Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương 2023

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương là một dịch vụ đang nở rộ và được nhiều chủ đầu tư, gia chủ lựa chọn thay cho một số loại hình khác như thi công xây dựng phần thô và hoàn thiện, trang trí nội thất, nhân công, …. bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương
Hình ảnh minh họa công trình được thiết kế và thi công trọn gói bởi Chánh Nghĩa Group

Hôm nay, mời quý vị đi vào tìm hiểu chi tiết về loại hình này cũng như những lợi ích và những lưu ý để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương là gì?

Dịch vụ xây nhà trọn gói hay còn được biết đến với hình thức chìa khóa trao tay. Đây là một loại hình dịch vụ mà nhà thầu, đơn vị xây dựng cung cấp cho khách hàng dưới dạng bao thầu trọn gói từ việc thiết kế, xin giấy phép xây dựng, cung cấp vật tư, cung cấp nhân công, giám sát thi công cho đến vệ sinh công trình trước khi bàn giao cho chủ nhà.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương

Đối với dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương khách hàng chỉ cần cung cấp vị trí đất xây dựng, thanh toán tiền đúng theo lộ trình, kế hoạch và chờ đợi đến ngày bàn giao đã cam kết trong hợp đồng là có thể chuyển tới ở ngay mà không mất công sức trông coi, giám sát, thực hiện một số công việc liên quan ở bất kỳ giai đoạn nào.

 Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương.

Khi quý vị lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói Bình Dương của Chánh Nghĩa Group sẽ nhận được những lợi thế sau:

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương giúp giải phóng sức và tiết kiệm thời gian cho gia chủ:

Một trong những ưu điểm có thể kể đến đầu tiên khi quý vị lựa chọn loại hình này là gia chủ có thể tự do về thời gian, không mất công sức trông coi cũng như lo lắng, suy tính về công trình như lựa chọn vật tư nào phù hợp, tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ của công trình, làm sao để có thể xin giấy phép xây dựng hay các vấn đề khác liên quan.

Chúng ta đều biết thời gian vô cùng quan trọng. Lĩnh vực xây dựng lại là một lĩnh vực đòi hỏi về kỹ thuật cũng như nhiều kinh nghiệm. Do đó, quý vị có thể ủy thác cho các đơn vị thiết kế và thi công xây dựng uy tín triển khai công trình của mình để đạt được chất lượng tốt nhất. Quý vị có thể sử dụng phần thời gian đó của mình để tạo ra những lợi ích, thành quả lớn hơn cho các công việc quan trọng của mình cũng như các việc mà quý vị có lợi thế và kinh nghiệm trước đó.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương giúp tiết kiệm chi phí đầu tư

Với đội ngũ nhân sự từ kỹ sư, kiến trúc sư cho đến kỹ sư dự toán có trình độ và chuyên môn nghiệp vụ cao, Chánh Nghĩa Group đã giúp nhiều quý chủ đầu tư tiết kiệm và tối ưu chi phí xây dựng khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương
Dịch vụ thi công xây nhà trọn gói Bình Dương (Chánh Nghĩa Group)

Mặt khác, việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói cũng giống như quý vị mua sỉ, giá mua sỉ lúc nào cũng rẻ hơn, ưu ái hơn so với giá mua lẻ.

Đặc biệt hơn nữa, với loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói còn giúp quý vị tiết kiệm chi phí và không cần quá lo lắng về chi phí xây dựng có thể bị đội lên vì bão giá vật liệu xây dựng như hiện nay. Mặc dù giá xăng, chi phí vận chuyển, giá sắt thép, cát đá xi măng tăng giá gấp 2, gấp 3 lần so với thời điểm kí kết hợp đồng nhưng quyền lợi của quý vị đã được đảm bảo bằng hợp đồng thi công trọn gói với các điều khoản thanh toán rõ ràng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương giúp nâng cao hiệu suất thi công.

Với việc lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp quý khách nâng cao hiệu suất thi công bởi lúc này mọi việc đều do nhà thầu thực hiện. Họ sẽ lên một kế hoạch chặt chẽ từ việc cung cấp vật tư, bố trí nhân công, xin giấy phép xây dựng và các thủ tục hành chính liên quan để đảm bảo công trình được thực hiện theo kế hoạch đã cam kết mà không bị ảnh hưởng, tác động hay gián đoạn bởi một tác nhân nào khác.

Từ đó, giúp công trình nâng cao hiệu suất thi công thậm chí bàn giao công trình trước tiến độ đã cam kết.

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương.

Khi dự định xây nhà thì có lẽ bài toán chi phí xây dựng hay đơn giá xây dựng luôn là vấn đề mà bất kỳ ai đều quan tâm. Hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng với các loại hình dịch vụ với giá thành cũng như chất lượng thi công khác nhau. Không có một mức giá cố định áp dụng chung cho tất cả các đơn vị nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng. 

Bên cạnh đó, mỗi một công trình lại có một đặc điểm địa thế, địa chất cũng như yêu cầu khác nhau dẫn đến đơn giá cũng khác nhau.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương

Hiện nay, mức giá xây dựng nhà trọn gói Bình Dương đang rơi vào khoảng từ 6 triệu cho tới 7 triệu/m2. Mức giá chênh lệch phụ thuộc vào chủng loại vật tư mà quý vị lựa chọn. Và đương nhiên, việc lựa chọn vật tư càng cao cấp thì đơn giá thi công xây nhà trọn gói sẽ càng cao và ngược lại.

