THI CÔNG XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON TẠI TÂN UYÊN

Khác với các trường tiểu học hay trung học, mầm non là ngôi trường đánh dấu giai đoạn đầu đời của các bé. Thế nên, việc lựa chọn một môi trường giáo dục đầu đời cho con luôn được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm.

Để xây dựng được một ngôi trường chất lượng cao cũng không phải là điều dễ dàng. Chanh Nghia Group tự hào luôn là đơn vị dẫn đầu, chuyên thiết kế thi công xây dựng trường mầm non tại Tân Uyên Bình Dương. Nếu đang cần một nhà thầu uy tín hãy liên hệ chúng tôi.

Vì sao nên xây dựng trường mầm non tại Tân Uyên?

Danh mục

See the source image
hi công xây dựng trường mầm non tại Tân Uyên

Bình Dương là thành phố đang trên đà phát triển nhanh. Các nhà đầu tư, các khu công nghiệp ngày càng tập trung về đây. Vì thế, việc gia tăng nhu cầu về môi trường học đường cũng là điều không mấy ngạc nhiên.

Tân Uyên cũng là thị xã ở Bình Dương nằm trong diện phát triển nhanh chóng. Ngày một đông người đến từ mọi miền về đây lập nghiệp. Tốc độ phát triển nhanh chóng là thế, việc xây dựng một ngôi trường chất lượng cao tại Tân Uyên là điều đáng lưu tâm cho các chủ đầu tư.

Xem thêm: công ty xây dựng tại Bình Dương

Điều kiện thành lập, xây dựng trường mầm non tại Tân Uyên?

Căn cứ khoản 1 Điều 8 VBHN 05/VBHNN-BGDĐT thì điều kiện thành lập trường mầm non như sau:

– Có đề án thành lập và thiết kế trường mầm non, nhà trẻ phù hợp với quy hoạch phát triển kinh tế

– xã hội và quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục của địa phương đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt

See the source image
hi công xây dựng trường mầm non tại Tân Uyên

– Đề án thành lập nhà trường, nhà trẻ xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ, chương trình và nội dung giáo dục; đất đai, cơ sở vật chất, thiết bị, địa điểm dự kiến xây dựng trường; tổ chức bộ máy, nguồn lực và tài chính; phương hướng chiến lược xây dựng và phát triển nhà trường, nhà trẻ.

Nhà trường, nhà trẻ được phép hoạt động khi nào?

– Có quyết định thành lập hoặc quyết định cho phép thành lập nhà trường, nhà trẻ

– Có đất đai, trường sở, cơ sở vật chất, thiết bị theo quy định tại Chương IV của Điều lệ này, bảo đảm đáp ứng yêu cầu, duy trì và phát triển hoạt động giáo dục

See the source image
hi công xây dựng trường mầm non tại Tân Uyên

– Địa điểm xây dựng nhà trường, nhà trẻ bảo đảm môi trường giáo dục, an toàn cho người học, người dạy và người lao động

– Có từ ba nhóm trẻ, lớp mẫu giáo trở lên với số lượng ít nhất 50 trẻ em và không quá 20 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo

– Có Chương trình giáo dục mầm non và tài liệu chăm sóc, giáo dục trẻ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

– Có đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý đạt tiêu chuẩn, đủ về số lượng, hợp lý về cơ cấu, bảo đảm thực hiện Chương trình giáo dục mầm non và tổ chức các hoạt động giáo dục theo quy định tại Điều 22, Điều 24 của Điều lệ này

See the source image
hi công xây dựng trường mầm non tại Tân Uyên

– Có đủ nguồn lực tài chính theo quy định để đảm bảo duy trì và phát triển hoạt động giáo dục

– Có quy chế tổ chức và hoạt động của nhà trường, nhà trẻ.

thiết kế thi công trường mầm non tại Tân Uyên Bình Dương
thiết kế thi công trường mầm non tại Tân Uyên Bình Dương

Căn cứ Điều 13 VBHN 05/VBHNN-BGDĐT quy định về quy mô nhóm trẻ, lớp mẫu giáo như sau:

