Top 1 thiết kế thi công nhà phố tại Lái Thiêu – Bình Dương

Nhà phố hay nhà lô phố là những ngôi nhà khiêm tốn về diện tích nhà mặt tiền hẹp và chiều dài ít, thường được xây liền kề nhau và cách đường bộ từ 2 đến 3m.

Thiết kế thi công nhà phố tại Lái Thiêu – Bình Dương chủ yếu được xây dựng dạng hình ống hay hình chữ nhật gồm mặt tiền, mặt hậu và hai mặt tiếp giáp với nhà bên cạnh.

np3
Xây nhà phố tại Thuận An

Nhà phố có 2 loại là nhà phố hiện đại và nhà phố cổ điển tại Lái Thiêu Thuận An Bình Dương. Vậy nhà phố phong cách hiện đại khác phong cách cổ điển như thế nào?

Nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại phù hợp với những bạn thích sự đơn giản và tối giản khi nhìn tổng thể ngôi nhà phố.

Với sức sống tươi mới và lối sống hiện đại thì ngày nay mọi người luôn hướng tới đó là sự thuận tiện và sự nhộn nhịp của đường phố. Vì vậy nhà phố theo phong cách hiện đại là một xu hướng thiết kế đang được mọi người chú ý tới.

thiết kế xây dựng nhà phố tại Lái Thiêu Thuận An Bình Dương
Thiết kế xây dựng nhà phố tại Lái Thiêu Thuận An Bình Dương

Thiết kế vuông vức, dạng hình chữ nhật và chi tiết đơn giản.

Thiết kế nhà phố vuông vức phù hợp với những đối tượng các bạn trẻ thích sự năng động và hiện đại. Với trước cửa nhà là hàng cây xanh tạo một bầu không khí tươi mát xung quanh và cũng là điểm khiến cho ngôi nhà với thiết kế vuông vức trở nên nổi bật.

Mái thái và những đường cắt tinh xảo.

Với mái thái gây ấn tượng cho lần đầu tiên người khác nhìn vào căn nhà phố. Vừa có tính thẩm mĩ cao vừa mang vẻ hiện đại cho căn nhà phố.

Căn nhà là sự kết hợp hài hòa giữa không gian kiến trúc hiện đại với những đường nét cắt của mái nhà và không gian xanh tự nhiên, tạo ra sự thông thoáng của tầng thượng đã được Chanh Nghia Group lên ý tưởng thiết kế những mẫu nhà phố mang lại sự dễ chịu và hài lòng cho khách hàng và chủ nhà.

Biệt thự nhà phố mang phong cách hiện tại.

Biệt thự  nhà phố thích hợp với những đối tượng tương đối mạnh về tài chính. Mẫu thiết kế là sự kết hợp giữa đơn giản nhưng vẫn có sự tinh tế trong căn biệt thự. Từ những khối vuông vức hiện đại và không quá phức tạp.

Nhưng hiệu quả mang lại cao với một không gian sống thoáng và tiện nghi mà Chanh Nghia Group mang lại cho khách hàng.

Nhà phố với thiết kế không gian mở.

Căn nhà phố được thiết kế không gian mở với nhiều cửa sổ và sử dụng nhiều kính. Tạo cho chủ nhân ngôi nhà một cảm giác rộng rải và thoáng giữa một thành phố lớn đông dân cư.

See the source image
Thiết kế thi công nhà phố tại Lái Thiêu – Bình Dương

Với những yếu tố trên cho thấy được rằng một thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại chúng ta cần chú ý nhũng điều sau: căn nhà gần gũi với thiên nhiên, không gian mở có nhiều cửa sổ và tân dụng được sân thượng của căn nhà.

Đó là một trong những yếu đố để làm nên một căn nhà phố mang phong cách hiện đại.

Nhà phố được thiết kế theo phong cách cổ điển tại Lái Thiêu Thuận An Bình Dương

Nhà phố cổ điển luôn được mọi người yêu thích bởi nét kiến trúc và sự nguy nga tráng lệ của nó. Đem đến cho chủ nhân căn nhà và mỗi khi nhìn cảm nhận được sự sang trọng của căn nhà phố cổ điển.

