Xây dựng nhà trọn gói số 1 tại Thuận An Bình Dương

Khi bạn thử hình dung ra một căn biệt thự mơ ước của mình, là một ngôi nhà mang lại cảm giác hạnh phúc, thoải mái và tiện nghi. Một ngôi nhà không chỉ đẹp bên ngoài mà còn là nơi an toàn bảo vệ sự bình yên cho gia đình.

Vậy để có được một ngôi nhà chỉnh chu từng chi tiết phải trải qua rất nhiều bước. Hãy để Chanh Nghia Group chia sẻ cho bạn về dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Thuận An Bình Dương nhé.  

Xây dựng nhà trọn gói tại Thuận An Bình Dương là gì?

Xây dựng nhà trọn gói còn được gọi là chìa khóa trao tay, đây là dịch vụ được mọi người chú ý đến hiện nay bởi nó đem lại nhiều lợi ích cho chủ nhà.

Image result for xây nhà trọn gói
Xây dụng nà trọn gói – Chanh Nghia Group

Bạn có thể phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc như tìm vật liệu, đơn giá, đơn giá vật liệu, quy trình xây nhà, dự toán chi phí, thiết kế mô hình nhà… thì tất cả công việc trên sẽ được Chanh Nghia Group hỗ trợ xây trọn gói từ A đến Z.

Suốt quá trình từ tư vấn thiết kế, giấy phép xây dựng, thi công xây dựng, trang trí nội thất… toàn bộ sẽ do chủ thầu chịu trách nhiệm, chủ nhà chỉ việc nhận “chìa khóa” vào nhà để ở sau khi công trình được hoàn thành và được bàn giao. 

xây nhà trọn gói tại Thuận An Bình Dương
Xây nhà trọn gói tại Thuận An Bình Dương

Các công đoạn sẽ thực hiện khi chủ đầu tư lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói là:

  • Xin giấy phép xây dựng
  • Tiến hành xây dựng phần thô bao gồm các hệ thống kết cấu chịu lực (khung, cột, dầm, sàn bêtông), mái bê tông, cầu thang, bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia, trát (tô)…
  • Tiến hành hoàn thiện ngôi nhà bao gồm  trát tường, láng sàn, ốp lát gạch, sơn bả tường, lắp đặt hệ thống kỹ thuật điện, thiết bị về sinh cấp thoát nước, điện thoại, chống sét, …
  • Chìa khoá trao tay chủ nhà
  • Bảo hành ngôi nhà của bạn sau khi hoàn thành

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói ở Chanh Nghia Group?

See the source image
Xây dụng nà trọn gói – Chanh Nghia Group

Chanh Nghia Group sẽ giúp chủ nhà giải đáp được các thắc mắc mà trong giai đoạn lên ý tưởng mô hình biệt thự của chủ nhà và có những tư vấn thi công sẽ giúp bạn có các lựa chọn bố trí hợp lý không gian vừa thuận tiện vừa có yếu tố phong thủy, chi phí thì tiết kiệm nhất, công trình đảm bảo chất lượng và hiệu quả mang lại tốt nhất cho chủ nhà. Mà ở đây Chanh Nghia Group là đơn vị thi công tự tin rằng sẽ hỗ trợ giải quyết những vấn đề mà gia chủ gặp phải một cách tốt nhất.

Đội ngũ công nhân viên lành nghề

Chanh Nghia Group tính tới thời điểm này có gần 7 năm trong lĩnh vực thi công thiết kế. Chúng tôi có đội ngũ nhân lực đảm bảo được tiến bộ cũng như hiệu quả công việc và kết quả mang lại chắc chắn sẽ làm chủ nhà hài lòng.

Kinh nghiệm thi công thiết kế

Gần 7 năm hoạt động và đã làm qua rất nhiều công trình lớn nhỏ. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa dẫn đến sự thành công như ngày hôm nay của Chanh Nghia Group.

Uy tín và chất lượng

Chúng tôi dám cam kết bảo hành kết cấu 10 năm vì chúng tôi tin tưởng vào chất lượng công trình của mình. Các công trình của công ty luôn được quan sát cẩn thận, tỉ mỉ chỉnh chu từng chi tiết để mang lại kết quả tốt nhất cho chủ nhà.

See the source image
Xây dựng nhà trọn gói – Chanh Nghia Group

Với mong muốn phát triển Chanh Nghia Group trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành thiết kế và thi công công trình. Chanh Nghia Group luôn tự hào là nơi trao niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự tận tâm trong từng công trình và nhận lại đó là sự hài lòng của chủ nhà và hiệu quả cao trong công việc.

Vui lòng liên hệ Chanh Nghia Group để được tư vấn miễn phí và nhận được ưu đãi tốt nhất.

CHANH NGHIA GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Ưu đãi tặng gói thiết kế xin giấy phép xây dựng.

Xem thêm tại Công Ty Xây Dựng Tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78