Tuổi nào nên xây nhà trong năm 2023

Tuổi nào nên xây nhà trong năm 2023 hay cần làm gì khi không hợp tuổi xây nhà năm 2023 có lẽ là vấn đề được nhiều độc giả , khách hàng quan tâm khi đang dự định xây nhà.

Vì vậy, trong bài viết này, Chánh Nghĩa Group xin được gửi tới quý vị những thông tin hữu ích giải đáp các thắc mắc trên.

Sự cần thiết của việc xem tuổi xây nhà.

Xem tuổi xây nhà được phần lớn người Á Đông coi trọng bởi theo quan niệm từ xưa tới nay thì khi xây dựng nhà tức là gia chủ đã tác động lên phần đất của nhà mình. Việc tác động này nếu ảnh hưởng đến vận khí, may mắn và phong thủy của gia đình. Hơn nữa, thế giới tâm linh cho tới vẫn còn nhiều điều mà hiện nay khoa học vẫn chưa chứng minh được hết. Do đó quan niệm “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” vẫn luôn được nhiều người chú trọng với mong muốn mọi sự tốt lành, hài hòa và suôn sẽ sẽ đến với gia đình mình trong một sự kiện trọng đại của đời người là xây nhà.

Tuổi nào nên xây nhà năm 2023
 

Điều này sẽ giúp chủ nhà yên tâm, và giải tỏa tư tưởng tâm linh của mình.

Tuổi nào có thể xây nhà trong năm 2023

Năm 2023 tức là Quý Mão, năm con mèo. Theo lịch vạn niên thì năm 2023 sẽ bắt đầu từ ngày 22/1/2023 và kết thúc vào ngày 9/2/2024 dương lịch.

Theo ngũ hành thì những người thuộc các tuổi sau đây sẽ hợp xây nhà trong năm 2023.

  • Tuổi Giáp Ngọ (1954)
  • Tuổi Định Dậu (1957)
  • Tuổi Quý Mão (1963)
  • Tuổi Ất Tỵ (1965)
  • Tuổi Bính Ngọ (1966)
  • Tuổi Ất Mão (1975)
  • Tuổi Tân Dậu (1981)
  • Tuổi Canh Ngọ (1990)
  • Tuổi Quý Dậu (1993)
  • Tuổi Kỷ Mão (1999)
Tuổi nào nên xây nhà năm 2023
Tuổi nào nên xây nhà năm 2023

Nếu quý gia chủ thuộc những năm sinh trên thì hoàn toàn có thể an tâm và tự tin xây nhà. Lưu ý việc xem tuổi thường được dựa trên tuổi âm lịch của gia chủ.

Tham khảo thêm cách tính tuổi xây nhà

Cần làm gì nếu không hợp tuổi xây nhà năm 2023

Ngoài những tuổi trên nếu quý vị muốn làm nhà trong năm 2023 hoàn toàn vẫn có thể làm được bằng cách quý vị có thể mượn tuổi hoặc nhờ các thầy phong thủy coi ngày giờ động độ tốt cho mình để tránh các giờ phạm, không tốt cho gia đình.

tuoi nao nen xay nha nam 2023 1
 

Ngoài việc xem tuổi xây nhà thì để sở hữu một công trình ứng ý quý vị còn phải xem xét, cân nhắc và quan tâm đến nhiều vấn đề khác như phong cách thiết kế nhà, lựa chọn hướng xây nhà, vị trí đất, lựa chọn nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng nhà, dự trù ngân sách xây dựng.

Nếu như quý vị đang có ý định thi công xây dựng nhà trong năm 2023 thì có thể liên hệ với Chánh Nghĩa nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986587878

Email: info@chanhnghia.com

Website: chanhnghia.com – chanhnghia.com.vn- chanhnghia.vn 

 

post
✅ Tư vấn - thiết kế - Thi công ⭕ Chánh Nghĩa Group chuyên Tư vấn - thiết kế - Thi công các công trình nhà phố, biệt thự, trường học, khách sạn, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
✅ Dịch vụ Xây dựng trọn gói ⭐ Chánh Nghĩa Group công ty xây dựng nhà trọn gói UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và phương án chi phí phù hợp nhất đáp ứng tất cả nhu cầu của chủ đầu tư. Cam kết không phát sinh chi phí.
✅ Bảo hành 10 năm ⭕ Chánh Nghĩa Group tự hào là công ty xây dựng uy tín nhất, luôn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nam để phát triển công ty. Chánh Nghĩa Group cam kết chính sách bảo hành kết cấu lên đến 10 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Chánh Nghĩa Group.
✅ Dịch vụ pháp lý xây dựng ⭐ Chánh Nghĩa Group chuyên tư vấn và nhận dịch vụ hồ sơ pháp lý xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
kệ siêu thị tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78
giá kệ trưng bày