Đối với nhóm trẻ: trẻ em từ 3 tháng tuổi đến 36 tháng tuổi được tổ chức thành các nhóm trẻ. Số trẻ tối đa trong một nhóm trẻ được quy định như sau:

 • – Nhóm trẻ từ 3 đến 12 tháng tuổi: 15 trẻ
 • – Nhóm trẻ từ 13 đến 24 tháng tuổi: 20 trẻ
 • – Nhóm trẻ từ 25 đến 36 tháng tuổi: 25 trẻ

Đối với lớp mẫu giáo: Trẻ em từ ba tuổi đến sáu tuổi được tổ chức thành các lớp mẫu giáo. Số trẻ tối đa trong một lớp mẫu giáo được quy định như sau:

 • – Lớp mẫu giáo 3 – 4 tuổi: 25 trẻ
 • – Lớp mẫu giáo 4 – 5 tuổi: 30 trẻ
 • – Lớp mẫu giáo 5 – 6 tuổi: 35 trẻ

Nếu số lượng trẻ em trong mỗi nhóm, lớp không đủ 50% so với số trẻ tối đa được quy định tại Điểm a và Điểm b, Khoản 1 của Điều này thì được tổ chức thành nhóm trẻ ghép hoặc lớp mẫu giáo ghép Mỗi nhóm trẻ, lớp mẫu giáo có không quá 2 trẻ cùng một loại khuyết tật.

See the source image
hi công xây dựng trường mầm non tại Tân Uyên

Việc tổ chức hoạt động giáo dục cho trẻ em khuyết tật học hòa nhập trong nhà trường, nhà trẻ thực hiện theo quy định của Luật Người khuyết tật và các văn bản hướng dẫn thi hành Mỗi nhóm trẻ, lớp mẫu giáo có đủ số lượng giáo viên theo quy định hiện hành. Nếu nhóm, lớp có từ 2 giáo viên trở lên thì phải có 1 giáo viên phụ trách chính.

Cụ thể, căn cứ theo Quyết định 1470/QĐ-Ttg thì quy mô của trường mầm non tại Thành phố, Thị xã khác với quy mô trường mầm non tại Nông thôn, miền núi.

Tại thành phố, thị xã khác:
See the source image
hi công xây dựng trường mầm non tại Tân Uyên

Quy mô tối thiểu là 50 trẻ em. Số trẻ em/1 lớp, nhóm trẻ 3-12 tháng tuổi: 15 trẻ em: 13-24 tháng tuổi: 20 trẻ em; 25-36 tháng tuổi: 25 trẻ em; 3- 4 tuổi: 25 trẻ em; 4- 5 tuổi: 30 trẻ em; 5 – 6 tuổi: 35 trẻ em. Diện tích tối thiểu 8 m2/trẻ em và phải đảm bảo điều kiện bảo đảm quy mô tối thiểu của trường là 50 trẻ em ít nhất 3 năm liên tục.

Tại Nông thôn, miền núi:

Quy mô tối thiểu 50 trẻ em. Số trẻ em/1 lớp, nhóm trẻ 3-12 tháng tuổi: 15 trẻ em: 13-24 tháng tuổi: 20 trẻ em; 25-36 tháng tuổi: 25 trẻ em; 3- 4 tuổi: 25 trẻ em; 4- 5 tuổi: 30 trẻ em; 5 – 6 tuổi: 35 trẻ em. Diện tích đất tối thiểu 12m2/trẻ em và phải bảo đảm quy mô tối thiểu của trường là 50 trẻ em ít nhất 3 năm liên tục.

Xây dựng trường mầm non tại Tân Uyên dễ dàng cùng đội ngũ Chanh Nghia Group

Với phương châm “Xây tổ ấm – Dựng tương lai”, chúng tôi tự tin là nơi trao gửi tới khách hàng của mình một thiết kế hoàn thiện nhất, từ đó đóng góp sự phát triển không chỉ cho mỗi cá nhân mà còn cho sự phồn vinh của đất nước.

