Thiết kế thi công nhà phố tại Bến Cát – Bình Dương

Nhà phố là một mô hình nhà ở luôn là lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình và các nhà đầu tư tại Việt Nam. Đặc biệt là những thành phố đã và đang phát triển là  những nơi có mật độ dân cư cao. Vậy nhà phố là gì và giá trị lợi ích mà nó mang lại như thế nào cho mọi người ?

Nhà phố là gì?

Nhà phố hay nhà lô phố là những ngôi nhà khiêm tốn về diện tích như mặt tiền hẹp và chiều dài ít, thường được xây liền kề nhau và cách đường bộ từ 2 đến 3m. Chủ yếu được xây dựng dạng hình ống hay hình chữ nhật gồm mặt tiền, mặt hậu và hai mặt tiếp giáp với nhà bên cạnh. Nhà phố được thiết kế theo dạng cao tầng, thông thường một căn nhà phố thì có khoảng 2-3 tầng.

mẫu nhà phố hiện đại xây dựng nhà phố hiện đại ở tại bình dương chanh nghia group

Có những loại nhà phố nào Tại Bến Cát Bình Dương nhiều khách hàng lựa chọn?   

thiết kế thi công nhà PHỐ tại BẾN CÁT bình dương
Thiết kế thi công nhà phố tại Bến Cát – Bình Dương

Nhà mặt phố:

  • Nhà được thi công xây dựng tại vị trí đẹp nhất của một con đường. Nó có lợi thế cho phát triển kinh tế và cả công năng sử dụng của chủ nhà.

Nhà phố liền kề:

  • Nhà phố liền kề là loại nhà được thiết kế giống nhau và thi công liền kề nhau trên cùng một trục đường. Hầu như các nhà phố liền kề do những công ty, chủ đầu tư thiết kế và thi công. Với nhà phố liền kề nó đảm bảo được không gian riêng tư và an toàn cao.

Nhà phố thương mại:

  • Nhà phố thương mại là mô hình nhà ở mới xuất hiện vào những năm gần đây. Với sự kết hợp giữa nhà ở và địa điểm kinh doanh buôn bán. Nhà phố thương mại thường được xây dựng ở những vị trí trung tâm và cực kì đắc địa của một con đường. Hiển nhiên với nhiều ưu điểm nổi bật thì giá thành để có thể sở hữu hay thuê một căn nhà phố thương mại là rất cao.

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Tại Bến Cát Bình Dương

Tại sao nên chọn đầu tư vào nhà phố tại Bến Cát Bình Dương?

Vào những ngày đầu của năm 2020, tình hình bất động sản của Bình Dương có những biến động theo hướng tích cực. Đặc biệt là ở khu vực Bến Cát đã và đang trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản tại Bình Dương.

Vị trí :

  • Ở Bình Dương, những khu vực đã phát triển như Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An thì Bến Cát là khu vực phát triển mạnh về bất động sản trong những năm gần đây đặc biệt là cuối năm 2019 và những tháng đầu của năm 2020. Khu công nghiệp phát triển thì song song với nó nhu cầu nhà ở cũng tăng cao chưa kể người dân địa phương cũng có nhu cầu nhà ở.

Lợi nhuận về kinh tế :

  • So với những căn hộ, chung cư hay nhà hẻm thì nhà mặt phố tại Bến Cát đem lại lợi nhuận rất cao. Chủ sở hữu có thể ở và trực tiếp kinh doanh buôn bán. Các nhà đầu tư thì tận dụng nhà phố để cho thuê với mức giá cao.
  • Cùng với các căn hộ, chung cư thì tốc độ tăng giá của nhà phố nổi bật hơn hẳn. Hơn thế nữa tình hình bất động sản ở Bến Cát Bình Dương đang phát triển do đó phần trăm lợi nhuận từ việc đầu tư xây nhà phố là rất cao.

Một số mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố tân cổ điển tại Bến Cát Bình Dương

Một số mẫu thiết kế thi công nhà phố hiện đại tại Bến Cát Bình Dương

Lợi nhuận về thương mại:

Nhà phố tại Bến Cát có tính thương mại cao vì lượng khách vãng lai lớn. Sở hữu bất động sản này, chủ nhà có thể dùng để mở shop buôn bán trực tiếp, cửa hàng ăn uống, quán cà phê, shop quần áo….Hay có thể là một công ty nhỏ hoặc đại lý giao dịch và dịch vụ đều thuận tiện hơn so với căn hộ chung cư, biệt thự, nhà hẻm.

Cơ hội và sự khan hiếm:

Với tình hình đang phát triển nhu cầu xây nhà càng tăng cao thì nhà phố tại Bến Cát sẽ càng khan hiếm trong thời gian tới. Cũng không đáp ứng đủ nhu cầu thì giá thành sẽ tăng lên. Vì vậy đây sẽ là cơ hội tốt cho các chủ nhà và nhà đầu tư xây dựng một căn nhà phố, nhà mặt tiền tại Bến Cát Bình Dương. 

Một số mẫu nhà phố tham khảo tại: Một số mẫu nhà phố ấn tương 2020

Quý khách hàng, quý nhà đầu tư đang muốn tìm công ty để thiết kế thi công nhà phố tại Bến Cát Bình Dương hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự ưu đãi tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA.

Ưu đãi: Tặng gói Thiết kế xin giấy phép xây dựng

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78