Thiết kế xây dựng khách sạn tại Tân Uyên Bình Dương

Nếu như khách sạn trước kia chỉ là nơi dừng chân vài giờ hoặc vài ngày với mục đích nghỉ ngơi, thì ngày nay khách sạn đang dần trở thành điểm đến lý tưởng để tận hưởng không gian sống sang trọng và đẳng cấp. Nhờ vậy, dịch vụ kinh doanh khách sạn càng ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư, giúp nhóm ngành du lịch khách sạn vươn lên trở thành ngành phát triển hàng đầu. Chanh Nghia Group sau đây sẽ đưa ra các loại hình thiết kế thi công, xây dựng khách sạn tại Tân Uyên Bình Dương

Các loại hình khách sạn nên kinh doanh tại Tân Uyên Bình Dương

Khách sạn bình dân (Hotel/Inn)

 • Đối tượng khách hàng

Vì là khách sạn bình dân nên loại hình này đa phần phục vụ đối tượng khách vãng lai, cần chỗ nghỉ qua đêm và đi tiếp vào ngày hôm sau hoặc đa phần là dân du lịch bụi, mong muốn chỗ dừng chân mà lại hạn hẹp về kinh phí.

 • Vị trí xây dựng phù hợp

Thông thường những khách sạn này hay nằm gần nhà ga, chợ, bến xe, nơi có nhiều người qua lại…

 • Thời gian lưu trú

Khách lưu trú của khách sạn bình dân thường thường có mức thời gian lưu trú khác nhau. Đa phần, chỉ là vài giờ hoặc qua đêm, thế nhưng vì mức giá giao động khá rẻ cho nhiều lựa chọn phòng, nhiều khách cũng lựa chọn lưu trú dài hạn từ một đến ba tháng để phục vụ cho việc đi công tác.

 • Chất lượng dịch vụ

Vì giá cả khá hợp túi tiền, nên thông thường chất lượng phục vụ của loại hình khách sạn này sẽ nghiêng về hướng bình dân, thiết kế không quá chú trọng về thẩm mỹ, tính độc đáo.

thiết kế thi công khách sạn tại Tân Uyên Bình Dương
Thiết kế thi công khách sạn tại Tân Uyên Bình Dương

Khách sạn căn hộ (suite hotel/apartment)

 • Đối tượng khách hàng

Thông thường, loại hình khách sạn này phục vụ các đối tượng khách đi du lịch theo dạng gia đình, khách thương gia, khách công vụ, các chuyên gia đi công tác ngắn và trung hạn.

 • Vị trí xây dựng phù hợp

Vị trí của khách sạn dạng này sẽ nằm ở các thành phố lớn, có các loại phòng với diện tích rộng, đầy đủ tiện nghi như một căn hộ với đầy đủ chức năng như: phòng ăn, phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách…

 • Thời gian lưu trú

Vì được thiết kế, xây dựng theo dạng căn hộ thông thường, nên khách đến đây đa phần là thuê để nghỉ dưỡng. Thế nên, việc lưu trú trung hạn là việc hết sức bình thường.

 • Chất lượng dịch vụ

Tiện ích của dạng khách sạn căn hộ này là không thể bàn cãi, với đầy đủ chức năng như một căn hộ thông thường. Sẽ dễ dàng thấy những tiện ích đặc biệt như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng… đi kèm với dạng khách sạn lưu trú này.

Khách sạn thương mại (Business Hotel)

 • Đối tượng khách hàng

Đây là loại hình khách sạn được phân chia dựa trên tiêu chí của khách hàng và thị trường mục tiêu. Mô hình khách sạn thương mại thường phục vụ nhắm đến các đối tượng là doanh nhân, công chức nhà nước đi công tác.

 • Vị trí phù hợp xây dựng

Thông thường, loại hình khách sạn này tập trung chủ yếu ở các trung tâm thành phố lớn và thường có quy mô từ vừa cho đến lớn. Khách sạn thương mại thường nằm trên các tuyến đường thuận tiện đi lại đến sân bay quốc tế, giúp khách sạn dễ dàng phục vụ đưa đón các đối tượng khách lưu trú.

 • Thời gian lưu trú

Vì phục vụ lượng khách lớn là các doanh nhân, công chức công tác nên thời gian lưu trú của khách hàng tại đây thường không dài. Mô hình khách sạn này chủ yếu đem đến cho khách lưu trú không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất, giúp họ thư giãn qua thời gian di chuyển dài và làm việc mệt mỏi.

 • Chất lượng dịch vụ

Điểm đặc biệt của loại hình khách sạn thương mại là phải luôn được trang bị bàn làm việc để phục vụ tốt nhất khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, bàn ghế sofa hay các phòng họp, phòng hội nghị, dịch vụ in ấn tài liệu, văn bản, soạn thảo… cũng luôn được các khách sạn này quan tâm để đưa đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Mẫu Kiến trúc khách sạn tại Tân Uyên Bình Dương

Chi phí xây dựng khách sạn tại Tân Uyên Bình Dương

Việc đảm bảo cho hiệu quả kinh doanh nhưng vẫn phải tiết kiệm chi phí xây dựng khách sạn là việc mà đa phần chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, để có thể tính toán chính xác chi phí xây dựng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Quy mô, diện tích xây dựng

– Phong cách  thiết kế

– Đơn vị thi công

– Vật liệu, chất liệu sử dụng

Để tư vn min phí vui lòng liên h Chanh Nghia Group

CHANH NGHIA GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Ưu đãi tặng gói thiết kế xin giấy phép xây dựng

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78