Thi công xây dựng trường học tại Bàu Bàng Bình Dương

Trong những năm gần đây, tình hình phát triển dân số trẻ tại Việt Nam ngày càng tăng. Đặc biệt tại các tỉnh đang phát triển như Bình Dương thì dân số trẻ tăng song song với nó là nhu cầu dân trí cũng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu thì tỉnh Bình Dương đã đề ra những khuyến nghị thi công xây dựng trường học công và tư. Nhu cầu Thi công xây dựng trường học tại Bàu Bàng Bình Dương cũng từ đó mà đi lên. Những tiêu chí nào để trở thành một trường học đạt chuẩn quốc gia? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn đọc và chủ đầu tư xây dựng trường học.

Những tiêu chí bạn cần biết khi Thi công xây dựng trường học tại Bầu Bàng Bình Dương:

1. Yêu cầu tổng quát

Yêu cầu thiết kế kiến trúc và lên ý tưởng thiết kế xây dựng trường học tại Bàu Bàng Tỉnh Bình Dương cần đảm bảo an toàn. Phòng học phải phù hợp hợp với yêu cầu giáo dục và các điều khoản mà bộ giáo dục đưa ra. Khu phòng học, trang thiết bị học tập, khu sân chơi, sân tập phải đảm bảo cho học sinh tiếp cận sử dụng một cách an toàn.

thiết kế thi công trường học tại bàu bàng Bến Cát Bình Duong
Thiết kế thi công xây dựng trường học tại Bàu Bàng Bình Dương

  Các phòng học, phòng phục vụ học tập không bố trí ở tầng hầm hay tầng mái và phải được ngăn cách với các phòng có nguồn gây tiếng ồn. Còn đối các trường theo diện học sinh bán trú cả ngày và nội trú. Trường cần trang bị các phòng ngủ theo hệ lớp, theo nhóm tuổi và thiết kế phòng riêng biệt cho nam, nữ học sinh.

2. Riêng về khu vực phòng học

– Phòng học phải đảm bảo đúng yêu cầu của Bộ Giáo dục, có đủ ánh sáng, thoáng mát, an toàn cho giáo viên và học sinh về vệ sinh trường học.

– Số phòng học được xây dựng tương ứng với số lớp học của trường. Diện tích phòng học được xác định trên cơ sở chỉ tiêu số lượng học sinh một lớp. Các trang thiết bị giảng dạy được trang bị tại phòng học phải đầy đủ. Đáp ứng đủ nhu cầu giảng dạy của giáo viên.

3. Phòng ban hành chính của trường học được thi công tại Bàu Bàng Bình Dương

– Phòng Hiệu trưởng, hiệu phó, các phòng cho giáo viên phải đặt ở những nơi thuận tiện, dễ đi lại. Nhà trường cũng dễ quản lí học sinh hơn.

4. Sân trường, khu vực vui chơi

– Cần bố trí sân trường rộng rãi để phục vụ nhu cầu tổ chức các buổi lễ thường niên của nhà trường. Song song là nhu cầu vui chơi cho học sinh. Bố trí cây xanh ở nhiều khu vực của sân trường nhưng vẫn phải an toàn cho học sinh.

Trên đây là những thông tin cơ bản mà Chanh Nghia Group muốn chia sẻ đến các bạn đọc khi có nhu cầu xây dựng trường học tại Bầu Bàng

Chanh Nghia Group là đơn vị đứng đầu trong ngành thiết kế thi công trường học tại Bàu Bàng Bình Dương. Chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Mẫu kiến trúc thiết kế trường học đẹp Tại Bàu Bàng Bình Dương

Thiết Kế -Thi Công Trường Học

Thiết Kế Thi CôngTrường Tiệu Học

Liên hệ báo giá

Thiết Kế -Thi Công Trường Học

Thiết Kế Thi Công Xây Dựng Trường Học

Liên hệ báo giá

Thiết Kế -Thi Công Trường Học

Thiết Kế Xây Dựng Trường Trung Tâm Anh Ngữ

Liên hệ báo giá

Thiết Kế -Thi Công Trường Học

Thiết Kế Xây Dựng Trường Mầm Non Đẹp

Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá

Thiết Kế -Thi Công Trường Học

Thiết Kế Xây Dựng Trường Học Đẹp

Liên hệ báo giá

Với mong muốn phát triển Chanh Nghia Group trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành thiết kế và thi công xây dựng trường học tại Bầu Bàng Bình Dương. Chanh Nghia Group luôn tự hào là nơi trao niềm tin đến khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự tận tâm trong từng công trình và nhận lại đó là sự hài lòng của chủ đầu tư và hiệu quả cao trong công việc.

Để tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ 

CHANH NGHIA GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA.

Xem thêm bài viết liên quan

0869.512.989