Thi công tòa nhà cao tầng năm 2022 tại Bình Dương

Các tòa nhà cao tầng thường tập trung ở các thành phố lớn. Việc thi công các tòa nhà phải thực sự cẩn thận và nghiêm ngặt. Đảm bảo tốt về sự kiên cố, chất lượng công trình. Cũng nhờ đó khi thiết kế thi công các công trình, chủ đầu tư cần tìm cho mình một nhà thầu xây dựng uy tín.

Tính tới thời điểm hiện tại, Bình Dương là tỉnh thuộc khu vực miền nam xây dựng nhiều tòa nhà cao tầng, chỉ sau Tp. Hồ Chí Minh.

Tòa nhà cao tầng - Chanh Nghia Group
Thi công tòa nhà cao tầng tại Bình Dương

Thi công tòa nhà cao tầng 

Những ngôi nhà có rất nhiều tầng, được xây dựng kiên cố và nằm ở các thành phố lớn. Có những kiểu dáng khác nhau, mang phong cách riêng.

1
Tòa nhà cao tầng – Chánh Nghĩa Group

Thi công tòa nhà cao tầng đòi hỏi nhà thầu phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Bên cạnh đó, việc quan sát những chuyển động môi trường xung quanh quyết định trực tiếp đến chất lượng tòa nhà. 

Môi trường đất ẩm ướt sẽ khiến cho việc thi công bị trì trệ, chất lượng công trình không kiên cố và công trình sẽ không được đảm bảo về chất lượng.

2
Tòa nhà cao tầng – Chánh Nghĩa Group

 

Công ty Cổ Phần Xây dựng Chánh Nghĩa – Chánh Nghĩa Groupcông ty chuyên thiết kế thi công các công trình tòa nhà cao tầng tại Bình Dương.

Với 8 năm trong ngành xây dựng và sở hữu cho mình một đội ngũ cán bộ công nhân viên đầy nhiệt huyết, các công trình Chánh Nghĩa Group mang lại đều có tầm ảnh hưởng trong ngành xây dựng Việt Nam, góp phần tô đẹp cho ngành kiến trúc và xây dựng nước nhà.

3
Tòa nhà cao tầng – Chánh Nghĩa Group
4
Tòa nhà cao tầng – Chánh Nghĩa Group

Khác với chung cư, các tòa nhà cao tầng thường được xây dựng và cho thuê lại dưới dạng các văn phòng công ty, các trụ sở công ty,…

5
Tòa nhà cao tầng – Chánh Nghĩa Group
6
Tòa nhà cao tầng – Chánh Nghĩa Group

Lưu ý khi thiết kế thi công nhà cao tầng

Các tòa nhà thường được xây dựng từ 30 – 50 tầng. Với độ cao này, việc thiết lập các khung lưới che chắn bảo vệ an toàn cho căn nhà là điều nên làm. 

7
Tòa nhà cao tầng – Chánh Nghĩa Group

Có những tòa nhà hạn chế làm ban công và sử dụng đá granite tự nhiên, sơn gai, cửa nhôm kính giúp cho căn nhà đỡ chật chội, ngột ngạt và tiết kiệm chi phí làm hành lạng.

8
Tòa nhà cao tầng – Chánh Nghĩa Group
9
Tòa nhà cao tầng – Chánh Nghĩa Group

Thi công tòa nhà là công việc hết sức nguy hiểm bởi độ cao và yêu cầu chất lượng của công trình. Khi thi công công trình cần phải có đầy đủ đồ bảo hộ phục vụ cho nhu cầu thi công xây dựng.

Tiểu chuẩn thiết kế kiến trúc cảnh quan
Thiết kế xây nhà cao tầng tại Bình Dương (Chánh Nghĩa Group)
11
Tòa nhà cao tầng – Chánh Nghĩa Group

 

 

Dân số đang ngày một tăng, nhu cầu nơi ở thường được xem là tỉ lệ thuận với dân số. Trong tình trạng đất đai ngày càng hiếm hoi thì việc xây dựng các tòa nhà sẽ giúp cho dân văn phòng và công sở tiết kiệm được chi phí xây dựng và nguồn tài nguyên đất. 

 

Bên cạnh đó, cần chọn cho mình một nhà thầu để tin tưởng bàn giao công trình.

Hãy chọn những nhà thầu có cam kết bảo trì và bảo hành công trình vì đây là những nhà thầu sử dụng các loại nguyên vật liệu tốt, công trình sẽ chất lượng hơn.

Nếu bạn đọc có nhu cầu thiết kế thi công nhà cao tầng hãy liên hệ cho Chánh Nghĩa Groupqua số hotline 0986.58.78.78 để được tư vấn riêng hoặc truy cập website chanhnghia.com

Mọi chi tiết xem thêm tại  Công Ty Xây Dựng Tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78