See the source image
Thiết kế thi công nhà phố tại Lái Thiêu – Bình Dương

Tuy nhiên phong cách nhà phố cổ điển thì lại phù hợp với những người mạnh về tài chính thì chi phí để xây dựng một căn nhà phố cổ điển là cao hơn so với nhà phố hiện đại.

Thời gian

Thời gian thi công một căn nhà theo phong cách cổ điển sẽ mất nhiều thời gian so với những thiết kế nhà khác vì nó chú trọng đến những chi tiết nhỏ và cần có sự tỉ mỉ trong quá trình thi công.

Nhưng kết quả nhận được sẻ làm bạn hài lòng tuyệt đối với đội ngũ công nhân viên làm việc chuyên nghiệp của Chanh Nghia Group chúng tôi.

Sắp xếp bố cục bên ngoài và bên trong của căn nhà

Thiết kế bố cục trong và ngoài căn nhà luôn mà một yếu tố khó khăn và cần phải chọn lọc kỹ lưỡng. Với sự kết hợp giữa phong cách phương Tây ở bên ngoài nhưng song song với nó là sự tiện nghi và thoải mái mà bên trong căn nhà mang lại cho chủ nhà.

See the source image
Thiết kế thi công nhà phố tại Lái Thiêu – Bình Dương

Từ những đèn chùm treo trong nhà cho đến những nội thất kều phải toát lên sự sang trọng cho căn nhà phố phong cách cổ điển.

Tạo điểm khác biệt cho căn nhà

Với đội ngũ công nhiên viên chuyên nghiệp thì Chanh Nghia Group luôn đưa ra những bảng thiết kế hoàn hảo và thi công công trình đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho căn nhà làm thỏa mãn khách hàng

Những điều trên là một trong số những yếu tố cần thiết và quan trọng trong quá trình thiết kế và thi công một căn nhà phố theo phong cách cổ điển.

Một số mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố tân cổ điển tại Lái Thiêu Thuận An Bình Dương

Một số mẫu thiết kế thi công nhà phố hiện đại tại Lái Thiêu Thuận An Bình Dương

Tại sao mô hình nhà phố phù hợp với Lái Thiêu Thuận An Bình Dương?

 Nhìn chung thị trường nhà đất ở Lái Thiêu đang “nóng” trở lại

Ở khu vực Bình Dương, bất động sản của Lái Thiêu đã phát triển tử những năm đầu và có bước chuyển mình mạnh mẽ trong những năm gần đây. Gần trung tâm tỉnh Bình Dương và còn là khu vực đắc địa được những dự án lớn nhấm tới.

 Lợi ích mang lại cao cho chủ nhà và nhà đầu tư

So với những căn hộ, chung cư hay nhà hẻm thì nhà mặt phố tại Lái Thiêu đem lại lợi nhuận rất cao. Người dân có thể tận dụng những căn nhà phố để ở và trực tiếp kinh doanh buôn bán. Các nhà đầu tư dùng nhà phố để cho thuê với mức giá cao.

Cơ hội, tiềm năng và sự khan hiếm

Đây là cơ hội tốt cho người dân Lái Thiêu và các nhà đầu tư. Đầu tư vào thiết kế thi công nhà phố tại Lái Thiêu Thuận An Bình Dương và tiềm năng về thương mại kinh tế phát triển ở đây.

See the source image
Thiết kế thi công nhà phố tại Lái Thiêu – Bình Dương

Mô hình nhà phố thiết kế theo phong cách hiện đại sẻ rất phù hợp với sự nhộn nhịp và phát triển lúc bấy giờ. Tận dụng nhà để ở và kinh doanh tại nhà hoặc các nhà đầu tư có thể cho thuê các lô nhà phố liền kề nhau mang lại lợi nhuận rất cao

Để được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ chanhnghia.com

CHANH NGHIA GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Ưu đãi tặng gói thiết kế xin giấy phép xây dựng.

Xem thêm tại Công Ty Xây Dựng Tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78