Thi công xây dựng trường học tại Đồng Xoài Bình Phước.

Ngày nay, dân số trẻ ở Việt Nam ngày càng tăng cao. Đặc biệt tại các tỉnh đang phát triển như ở Bình Phước thì dân số trẻ tăng song song với nó là nhu cầu dân trí cũng tăng cao. Để giải quyết nhu cầu thì tỉnh Bình Phước đã đề ra những khuyến nghị thi công xây dựng nhiều trường học . Nhu cầu Thiết kế thi công trường học tại Đồng Xoài Bình Phước cũng từ đó mà đi lên. Nên chọn thiết kế xây dựng trường như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

1. Những chú ý khi thiết kế xây dựng trường học tại Đồng Xoài Bình Phước:

Vị trí xây trường học ở Đồng Xoài:

Nên lựa chọn kỹ lưỡng địa điểm để thi công trường học. Để thuận tiện cho việc đi lại của các học sinh. Địa điểm phải là khu đất rộng để đáp ứng đủ nhu cầu học tập và vui chơi cho học sinh. Đủ diện tích để cung cấp phòng học, sân trường, nhà đa năng,…..

Thiết kế phòng học:

Rộng rãi đúng với diện tích phòng học đã đề ra, đáp ứng đủ nhu cầu về ánh sáng, không gian sạch sẽ

Yêu cầu trang thiết bị:

Nhà trường phải trang bị đủ các thiết bị đáp ứng đủ nhu cầu học tập của học sinh và giảng dạy của giáo viên.

thiết kế thi công trường học tại tại Đồng Xoài Bình Phước
thiết kế thi công trường học tại Đồng Xoài Bình Phước

2. Các bước để hoàn thành một ngôi trường của Chánh Nghĩa Group:

Gặp gỡ và tư vấn cho chủ đầu tư.

 • Trước hết, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng gồm những yêu cầu, mô hình trường học và chi phí đề ra. Đội ngũ nhân viên sẽ bàn bạc đề ra kế hoạch và phương án tốt nhất cho chủ đầu tư.

Xem thêm: công ty xây dựng tại Bình Dương

Hỗ trợ đưa ra mẫu mô hình trường học.

 • Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đưa ra những ý tưởng mô hình cho trường học. Hiện tại thì xây dựng trường học tại Đồng Xoài Bình Phước khá phổ biến trong từng khu vực. Nên chúng tôi mong muốn tạo nên điểm nhấn và nét riêng cho ngôi trường của bạn.

Đi đến khảo sát thực tế địa điểm xây dựng.

 • Công đoạn giúp Chanh Nghia Group nắm bắt rõ hơn được đặc điểm, tính chất mà khu vực bạn muốn thi công trường học và lên được bản thiết kế chuẩn nhất. Sau khi lên kế hoạch và được sự đồng ý của chủ đầu tư thì bước khảo sát thực tế sẽ được thực hiện.

Tiến hành thiết kế bản vẽ.

 • Sau khi hoàn thành khảo sát, đội ngũ thiết kế tiến hành thiết kế mô hình trường học 2D, 3D. Mẫu thiết kế cho bạn thấy được cái nhìn tổng thể và dễ hình dung về công trình. Nếu có chỉnh sửa hay thay đổi về mô hình, đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ tiến hành thay đổi theo ý chủ đầu tư và thống nhất hoàn thiện bản vẽ.

Bạn có thể tham khảo thêm tại: thiết kế và thi công trường học

Thiết kế kỹ thuật cho ngôi trường.

 • Sau khi hoàn tất thiết kế phần thô của công trình xây dựng trường học tại Đồng Xoài, chúng tôi tiếp tục tiến đến bản thiết kế kỹ thuật cho ngôi trường. Về vật liệu thi công, thời gian Chanh Nghia Group cam kết hoàn thành đúng tiến độ.

Tiến hành thi công công trình.

 • Các bước chuẩn bị đã xong, đội ngũ thi công của Chanh Nghia Group tiến hành xây dựng. Với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và công ty chúng tôi luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu. Chánh Nghĩa luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ đề ra.
 • Chúng tôi tự tin rằng là một đơn vị thi công tận tâm và tỉ mỉ đến từng chi tiết từng công đoạn trong quá trình xây dựng. Chúng tôi tham gia giám sát công trình mỗi ngày và có báo cáo cụ thể cho chủ đầu tư.

Xem thêm: xây nhà trọn gói tại Đồng Xoài

Nghiệm thu và bàn giao công trình.

 • Bước cuối cùng trong dự án trường học.

Với các bước thi công đã được lên kế hoạch một cách sát sao. Chanh Nghia Group luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ các chủ đầu tư. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ những bước đầu chuẩn bị cho đến bước bàn giao công trình.

Xem thêm: Thi công nhà thép tiền chế tại Bình Dương

Mẫu kiến trúc thiết kế trường học đẹp Tại Đồng Xoài Bình Phước

Một số hạng mục thiết kế xây dựng trường học tại Thủ Dầu Một:

 • Công trình trường Việt Anh 1
 • Công trình trường Việt Anh 3
 • Công trình trường Việt Anh 4
 • Công trình trường Việt Anh 5
 • Công trình trường anh ngữ VUS
 • Công trình trường mầm non Thần Đồng
 • Công trình trường Bác học Edison 3

Với mong muốn phát triển Chanh Nghia Group trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành thiết kế và thi công công trình. Chánh Nghĩa Group luôn tự hào là nơi trao niềm tin của khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự tận tâm trong từng công trình và nhận lại đó là sự hài lòng của chủ nhà và hiệu quả công cao trong công việc.

Để tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ Chánh Nghĩa:

CHANH NGHIA GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CHÁNH NGHĨA.

CHANH NGHIA GROUP Công ty Thiết kế Thi Công Xây trường học tại Đồng Xoài Bình Phước Uy Tín Chất Lượng – Hơn 200 Mẫu nhà phố, nhà ở, biệt thự đẹp năm 2020 liên hệ ngay số  098 658 78 78  tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78