Tổng thầu D&B tại Bình Dương

Cùng với sự phát triển của ngành bất động sản, mô hình tổng thầu D&B cũng ngày phát triển và phổ biến trong lĩnh vực xây dựng công trình mang lại những ưu điểm vượt trội cho chủ đầu tư đầu tư dự án/gói thầu.

Trong bài viết này, Chánh Nghĩa Group sẽ cung cấp cho quý vị các thông tin đầy đủ về mô hình tổng thầu D&B trong lĩnh vực xây dựng.

Tổng thầu D&B là gì?

Tổng thầu D&B được gọi tắt từ cụm từ Tổng thầu Design & Build là nhà thầu đứng ra ký kết hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư để nhận dự án đầu tư xây dựng theo mô hình trọn gói. Với mô hình này đơn vị tổng thầu sẽ thực hiện trọn vẹn từ việc thiết kế dự án cho đến thi công dự án.

tong thau DB tai Binh Duong 1
Hình ảnh minh họa tổng thầu D&B tại Bình Dương

Điểm mạnh của mô hình tổng thầu D&B

Trước đây để triển khai một dự án xây dựng thì thường sẽ có hai tổng thầu. Một tổng thầu về thiết kế chịu trách nhiệm tư vấn, thiết kế bản vẽ kỹ thuật, phối cảnh, khái toán chi phí đầu tư cho chủ đầu tư.

Tổng thầu còn lại là tổng thầu thi công thực hiện công việc xây dựng công trình, đây là tổng thầu được lựa chọn qua hình thức đấu thầu.

Tuy nhiên thời gian gần đây, mô hình tổng thầu D&B đang dần chiếm ưu thế bởi những ưu điểm của chúng như:

Đảm bảo tiến độ thi công, tiết kiệm thời gian xây dựng

Thay vì phải triển khai công việc với hai đơn vị tổng thầu riêng biệt thì giờ đây chủ đầu tư dự án chỉ cần làm việc với một đơn vị tổng thầu D&B. Việc làm này giúp quá trình làm việc được thống nhất, xuyên suốt từ đầu đến khi hoàn thành. Hạn chế được việc thay đổi thiết kế hay chọn lại vật liệu xây dựng.

Vì vậy, giúp chủ đầu tư tiết kiệm và rút ngắn thời gian triển khai dự án.

Đảm bảo chất lượng thi công

Với mô hình tổng thầu D&B thì giữa bộ phận thiết kế và bộ phận thi công sẽ đoàn kết và thống nhất quan điểm và đưa ra giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu cũng như hiệu suất làm việc.

Tổng thầu D&B tại Bình Dương
Hình ảnh minh họa công trình được đảm bảo tiến và chất lượng thi công

Tối ưu chi phí đầu tư dự án

Mô hình tổng thầu D&B là mô hình tổng thầu trọn gói. Việc thực hiện trọn gói lúc nào cũng có mức chi phí tối ưu hơn so với việc thực hiện thiết kế và thi công riêng lẻ.

Mặt khác, với việc thống nhất giải pháp thiết kế, thi công ngay từ đầu cũng như chọn vật liệu, giải pháp kết cấu, biện pháp thi công sẽ giúp giảm chi phí thi công đáng kể. Từ đó tối ưu chi phí đầu tư.

Lưu ý khi lựa chọn mô hình tổng thầu D&B

Khi lựa chọn mô hình tổng thầu D&B chủ đầu tư cần lưu ý lựa chọn đơn vị tổng thầu có năng lực, nguồn lực cũng như kinh nghiệm triển khai thực hiện hai nhiệm vụ kép là thiết kế và thi công xây dựng sao cho chất lượng dự án được tối ưu và hiệu quả.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng cần đặc biệt quan tâm đến uy tín, sự trung thực, bản lĩnh vực đơn vị tổng thầu.

Nếu quý vị đang tìm kiếm một đơn vị tổng thầu D&B uy tín và chuyên nghiệp hãy liên hệ Chánh Nghĩa Group nhé.

Tổng thầu D&B tại Bình Dương

Chánh Nghĩa Group hội tụ đủ các tố chất để trở thành một đơn vị tổng thầu D&B uy tín và chuyện nghiệp trong lĩnh vực xây dựng như:

  • Với kinh nghiệm thiết kế và thi công xây dựng dự án, công trình được tích lũy và rèn giũa trong gần một thập qua cũng như sự uy tín, chuyên nghiệp đã được chứng minh và kiểm chứng qua những công trình thực tế như công trình trường cao đẳng Nghề thành phố Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Dương, nhà xưởng Blue Power, ….
  • Không chỉ quy tụ đội ngũ nhân sự lành nghề có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao; Năng lực tài chính vững mạnh, quy trình quản lý chất lượng, vật tư chặt chẽ mà Chánh Nghĩa còn chú trọng đến việc xây dựng văn hóa trung thực, tính kỷ luật trong công việc ngay từ những ngày đầu thành lập. Điều đó được thể hiện qua giá trị cốt lõi: “Con người-Kỷ luật-Uy tín- Công nghệ-Trách nhiệm” mà Chánh Nghĩa đã xây dựng.
  • Chánh Nghĩa Group có năng lực tài chính vững mạnh. Luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại.
  • Sự trung thực-thật thà, đạo đức nghề nghiệp của Chánh Nghĩa đã được minh chứng qua lời nhận xét của chủ đầu tư. Đó là những phẩm chất cần có để trở thành một tổng thầu D&B lớn mạnh, mang lại những công trình chất lượng, thẩm mỹ đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư và xã hội.

Chánh Nghĩa Group- đơn vị tổng thầu tin cậy, đối tác chiến lược để quý chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng”.

Để nhận hồ sơ năng lực xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA

Địa chỉ: 993 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0986 58 78 78 

Email: info@chanhnghia.com

Website: chanhnghia.com- chanhnghia.com.vn – chanhnghia.vn

 

post
✅ Tư vấn - thiết kế - Thi công ⭕ Chánh Nghĩa Group chuyên Tư vấn - thiết kế - Thi công các công trình nhà phố, biệt thự, trường học, khách sạn, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
✅ Dịch vụ Xây dựng trọn gói ⭐ Chánh Nghĩa Group công ty xây dựng nhà trọn gói UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và giá phù hợp nhất đáp ứng tất cả nhu cầu của chủ đầu tư. Cam kết không phát sinh chi phí.
✅ Bảo hành 10 năm ⭕ Chánh Nghĩa Group luôn tự hào là công ty xây dựng uy tín nhất, luốn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nam để phát triển công ty. Chánh Nghĩa Group cam kết chính sách bảo hành kết cấu lên đến 10 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Chánh Nghĩa Group.
✅ Dịch vụ pháp lý xây dựng ⭐ Chánh Nghia Group chuyên tư vấn và nhận dịch vụ hồ sơ pháp lý xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78