See the source image
hi công xây dựng trường mầm non tại Tân Uyên

Lấy thông điệp của công ty để luôn tự hoàn thiện, chúng tôi luôn đề cao tính trung thực của mỗi một sản phẩm, dự án, trao đến tận tay Quý khách hàng những công trình tỉ mỉ và tâm huyết nhất, từ đó luôn hướng đến mục tiêu đầu tư vào con người, chú ý tới an toàn lao động.

Dịch vụ của Chanh Nghia Group ra đời nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu phía khách hàng, đảm bảo tính chuyên môn cũng như làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Không chỉ về phần thiết kế, xây dựng công ty luôn chú trọng về tính pháp lý của mỗi hạng mục thi công, từ đó củng cố niềm tin đối với những khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm dịch vụ từ phía công ty và trao cơ hội đến gần hơn với những khách hàng mới.

Tham khảo thêm: thi công nhà xưởng tại Bình Dương

Chi phí xây dựng hợp lý

See the source image
hi công xây dựng trường mầm non tại Tân Uyên

Việc tìm kiếm một đơn vị thi công, xây dựng trường mầm non tại Tân Uyên luôn là vấn đề đau đầu của các chủ đầu tư. Chanh Nghia Group sẽ luôn có mức ưu đãi và xây dựng hợp lý nhất gửi đến bạn.

Mẫu kiến trúc thiết kế trường Mầm Non đẹp Tại Tân Uyên Bình Dương

Một số dự án thi công trường học mà Chánh Nghĩa hân hạnh thực hiện bạn có thể tham khảo: 

 • Trường mầm non Thần Đồng (Bình Phước)
 • Trường mầm non Việt Anh 4 (Trà Vinh)
 • Trường Trung tiểu học Việt Anh 1 (Tp.Thủ Dầu Một)
 • Trường Trung tiểu học Việt Anh 3 (Tp.Thủ Dầu Một)
 • Trường T.Edison (Thuận An)
 • Trung tâm Tiếng Anh VUS (Tp. Thủ Dầu Một)

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Xem khách hàng nói về chúng tôi Người ta thường nói: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Tập thể Chánh Nghĩa Group đã bền bỉ, kiên trì, năng động, sáng tạo cùng nhau đi qua hơn 6 năm như thế để mang lại những sản phẩm, những công trình đẹp nhất, vững chắc nhất cho khách hàng.

1
hi công xây dựng trường mầm non tại Tân Uyên

Với sứ mệnh “Xây tổ ấm – Dựng tương lai”, Chánh Nghĩa đã và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà Chánh Nghĩa cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Chánh Nghĩa Group. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

CÁC HẠNG MỤC THI CÔNG KHÁC CỦA CHANH NGHIA GROUP

 • – Xây dựng nhà phố hiện đại tại Tân Uyên
 • – Xây dựng nhà phố cổ điển tại Tân Uyên
 • – Xây dựng biệt thự, villa tại Tân Uyên
 • – Xây dựng khách sạn tại Tân Uyên
 • – Xây dựng trường học tại Tân Uyên
 • – Xây dựng nhà xưởng tại Tân Uyên
 • – Xây dựng nhà hàng khách sạn tại Tân Uyên
See the source image
hi công xây dựng trường mầm non tại Tân Uyên

Quý nhà đầu tư, tổ chức, cá nhân đang có nhu cầu thiết kế, thi công ở khu vực Tân Uyên vui lòng liên hệ với công ty cổ phần xây dựng Chánh Nghĩa để được tư vấn báo giá và nhận được vô vàn ưu đãi từ chúng tôi.

Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế độc đáo, với mức chi phí hợp lý nhất. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với Quý khách hàng 24/7.

CHANH NGHIA GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA.

CHANH NGHIAGROUP Công ty Thiết kế Thi Công Xây trường Mầm Non tại Tân Uyên Bình Dương – Uy Tín Chất Lượng – Hơn 200 Mẫu trường học năm 2020 liên hệ ngay số  098 658 78 78  tư vấn miễn phí.

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78