Thiết Kế Thi Công Nhà Hàng Tại Bình Dương

✅Chi phí thiết kế nhà hàng bao nhiêu?

Thiết kế nhà hàng chi phí không bao gồm nội thất giá thiết kế từ 120.000đ đến
Nếu quý khách chọn công ty Chánh Nghĩa Group xây dựng nhà hàng, quý khách được tặng thiết kế và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mọi nhu cầu liên hệ số điện thoại 0986.58.78.78

✅Cách chọn mẫu thiết kế nhà hàng như thế nào?

Để có một nhà hàng tuyệt đẹp ưng ý nhất, cần thông tin về nhà nhà hàng món ăn, theo phong cách châu âu hay châu á vvv.
Tone màu sắc nhà hàng phù hợp nhất. Quý khách Chủ đầu tư cần tư vấn chọn mẫu nhà hàng đẹp nhất năm 2021 vui lòng liên hệ Chánh Nghĩa Group. Tư vấn hoàn toàn miễn phí.

✅Chọn công ty thầu xây dựng Nhà Hàng

Xây dựng nhà hàng cần đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. đã từng tham gia trực tiếp xây dựng nhà hàng. Với Chanh Nghia Group tự tin xây dựng công trình nhà hàng uy tín chất lượng giá hợp lý nhất.

✅Không gian ăn uống khách hàng như thế nào hợp lý?

xay dung trung tam thuong mai tai Binh Duong 1

Đây là nơi khách hàng ngồi thưởng thức những món ăn của nhà hàng vì vậy không gian ở đây phải được bài trí và thiết kế nội thất nhà hàng đẹp và ấn tượng tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi ngồi ăn. Diện tích dành cho không gian này phải được ưu tiên nhất, phải bố trí luồng giao thông sao cho hợp lý tránh sự chồng chéo. Thường bố trí không gian này ở nơi có view đẹp nhất .
Đối với một nhà hàng ăn tối nhỏ bạn cần khoảng 1,5m2 – 1,8m2 cho mỗi chỗ ngồi để đảm bảo tốt nhất sự thư giãn và thoải mái cho thực khách cũng như chỗ đi lại cho nhân viên phục vụ.
Đối với nhà hàng khách sạn lớn bạn nên bố trí những khu vực, hoặc phòng riêng (phòng vip) cho những khách hàng có nhu cầu tiếp khách hay muốn 1 không gian riêng tư, thường diện tích dành cho phòng vip khoảng từ 15-30m2 . Nội thất bố trí sang trọng nên có nhân viên phục vụ riêng cho từng phòng .

Khu vực chế biến, bếp thiết kế như thế nào hợp lý?

thiet ke xay dung nha hang tai Binh Duong

Đây là không gian các cũng rất quan trọng, nơi mà các đầu bếp chế biến những món ăn cho khách hàng vì vậy cần phải bố trí không gian này sao cho thông thoáng, sạch sẽ . Diện tích dành cho không gian này cũng cần rộng rãi thường nhà hàng trung bình thì diện tích khoảng 20-35m2 . Bố trí tốt luồng giao thông và khu vực chế biến, nấu, soạn sao cho phù hợp theo dây chuyền công năng, không gian này thường bố trí phía sau nhà hàng .

thiet ke thi cong thiet ke ftaij binh duong 1
Mẫu nhà hàng đẹp năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)

 

thiet ke nha hang tai Binh Duong 1
Mẫu nhà hàng đẹp năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)

 

thi cong nha hang tai Binh Duong
Mẫu nhà hàng đẹp năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)

 

thi cong nha hang tai Binh Duong 2
Mẫu nhà hàng đẹp năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)

Kiến trúc nội thất nhà hàng (quán ăn) có quan trọng trong việc đầu tư kinh doanh nhà hàng?

Với cuộc sông hiện đại ngày nay không gian rất quan trọng cho mọi người. Đối với kiến trúc quán ăn nhà hàng nôi thất không gian quan trong cho khách hàng không chỉ thưởng thức món ăn mà còn tận hưởng không gian nơi ăn uống.

Một số mẫu không gian nội thất quán ăn:

Thiet ke nha hang binh Duong
Mẫu không gian kiến trúc nội thất quán ăn nhà hàng năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)
Thiet ke xay dung nha hang binh DuongChanh Nghia Group 1
Mẫu không gian kiến trúc nội thất quán ăn nhà hàng năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)
Thiet ke nha hang binh DuongChanh Nghia Group scaled
Mẫu không gian kiến trúc nội thất quán ăn nhà hàng năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)
Thiet ke xay dung nha hang binh DuongChanh Nghia Group
Mẫu không gian kiến trúc nội thất quán ăn nhà hàng năm 2022 (Chánh Nghĩa Group)

Trên đây là bài viết gửi đến quý khách thông tin cũng như kiến thức Thiết kế thi công nhà hàng tại Bình Dương. Chánh Nghĩa Group hi vọng quý khách hiểu được phần nào về xây dựng nhà hàng.  Nếu quý khách cần nhu cầu thiết kế, thi công nhà hàng khách sạn tại Bình Dương. vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại hotline: 0986.58.78.78. Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

Xem : Xu hướng thiết kế nhà hàng phong cách Lounge năm 2021

post
✅ Tư vấn - thiết kế - Thi công ⭕ Chánh Nghĩa Group chuyên Tư vấn - thiết kế - Thi công các công trình nhà phố, biệt thự, trường học, khách sạn, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
✅ Dịch vụ Xây dựng trọn gói ⭐ Chánh Nghĩa Group công ty xây dựng nhà trọn gói UY TÍN - CHẤT LƯỢNG và phương án chi phí phù hợp nhất đáp ứng tất cả nhu cầu của chủ đầu tư. Cam kết không phát sinh chi phí.
✅ Bảo hành 10 năm ⭕ Chánh Nghĩa Group tự hào là công ty xây dựng uy tín nhất, luôn lấy chất lượng công trình làm kim chỉ nam để phát triển công ty. Chánh Nghĩa Group cam kết chính sách bảo hành kết cấu lên đến 10 năm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn Chánh Nghĩa Group.
✅ Dịch vụ pháp lý xây dựng ⭐ Chánh Nghĩa Group chuyên tư vấn và nhận dịch vụ hồ sơ pháp lý xây dựng nhà phố, biệt thự, khách sạn, trường học, chung cư cao tầng, văn phòng cao tầng, nhà xưởng...
kệ siêu thị tại Bình Dương

Xem thêm bài viết liên quan

0986.58.78.78
giá kệ trưng bày