3 Lý Do Nên Xây Nhà Trọn Gói Tại Bình Phước

 Bình Phước là tỉnh thành đang trên đà phát triển tại miền Nam. Vì vậy, xu hướng xây dựng nhà phố trọn gói đang ngày càng được ưa chuộng. Trong bài viết này, Chanh Nghia Group xin điểm lại 3 lý do chính nên thiết kế xây nhà trọn gói tại Bình Phước. Hi vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn đọc.

Xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay tại Bình Phước

Xây nhà trọn gói hay còn gọi là chìa khóa trao tay. Đây là hình thức chủ đầu tư giao toàn bộ công việc xây nhà cho nhà thầu xử lý. Nhà thầu sẽ có trách nhiệm xây dựng ngôi nhà theo mô hình khép kín từ thiết kế, xin phép xây dựng đến triển khai thi công xây dựng và hoàn thiện toàn ngôi nhà. Chủ nhà chỉ cần chuyển đồ đến ở nên mới gọi là chìa khóa trao tay. Vì tính tiện lợi và nhanh chóng nên nhiều chủ đầu tư ở Bình Phước rất ưa chuộng xây nhà trọn gói.

Xây nhà trọn gói tại Bình Phước – vị trí địa lý thuận lợi

Bình Phước chưa phải là tỉnh thành phát triển kinh tế vượt bật. Tuy nhiên, tỉnh thành này lại đứng cạnh những người khổng lồ.

Tiếp giáp với tam giác phát triển TP.Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai;

Giữ vị trí xung yếu giữa Tây Ninh với TP.Hồ Chí Minh;

Có khả năng kết nối giao thông với sân bay Tân Sân Nhất, sân bay Long Thành, sông Sài Gòn, Đồng Nai và được xem là nơi đại bàng về làm tổ.

Ngay cả Thủ tướng cũng nhận định: tỉnh Bình Phước hầu như không có thiên tai bão lũ, khí hậu hiền hòa, nguồn nước tốt, đất bazan quý giá chiếm tới trên 40%, đất chất lượng cao trở lên chiếm 61,17% tổng diện tích tự nhiên; diện tích rừng và hệ sinh thái trải rộng, phong phú… Đặc biệt, tỉnh có cửa khẩu quốc tế Hoa Lư – nơi có thể kết nối và phát triển các tuyến du lịch quốc tế Bình Phước với các địa phương của Campuchia, Lào, Thái Lan… Mộ’t ngày, người ở Bình Phước có thể đi được 4 nước. Đây là điều ít có đối với bất cứ địa phương hay quốc gia nào.” (nguồn internet)

Vì vậy, đây hoàn toàn là nơi phù hợp để xây tổ ấm – dựng tương lai. Các chủ đầu tư có thể cân nhắc một khu đất tại Bình Phước để tiến hành xây nhà trọn gói.

Xem thêm: công ty xây dựng uy tín tại Bình Dương

Xây nhà trọn gói tại Bình Phước – bất động sản phải chăng và đang nóng dần.

Không giống như khu vực nội và ngoại thành ở thành phố Hồ Chí Minh vốn có giá thành bất động sản rất đắt và không ngừng tăng cao, bất động sản ở Bình Phước có giá khá dễ chịu. Tuy nhiên, vì có vị trí địa lý quá thuận lợi nên bất động sản Bình Phước đang nóng lên từng ngày. Vì vậy, nếu đang có nhu cầu xây nhà trọn gói tại Bình Phước thì bạn hãy mua ngay cho mình một khu đất nhé.

Xây nhà trọn gói tại Bình Phước – món đầu tư hấp dẫn

Vị trí địa lý thuận lợi, bất động sản nóng lên từng ngày, chỉ 2 vấn đề này cũng có thể giúp ta nhận thấy nhà đất ở Bình Phước sẽ phát triển rất cao trong tương lai. Ngoài ra, các giải pháp về hạ tầng giao thông liên kết vùng đang được thúc đẩy mạnh mẽ.Với vị trí và giá cả lý tưởng, giá bất động sản tại Bình Phước sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. Vì vậy, xây nhà trọn gói ở Bình Phước không chỉ thuận lợi trong thời gian ngắn mà còn là sự đầu tư hữu ích cho tương lai.

Xem thêm: Thi công nhà xưởng tại Bình Phước

Lựa chọn nhà thầu uy tín để xây nhà trọn gói tại Bình Phước

Việc xây nhà trọn gói tiêu tốn rất nhiều chi phí và công sức. Vì vậy, hãy tìm một công ty xây dựng để đồng hành với bạn trong suốt giai đoạn khó khăn này. Tuy nhiên, hãy thật cẩn thận khi chọn mặt gửi vàng, vì nếu lựa chọn một người đồng hành không uy tín, bạn có thể gặp hậu quả đáng tiếc như:

  • Giá vật liệu quá cao nhưng lại kém chất lượng;
  • Tiến độ công trình chậm;
  • Thành phẩm không được như ý;
  • Chất lượng nhà ở không đảm bảo.

Một số mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố tân cổ điển tại Bình Phước

Một số mẫu thiết kế thi công nhà phố hiện đại tại Bình Phước

Tại sao nên lựa chọn Chanh Nghia Group để xây nhà trọn gói tại Bình Phước

 Cam kết chất lượng công trình thi công.

Chánh Nghĩa Group luôn đem chất lượng đặt lên hàng đầu. Với slogan: xây tổ ấm – dựng tương lai, công ty cam kết mang đến tổ ấm cho mọi nhà.

Luôn cam kết đúng tiến độ công trình.

Không kể mưa gió, Chánh Nghĩa luôn hoàn thành công trình đúng tiến độ đã đề ra và với một kết quả tốt nhất và mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư.

Giá thành hợp lý 

Chánh Nghĩa Group luôn đảm bảo đem đến cho khách hàng lợi ích cao nhất. Công ty đưa ra nhiều mức giá hợp lý để các chủ đầu tư lựa chọn. Tất cả đều dựa trên chỉ tiêu: chất lượng – trung thực – thẩm mỹ.

Ưu đãi lớn – bảo hành lâu dài

Chánh Nghĩa Group tặng khách hàng mẫu thiết kế khi có nhu cầu xây nhà trọn gói tại Bình Phước. Ngoài ra, công ty bảo hành công trình lên đến tận 10 năm. Điều mà khó có công ty nào thực hiện được.

Hãy cho chúng tôi cơ hội để đồng hành với bạn trong khoảng thời gian khó khăn này.

CHANH NGHIA GROUP nhận Thiết kế xây nhà trọn gói tại Bình Phước khu vực:

Thiết kế thi công Nhà Nghỉ: từ 20 phòng đến 100 phòng, 4 tầng đến 20 tầng

Thiết Kế Và Thi Công xây nhà trọn gói tại tỉnh Bình Phước gồm: Đồng Xoài, Phước Long, Bình Long, Chơn Thành, Đồng Phú, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Lộc Ninh, Hớn Quản, Phú Riềng.

Để tư vn min phí vui lòng liên h CHANH NGHIA GROUP:

CHANH NGHIA GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA.

CHANH NGHIA GROUP Công ty Thiết kế Thi Công xây nhà trọn gói tại Bình Phước – Uy Tín Chất Lượng – Hơn 100 Mẫu Thiết kế Nhà ở đẹp năm 2020 liên hệ ngay số  098 658 78 78  tư vấn miễn phí

 

 

 

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78