Thi công xây dựng trường mầm non tại Dĩ An Bình Dương

Đời sống càng phát triển, các bậc phụ huynh càng có xu hướng chọn những thứ tốt nhất cho con em của họ.

Việc xây dựng một ngôi trường mầm non đẹp và chất lượng không phải là việc dễ dàng, cùng Chanh Nghia Group tìm hiểu thêm về các tiêu chuẩn để thiết kế thi công xây dựng trường mầm non tại Dĩ An Bình Dương đẹp.

Tiêu chuẩn xây dựng trường mầm non tại Dĩ An Bình Dương

– Phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung trong thiết kế trường mầm non phải đảm bảo thoáng rộng tối thiểu 2m2/cháu, hành lang trên 3m, có hành lang đằng sau càng tốt.

– Nhà vệ sinh của trường mẫu giáo đạt yêu cầu cần phải có vách ngăn nhà vệ sinh với lớp học nên bằng kính để giáo viên dễ quan sát học sinh. Không nên làm nhà vệ sinh có bồn chứa nước, hay bồn tắm như vậy sẽ rất dễ gây nguy hiểm cho trẻ. Ngoài ra, kích thước bồn cầu cũng phải phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

thiết kế thi công trường mầm non tại Dĩ An Bình Dương.jpg
thiết kế thi công trường mầm non tại Dĩ An Bình Dương

– Cần có sự khác nhau trong thiết kế phòng học của mỗi khối tuổi khác nhau để phù hợp với trí tưởng tượng và sự hiểu biết của bé.

– Sân chơi trong thiết kế trường mầm non: sân chơi cần phải rộng, phòng không thiết kế các bề mặt cao thấp khác nhau. Sân chơi nên có nhiều cây xanh để tạo ra bóng râm cho trẻ vui chơi.

Cây to nhưng nên là loại cây ít rụng lá và ít sâu như cây sa kê… Ngoài ra, một vài bồn hoa nhỏ sẽ giúp cho không gian trường học nhiều màu sắc và đáng yêu hơn. Cuối cùng, một sân chơi của trường mầm non thì không thể thiếu một vài dụng cụ đồ chơi để trẻ vui đùa lúc ra về.

See the source image

– Khu vực nhà vệ sinh cũng là khu vực đòi hỏi về sự cố định và chắc chắn. Từ cánh cửa, trần nhà cho đến các trang thiết bị cần chú ý lắp đặt vững chắc. Tránh gây nguy hiểm cho trẻ. Các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, bồn rửa tay… cũng cần lắp đặt đúng vị trí, phù hợp chiều cao của các bé.

Mẫu kiến trúc thiết kế trường Mầm Non đẹp Tại Dĩ An Bình Dương

Xây dựng trường mầm non tại Dĩ An Bình Dương dễ dàng cùng đội ngũ Chanh Nghia Group

Với phương châm “Xây tổ ấm – Dựng tương lai”, chúng tôi tự tin là đơn vị trao tới khách hàng những thiết kế hoàn thiện nhất, từ đó đóng góp sự phát triển không chỉ cho mỗi cá nhân mà còn cho sự phồn vinh của đất nước.

See the source image

Lấy thông điệp của công ty để luôn tự hoàn thiện, chúng tôi luôn đề cao tính trung thực của mỗi sản phẩm, dự án, trao đến tận tay quý khách hàng những công trình tỉ mỉ và tâm huyết nhất, từ đó luôn hướng đến mục tiêu đầu tư vào con người, chú ý tới an toàn lao động.

See the source image

Dịch vụ của Chanh Nghia Group ra đời nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu phía khách hàng, đảm bảo tính chuyên môn cũng như làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Không chỉ về phần thiết kế, xây dựng mà công ty luôn chú trọng về tính pháp lý của mỗi hạng mục thi công, từ đó củng cố niềm tin đối với những khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm dịch vụ từ phía công ty và trao cơ hội đến gần hơn với những khách hàng mới.

See the source image

Chi phí thi công xây dựng trường mầm non ở Dĩ An Bình Dương hợp

Việc tìm kiếm một đơn vị thi công, xây dựng trường mầm non tại Dĩ An luôn là vấn đề đau đầu của các chủ đầu tư. Chanh Nghia Group luôn có mức ưu đãi và xây dựng hợp lý nhất gửi đến bạn.

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Nhấn để xem khách hàng nói về chúng tôi “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Tập thể Chanh Nghia Group đã bền bỉ, kiên trì, năng động, sáng tạo cùng nhau đi qua hơn 6 năm như thế để mang lại những sản phẩm, những công trình đẹp nhất, vững chắc nhất cho khách hàng.

See the source image

Với sứ mệnh “Xây tổ ấm – Dựng tương lai”, Chánh Nghĩa đã và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà Chanh Nghia cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Chanh Nghia Group. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

See the source image

Quý nhà đầu tư, tổ chức, cá nhân đang có nhu cầu thiết kế, thi công ở khu vực Dĩ An Bình Dương vui lòng liên hệ với công ty cổ phần xây dựng Chánh Nghĩa để được tư vấn báo giá và nhận được vô vàn ưu đãi từ chúng tôi.

Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế độc đáo, với mức chi phí hợp lý nhất.

CHANH NGHIA GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78