Do đó, quý vị cần cân nhắc về nhu cầu cũng như tài chính của mình để lựa chọn giải pháp phù hợp, tối ưu nhất cho công trình của quý vị.

Quý vị có thể tham khảo thêm thông tin về giá xây dựng phần thô tại đây hoặc tham khảo đơn giá vật tư hoàn thiện tại đây.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương.

Để đạt được hiệu quả cao nhất cũng như tránh những phiền toái không đáng có thì khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương quý vị cần xác định ý tưởng thiết kế cũng như những nhu cầu của mình, mong muốn và dự trù ngân sách của mình. Quý vị hãy thẳng thắn trao đổi các thông tin với đơn vị thiết kế và thi công xây dựng. Thống nhất các điều khoản một cách chi tiết và rõ ràng.

Dịch vụ xây dựng nhà  trọn gói Bình Dương

Và đặc biệt, quan trọng nhất là phải tìm được một đơn vị thiết kế và thi công xây dựng uy tín và chuyên nghiệp để gửi gắm tâm tư và nguyện vọng của mình. Đừng chỉ dựa vào giá thành để quyết định lựa chọn thi công. Đơn giá thi công thấp chưa chắc đã giúp quý vị tiết kiệm được chi phí đâu tư.

Hãy đặt chất lượng, uy tín và kinh nghiệm của nhà thầu lên hàng đầu để tránh những rủi ro, tổn thất không đáng có trong quá trình thi công xây dựng cũng như trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, đây là nơi chúng ta nghỉ ngơi, sinh hoạt hàng ngày và sử dụng trong một thời gian tương đối dài do đó hãy chọn đơn vị uy tín và chuyên nghiệp.

Đơn vị xây nhà trọn gói Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, nhà thầu cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương, Bình Phước các tỉnh phía Nam với chất lượng phục vụ khác nhau và với những lời quảng cáo khác nhau. Hơn nữa, xây nhà là một loại hình dịch vụ sản phẩm chỉ được hình thành sau khi quý vị ký kết hợp đồng. Do đó, việc lựa chọn đúng nhà thầu thiết kế và thi công uy tín và chuyên nghiệp không dễ dàng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Bình Dương
Dịch vụ thi công xây nhà trọn gói Bình Dương (Chánh Nghĩa Group)

Nếu quý vị đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào thì có thể liên hệ với Chánh Nghĩa Group bởi những lý do sau:

  • Được thị trường và khách hàng đánh giá là một trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp đứng đầu về thiết kế và thi công xây dựng ở Bình Dương và các tỉnh phía Nam. 
  • Chánh Nghĩa quy tụ đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát viên, thợ thi công được đào tạo bài bản, kiến thức nền tảng vững chắc và kinh nghiệm thực tiễn qua hàng trăm công trình lớn, nhỏ. Bên cạnh đó, tình yêu nghề và sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm, … chúng tôi sẽ mang tới cho quý vị những bản vẽ thiết kế, phương án thi công tối ưu và phù hợp nhất.
  • Tư vấn nhiệt tình, cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích.
  • Bảng báo giá chi tiết, rõ ràng và minh bạch. Cam kết không phát sinh chi phí sau khi ký hợp đồng.
  • Vật tư chính hãng, đúng chủng loại, nhãn mác.
  • Đảm bảo đúng tiến độ thi công.
  • Các công trình của chúng tôi đều hội tụ yếu tố thẩm mỹ, kỹ thuật và phong thủy.
  • Chính sách bảo hành tốt: Thông thường các công ty thường chỉ có chính sách bảo hành kết cấu từ 3 tới 5 năm, bảo hành thiết bị điện 1 năm. Nhưng ở Chánh Nghĩa tất cả các công trình đều được bảo hành kết cấu trên 10 năm, bảo hành thiết bị điện 2 năm, bảo trì trọn đời. Chúng tôi dám đưa ra chính sách bảo hành như thế bởi chúng tôi tự tin vào chất lượng thi công của mình.
  • Hơn nữa, chúng tôi còn nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như miễn phí chi phí thiết kế khi thi công xây dựng; Hỗ trợ xin phép xây dựng và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78

Email: info@chanhnghia.com

Website: chanhnghia.com – chanhnghia.com.vn – chanhnghia.vn

 

post
✅ Tư vấn - thiết kế - Thi công ⭕ Chánh Nghĩa Group chuyên Tư vấn - thiết kế - Thi công các công trình nhà phố, biệt thự, trường học, khách sạn, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
✅ Dịch vụ Xây dựng trọn gói ⭐ Chánh Nghĩa Group công ty xây dựng nhà trọn gói UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và giá phù hợp nhất đáp ứng tất cả nhu cầu của chủ đầu tư. Cam kết không phát sinh chi phí.
✅ Bảo hành 10 năm ⭕ Chánh Nghĩa Group luôn tự hào là công ty xây dựng uy tín nhất, luốn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nam để phát triển công ty. Chánh Nghĩa Group cam kết chính sách bảo hành kết cấu lên đến 10 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Chánh Nghĩa Group.
✅ Dịch vụ pháp lý xây dựng ⭐ Chánh Nghia Group chuyên tư vấn và nhận dịch vụ hồ sơ pháp lý xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
Từ khóa tìm kiếm: | | |

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78