Hướng dẫn chọn mẫu nhà phố hiện đại Năm 2021

Khi gia chủ quan tâm đến những mẫu mặt tiền nhà phố nhà phố hiện đại đẹp vào năm 2021, có 3 yếu tố chính mà gia chủ nhất định cần phải nắm rõ như sau:

Thơi gian dự kiến 3 days

1. Đặc điểm Màu sắc được sử dụng tinh tế & sang trọng hiện đại

các chọn màu sac ngôi nhà

Phong cách nhà phố hiện đại điểm hấp dẫn của chính là màu sắc của ngôi nhà  và cũng như không gian nội thất trong ngoài được sử dụng xuyên suốt, thống nhất về màu sắc và phối hợp với tông màu gia chủ mong muốn 1 cách tinh tế. Tất cả những màu sắc thể hiện sự cao cấp, sang trọng. Các màu sắc theo phong cách nhà phố hiện đại như xám, trắng, màu xanh, đều được sử dụng cho ngôi nhà. Ngoài ra, những màu như đen, đen xám,  cũng được thêm vào để tăng vẻ quyến rũ cho ngôi nhà phố hiện đạị.

2. Họa tiết trang trí được chọn lọc sử dụng kỹ càng

họa tiết trang trí nhà phố hiện đại

Họa tiết trang trí của những ngôi nhà phố nhà phố hiện đạị không quá cầu kỳ như phong cách nhà phố tân cổ điển. Phong cách nhà phố hiện đạị khá sang trọng cùng những các đường góc tối giản và tay vịn ban công….
Bên cạnh đó, những nội thất như bộ sofa, rèm cửa, hoặc đồ nội thất tại phòng ngủ hướng thiết kế nhà phố nghiêng về tính riêng tư cao, có khả năng cách âm tốt. Tối ưu chi phí trong thiết kế và thi công, đồng thời tiết kiệm chi phí bảo trì, thang máy, vệ sinh, bảo vệ, gửi xe, ánh sáng, cây xanh…

3. Sự cao cấp của chất liệu và vật liệu

vat lieu xay dung cao cap chat luong

Phong cách nhà phố hiện đại không tự nhiên mà được quan tâm đến như một hình thái của sự sang trọng, đẳng cấp như vậy. Chính bởi ngoài yếu tố không gian và kiến trúc thì chất lượng chính là yếu tố quyết định, trong đó vật liệu cũng có vai trò rất quan trọng. Những vật liệu chính được sử dụng là chất liệu da, gỗ tự nhiên và đá hoa cương. Tất cả đều được phối hợp và để thể hiện được tinh thần sang trọng của vật liệu đó, gia chủ cần rất nhiều sự đầu tư về thời gian và tiền bạc.

Mọi nhu cầu tư vấn thiết kế xây dựng

Công ty CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA là công ty đứng đầu thiết kế xây dựng nhà phố hiện đại khu vực Bình Dương các tỉnh thành lân cận. với hơn 7 năm trong xây dựng cũng đội ngũ kỹ sư thiết kế và các quản lý phòng ban CHANH NGHIA GROUP tự tin nhận các công trình nhà phố hiện đại thiết kế đẹp bền. 

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78