạn nên chọn Chánh Nghĩa là đơn vị thi công trường học tại Thủ Dầu Một Bình Dương?

1. Luôn cam kết đúng tiến độ công trình.

Không kể mưa gió, Chanh Nghia Group luôn hoàn thành công trình đúng tiến độ đã đề ra và với một kết quả tốt nhất và mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư.

2. Cam kết chất lượng công trình thi công.

Với Chanh Nghia Group, chúng tôi sẽ cho bạn thấy được chất lượng mà chúng tôi đạt được không chỉ là qua kết quả cuối cùng mà còn trong quá trình thi công trường học. Từ khâu chọn vật liệu, nội thất luôn được chú trọng hàng đầu.

3. Cam kết giá thành cùng đảm bảo chất lượng trường học tốt nhất tại Thủ Dầu Một Bình Dương.

Cuối cùng đó là mức giá thi công thiết kế trường học mà chúng tôi đưa ra cho chủ đầu tư. Chanh Nghia Group luôn tự tin là đơn vị tiên phong không chỉ là chất lượng đạt được mà còn cả về mức giá hợp lý nhất để đưa đến khách hàng.

Với mong muốn phát triển Chanh Nghia Group trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành thiết kế và thi công công trình. Chanh Nghia Group luôn tự hào là nơi trao niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự tận tâm trong từng công trình và nhận lại đó là sự hài lòng của chủ nhà và hiệu quả công cao trong công việc.

Để tư vn min phí vui lòng liên hệ:

CHANH NGHIA GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Ưu đãi tặng gói thiết kế xin giấy phép xây dựng.

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78