Thiết kế thi công trường mầm non tại Bến Cát Bình Dương.

Nhầm đáp ứng chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ nhỏ, phát triển toàn diện về quy mô và chất lượng chăm sóc trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non công và tư nhân. Hiện nay song song với sự phát triển của tỉnh Bình Dương thì nhu cầu đáp ứng chất lượng nuôi dạy trẻ được nâng cao. Thiết kế thi công trường mầm non tại Bến Cát Bình Dương cũng từ đó mà có bước phát triển rõ rệt. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những lưu ý khi thiết kế xây trường mầm non tại Bến Cát và tại sao bạn nên chọn Chanh Nghia Group là đơn vị thi công trường mầm non ?

Một số lưu ý để hoàn thiện trường mầm non tại Bến Cát Bình Dương một cách tốt nhất.

Giáo dục mầm non đóng vai trò quan trọng, là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục, đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Việc xây dựng trường mầm non, tạo môi trường cho trẻ là rất quan trọng

Độ tuổi và số lượng trẻ trong mỗi phòng học

Nhằm đáp ng một cách tốt nhất cho trẻ nhỏ khi đến trường, một số tiêu chuẩn về độ tuổi để bé có thể đến trường:

  • Về độ tuổi được chia làm 2 nhóm để nhận giữ trẻ:

+ Từ 3 tháng đến dưới 3 tuổi là độ tuổi nhà trẻ.

+ Từ 3 tuổi đến dưới 6 tuổi là bước lên độ tuổi mẫu giáo.

  • Một số quy mô phòng học :

+ Loại lớn: Từ 10 nhóm – đến 15 nhóm một lớp

+ Loại vừa: Từ 6 nhóm – đến 9 nhóm một lớp.

+ Loại nhỏ: Từ 5 nhóm trở xuống một lớp

thiết kế thi công trường mầm non tại Bến Cát Bình Dương
Thiết kế thi công trường mầm non tại Bến Cát Bình Dương

Khu vc xây dng trường mầm non tại Bến Cát Bình Dương

– Lựa chọn khu đất thi công xây dựng trường mầm non tại Bến Cát đáp ứng các yêu cầu sau:

+ Phù hợp với cơ cấu tổ chức quy hoạch của điểm dân cư và khả năng phát triển của trường trong tương lai.

+ Cao ráo, thoáng mát, thoát nước tốt, ít tốn kém về các biện pháp xử lí nền móng.

+ Thuận tiện cho việc cấp điện, nước, thông tin liên lạc từ các mạng lưới cung cấp chung của thành phố và các điểm dân cư.

+ Cách xa các nguồn ô nhiễm, các xí nghiệp gây nhiều độc hại, các công trình có nguy cơ gây cháy, nổ, bệnh viện, chợ, nhà ga.

+ Thuận tiện cho việc đi lại của phụ huynh khi đi đưa đón con trẻ, nằm trên những tuyến đường lớn ở Bến Cát

Khu vực phòng ngủ cho trẻ

Phòng ngủ phải luôn gọn gàng và sạch sẽ nhất. Thông thường với những trường có diện tích nhỏ thì thường tận dụng phòng học sẽ là phòng ngủ cho các bé. Với khu vực phòng học cần có nhiều ánh sáng cho bé thì phòng ngủ lại không cần, do đó có một số hạn chế khi cùng dùng chung phòng học và phòng ngủ. Mà điều này thì đội ngũ thiết kế thi công trường mầm non tại Chanh Nghia Group sẽ hỗ trợ để đem đến kết quả tốt nhất.

Khoảng cách giữa các bé khi nằm ngủ cũng rất quan trọng. Nó tạo cho bé cảm giác thoải mái và có một giấc ngủ ngon. Giáo viên cũng dễ quan sát các bé trong quá trình ngủ.

Thiết kế nhà vệ sinh

Cơ bản nhất của nhà vệ sinh cho bé đó là đảm bảo sạch sẽ. Song song với đó, đội ngũ thi công thiết kế trường mầm non đặc biết chú trọng đến kích thước của bồn cầu phù hợp với độ tuổi của trẻ. Thi công nhà vệ sinh theo kiểu thông thoáng để giáo viên có thể dễ quan sát hơn.

Màu sắc

Thông thường trẻ nhỏ rất thích các màu sắc rực rỡ, màu tươi sáng, gây thích thú ấn tượng với trẻ và kích thích được sự sáng tạo của trẻ. Cũng phù hợp với độ tuổi đang phát triển tư duy nhận thức. Nên khi thiết kế thi công xây dựng trường mầm non tại Bến Cát Bình Dương cần chú trọng phần này.

Mẫu kiến trúc thiết kế trường Mầm Non đẹp Tại Bến Cát Bình Dương

Tại sao bạn nên chọn Chanh Nghia Group là đơn vị thi công?

Chanh Nghia Group sẽ giúp chủ đầu tư giải đáp được các thắc mắc mà trong giai đoạn lên ý tưởng mô hình trường mầm non và được tư vấn miễn phí về thiết kế thi công xây dựng trường mầm non tại Bến Cát Bình Dương giúp họ có cách lựa chọn bố trí hợp lý về không gian vừa thuận tiện yếu tố phong thủy, chi phí thì vừa phải, công trình thì đảm bảo chất lượng và hiệu quả mang lại tốt nhất cho chủ dự án.

Kinh nghiệm thi công thiết kế

Gần 10 năm hoạt động và đã làm qua rất nhiều công trình trường mầm non lớn nhỏ. Chanh Nghia Group luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của khách hàng là chìa khoá dẫn đến sự thành công như ngày hôm nay.

Uy tín và chất lượng

Chanh Nghia Group cam kết bảo hành kết cấu 10 năm vì tin tưởng rằng vào chất lượng công trình thi công xây dựng. Các công trình của công ty luôn được quan sát cẩn thận, tỉ mỉ chỉn chu từng chi tiết để mang lại kết quả tốt nhất.

Qúy khách hàng đang có nhu cầu xây dựng trường mầm non tại Bến Cát Bình Dương vui lòng liên hệ đến Chanh Nghia Group để được tư vấn miễn phí và nhận được sự ưu đãi tốt nhất.

CHANH NGHIA GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA.

Ưu đãi: Tặng gói Thiết kế xin giấy phép xây dựng

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78